AMSTERDAM, HÀ LAN - THÀNH PHỐ CỦA CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CAO

1. Sơ lược về đất nước Hà Lan
Hà Lan nằm trong danh sách 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, nổi tiếng về những hiểu biết kinh tế toàn cầu. Đến nay, quốc gia này tiếp tục phát huy các ưu thế và ghi tên lên bảng vàng các quốc gia có lĩnh vực kinh doanh quốc tế sầm uất nhất thế giới (Theo trang Hollandtradeandinvest.com). Bên cạnh đó, nơi đây còn là một trong những địa điểm sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Đây cũng là nơi đặt trụ sở và là quê hương của các tập đoàn danh tiếng: Heineken, Unilever, ING, Shell, Philips,..Là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh quốc tế có thể liên kết thực tập, cũng như cơ hội việc làm cao cho những bạn du học sinh có thành tích học tập xuất sắc sau khi tốt nghiệp chương trình học
Và với vị trí địa lý vô cùng quan trọng, là nơi kết nối giữa nước Anh cùng phần còn lại của châu Âu. Hà Lan còn là trung tâm thương mại và giao dịch quốc tế, rất thích hợp để theo đuổi học tập các ngành Business, Logistics hay International trade,…
2. Thông tin chung về thành phố Amsterdam
Thủ phủ của Hà Lan được thành lập vào thế kỷ 12 từ một làng chài nhỏ bên bờ sông Amstel. Trong quá khứ, nơi đây là một thương cảng quan trọng và sâm uất của châu Âu.
Ngày nay, Amsterdam đã trờ thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Hà Lan. Amsterdam mang dáng dấp của một thành phố cổ châu Âu điển hình. Dù mang dáng vẻ cổ kính nhưng thủ đô vẫn là một trong những trung tâm thương mại bậc nhất của thế giới.
Mở cửa đón hơn 100.000 du học sinh quốc tế hàng năm, thủ đô Amsterdam của Hà Lan ngày càng trở nên sôi động với nền văn hóa đa dạng, cởi mở với vô vàn dịch vụ và tiện ích cho học sinh. Đây cũng là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới và mức độ ô nhiễm ít nhất.
3. Chất lượng giáo dục Top 10 thế giới.
Hà Lan sở hữu nền giáo dục chuẩn chất lượng quốc tế và các công trình nghiên cứu xuất sắc.  Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của quốc gia này được thiết kế nhằm nâng cao chất lượng sinh viên với những chương trình khuyến khích sinh viên phân tích những vấn đề phức tạp thông qua việc tự nghiên cứu và làm việc nhóm.
Ở đây, các bạn du học sinh quốc tế chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển tư duy, quan điểm cởi mở và nâng cao khả năng định hướng quốc tế.
Đặc biệt, giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ bằng việc cấp giảm học phí và học bổng cho các du học sinh xuất sắc học tại Hà Lan. Các bạn du học sinh cũng có thể tự trả phí cho mình bằng cách đi làm thêm với số lượng thời gian nhất định.
4. Điều kiện đăng kí theo học tại các trường ở Hà Lan
Đối với du học sinh Việt Nam điều kiện cơ bản để được học ở các trường đại học Hà Lan là phải tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đáp ứng yêu cầu của trường. Ở Hà Lan không có chương trình học dự bị tiếng Anh như ở các quốc gia khác nên thường yêu cầu học sinh phải có IELTS trước khi làm đơn ghi danh nhập học. Hà Lan cũng không tuyển học sinh quốc tế theo học phổ thông như nhiều nước khác.
Nếu bạn đang có nguyện vọng du học ở đất nước Hà Lan nhưng chưa có IELTS như trường yêu cầu thì hãy đến với Hằng Lương. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn định hướng, giúp bạn hoạch định được lộ trình để đạt điều kiện thực hiện ước mơ du học của mình.
5. Vi vu khắp chân trời châu Âu và cơ hội xin visa dễ dàng
Ngoài cơ hội việc làm và những lớp học, hoạt động đa dạng; có thể nói việc học tại Hà Lan có thể giúp các bạn du học sinh có cơ hội khám phá chân trời châu Âu. Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm, vì vậy du học sinh sẽ dễ dàng di chuyển bằng đường sắt đến những nước láng giềng như Đức, Pháp, Bỉ, Anh Quốc, và các nước khác trong khối Liên Minh Châu Âu. Chi phí di chuyển vô cùng tiết kiệm nên nhiều bạn  đã lựa chọn con đường du học tại Hà Lan để có thể đi đến nhiều quốc gia khác ở châu Âu.
Để được tư vấn chuyên sâu về hồ sơ Du học Hà Lan , hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0932233521 hoặc
để lại thông tin tại đây , chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù
hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG:
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM