DU HỌC SINGAPORE VÀ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TÌNH HÌNH TIÊM VACCINE THÁNG 7/2021 DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Là một trong những quốc gia an toàn nhất về dịch bệnh COVID-19, Singapore tháng 07/2021 này sẽ tiêm ngừa Vaccine COVID-19 cho sinh viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại quốc gia này, cụ thể việc tiêm chủng này sẽ như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
SINGAPORE VÀ SỐ CA NHIỂM GIẢM KỶ LỤC
Là một trong những quốc gia hứng chịu số ca nhiễm cao nhất trong làn sóng COVID-19 đầu tiên năm 2020 với con số lên đến hơn vài chục nghìn ca trong một thời gian ngắn.
Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, Singapore ghi nhận số ca nhiễm thấp kỷ lục khi chỉ dưới 1 chữ số:
Nguồn: ww.gov.sg
Biểu đồ trên thể hiện số ca nhiễm tại Singapore trong thời gian vừa qua. Qua biểu đồ trên chúng ta có thể thấy số ca nhiễm tại Singapore là rất thấp và luôn duy trì ở mức không quá 20 ca nhiễm. Với số ca nhiễm duy trì ở mức ổn định như trên, Singapore hiện đang là điểm đến an toàn cho sinh viên quốc tế.
SINGAPORE VÀ CHÍNH SÁCH TIÊM NGỪA VACCINE CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THÁNG 07/2021
Tính đến ngày 23 tháng 6 năm 2021, hơn 5 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được tiêm ở Singapore, với 3 triệu người nhận được ít nhất liều đầu tiên.
CẬP NHẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG
Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, Tổ công tác đa Bộ (MTF) đã công bố các cập nhật sau cho chương trình tiêm chủng quốc gia:
1. Đẩy nhanh Chương trình Tiêm chủng Quốc gia
Từ ngày 26 tháng 6 năm 2021, tối đa 80.000 liều vắc xin hàng ngày sẽ được sử dụng – tăng từ 47.000 vào giữa tháng 6 năm 2021 và 40.000 vào tháng 5 năm 2021. 500.000 cuộc hẹn liều đầu tiên mới sẽ có sẵn để đăng ký, với các vị trí bổ sung sẽ được mở trong những tuần tiếp theo.
Nếu nguồn cung tiếp tục đến như kế hoạch, 2/3 dân số Singapore sẽ được tiêm chủng đầy đủ trước ngày Quốc khánh (9/8). Bộ Y tế cũng đang tìm cách giảm khoảng cách liều hiện tại từ sáu đến tám tuần, xuống còn bốn tuần. Điều này sẽ cho phép nhiều người hơn hoàn thành việc tiêm phòng hai liều sớm hơn. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
2. Phần còn lại của Dân số
Từ ngày 2 tháng 7 năm 2021, chương trình tiêm chủng quốc gia sẽ được mở rộng cho phần còn lại của dân số, bao gồm cả Thường trú nhân và những người có thẻ dài hạn từ 12 đến 39 tuổi. Những cá nhân đủ điều kiện có thể đăng ký tiêm chủng tại vaccine.gov.sg.
3. Công dân đang sinh sống tại Singapore Tuổi từ 12 đến 39
Thời hạn ưu tiên cho Công dân lư trú tại Singapore từ 12-39 tuổi đã được gia hạn thêm một tuần cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2021. Điều này cho phép các cá nhân có thêm thời gian để đăng ký và đặt chỗ, đồng thời nhận được cuộc hẹn tiêm chủng sớm hơn từ các vị trí bổ sung sẽ sớm được mở.
Các cá nhân đủ điều kiện có thể đăng ký trực tuyến để tiêm chủng COVID-19 của họ tại vaccine.gov.sg. Trẻ em bước sang tuổi 12 vào năm 2021 phải trải qua sinh nhật trước khi đủ điều kiện đặt lịch khám.
Những cá nhân đã đặt chỗ cho liều đầu tiên của họ và có cuộc hẹn vào giữa đến cuối tháng 7 năm 2021 cũng được khuyến khích tiếp tục cuộc hẹn của họ.
Một tin nhắn SMS có liên kết đặt lịch được cá nhân hóa để đặt lịch hẹn sẽ được gửi trong vòng tuần tới cho những người đăng ký chưa nhận được tin nhắn SMS.
Chúc mừng Du học sinh Singapore của Hằng Lương đã được hướng dẫn đăng kí thành công và nhận được lịch tiêm Vaccine miễn phí từ chính phủ Singapore. Sinh viên đã đăng kí tiêm vào giữa tháng 6/2021 và đầu tháng 7 bạn Tâm đã được nhận lịch tiêm từ Bộ y tế Singapore (MOH).

Chính sách tiêm Vaccine tại Singapore:
QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH SẮP TỚI DÀNH CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ ĐẾN HỌC TẠI SINGAPORE
- Sinh viên quốc tế khi đến du học tại Singapore sắp tới phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nhập cảnh và cách ly theo đúng quy định của chính phủ
- Sinh viên đến từ Việt Nam sẽ phải cách ly 14 ngày ( theo quy định mới nhất , giảm 7 ngày cách ly so sớ quy định cách ly 21 ngày như trước đây ) và phải trải qua 3 lần test COVID-19 cho kết quả âm tính trước khi được nhập cảnh.
- Sinh viên quốc tế đã tiêm vaccine sẽ được giảm số ngày cách ly xuống còn từ 7 ngày.
Thông qua những thông tin thiết thực và luôn được cập nhật từ phía chính phú Singapore về tình hình dịch COVID-19 và chính sách tiêm Vaccine, Hằng Lương mong muốn mang lại những thông tin hữu ích nhất cho quý phụ huynh và sinh viên có thêm nguồn thông tin hữu ích cho việc ra quyết định du học một cách phù hợp nhất.
LÀM HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE Ở ĐÂU 
Trung tâm du học Hằng Lương đại diện ủy quyền của hơn 2.000 viện giáo dục
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
HẰNG LƯƠNG TẶNG GÓI ƯU ĐÃI SIÊU TỐC CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRONG MÙA HẬU COVID 19
• Miễn phí tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của SV
• Tặng voucher giảm giá 50% / Tặng vé máy bay du học ( áp dụng tùy nước)
• Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)
• Tặng hoặc giảm 50% phí ghi danh (*)
• Tặng phí phỏng vấn / phí xét visa du học (*)
• Miễn phí dịch vụ, dịch thuật (Áp dụng cho khu vực Châu Á )
• Đưa đón sân bay 2 chiều (Áp dụng tùy nước)
• Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký
• Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào
• Miễn phí xét học bổng từ 10% - 100% học phí
• Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
• Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
• Hỗ trợ thủ tục du lịch cho cha mẹ học sinh
(*) Áp dụng tùy trường và có kèm điều kiện, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
DU HỌC HẰNG LƯƠNG LUÔN TỰ KHẲNG ĐỊNH LÀ CÔNG TY VƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SAU
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch COVID-19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.

Các học sinh đã đạt Visa tại Hằng Lương
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.edu.vn
Du học Singapore

Cảm nhận sinh viên

Du học Hằng Lương xin chúc mừng học sinh Thái Thanh Sơn đã đậu visa du học Singapore chương trình Cử nhân về Cơ điện ...

VISA DU HỌC SINGAPORE THỜI KÌ COVID BIẾN CHỦNG - TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC, BẠN CÒN CHỜ GÌ ? - THÁI THANH SƠN

VISA DU HỌC SINGAPORE THỜI KÌ COVID BIẾN CHỦNG - TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC, BẠN CÒN CHỜ GÌ ? - THÁI THANH SƠN

Du học Hằng Lương xin chúc mừng học sinh Lê Nguyễn Hoàng Thông đã đậu visa Du học Singapore khóa Certificate in ...

CÓ NÊN DU HỌC KHI CHƯA TỐT NGHIỆP THPT ? - LÊ NGUYỄN HOÀNG THÔNG

CÓ NÊN DU HỌC KHI CHƯA TỐT NGHIỆP THPT ? - LÊ NGUYỄN HOÀNG THÔNG

Chúc mừng bạn Phan Thị Thương đã đạt Visa Du Học Singapore khóa Advanced Diploma in Business Management ...

CHÚC MỪNG BẠN PHAN THỊ THƯƠNG ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN MDIS

CHÚC MỪNG BẠN PHAN THỊ THƯƠNG ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN MDIS

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Nghi đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng Lương là ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa Du học Singapore

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Hiền đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Ngô Thị Hiền đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Ngô Thị Hiền đã nhận thành công visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

SP Jain School of Global Management
Hotel and Tourism Management Institute - HTMi
SIM Global Education
Evo House Service
Youth Ambassadors Singapore
Hanbrigde Institute
3DSense Media School
BCA Academy
Furen International School
Mages Institute of Excellence
SHATEC
Lasalle College of Art
Spring International College
Informatics Academy
London School of Business & Finance (LSBF)
At-Sunrice Global Chef Academy
Training Vision Institute
Học Viện TMC
Đại Học Curtin Singapore
Học Viện Quốc Tế Amity
PSB
Raffles College of Higher Education Singapore
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH Institute
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC Institute
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi