DU HỌC HÀ LAN - NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN BẬC NHẤT CHÂU ÂU

Tại Việt Nam, Hà Lan là cái tên khá mới mẻ cho các sinh viên khi lựa chọn du học, tuy nhiên, với sự phát triển về giáo dục, cộng với chi phí rất hợp lý cho sinh viên, Hà Lan đã trở thành một địa điểm không thể lý tưởng hơn cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm du học Châu Âu và muốn tìm kiếm cơ hội đào tạo nâng cao và Quốc Gia này hằng năm đều đón khoảng 110,000 Sinh viên tới học
Với Livestream số ngày hôm nay, Hằng Lương xin được chia sẻ với các bạn những lý do làm nên sự thu hút của nền giáo dục Hà Lan đối với sinh viên quốc tế:
- Livestream sẽ phát sóng trên trang Fan Page Du học Hằng Lương
- Thời gian: Lúc 13:30 24/07/2020
Miền đất của giáo dục và cơ hội
Nền giáo dục của Hà Lan luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục tiên tiến hàng nhất tại Châu Âu.
Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Hà Lan đã được quốc tế biết đến về việc sử dụng hệ thống ‘học tập dựa trên vấn đề’ – hệ thống này khuyến khích sinh viên đại học phân tích các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành đã chọn và có kết luận thông qua việc tự học và thảo luận nhóm.
Các trường Đại học Hà Lan chiếm giữ rất nhiều vị trí quan trọng trên bảng xếp hạng QS (QS World University Rankings). 6 trên 13 trường Đại học của quốc gia này có mặt trong top 100 và tất cả 13 trường này đều lọt vào top 400.
Hệ thống giáo dục Hà Lan được thiết kế để chào đón sự đa dạng thú vị của các dân tộc. Nhiều chương trình trong số 1.560 chương trình và khóa học được tổ chức ở Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh, do vậy sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh tốt sẽ tìm thấy hàng loạt các lựa chọn khóa học cho mình.
Bất đồng ngôn ngữ ư ? Đó không phải vấn đề khi học tại Hà Lan
Theo những nghiên cứu mới đây, dân Hà Lan là những người nói tiếng Anh tốt nhất trong số các quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa ở châu Âu. Mặc dù tiếng Hà Lan mới là ngôn ngữ chính thức nhưng rất nhiều trường Đại học ở đây lại giảng dạy bằng tiếng Anh.
Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng bắt chuyện bằng tiếng Anh với người dân bản địa. Mặt trái của điều này đó là bạn sẽ rất khó để luyện tiếng Hà Lan khi mà người dân sẵn sàng “chuyển hệ” sang tiếng Anh khi trò chuyện nếu cảm thấy bạn không thạo ngôn ngữ bản xứ.
Địa điểm thuận lợi
Hà Lan được đặt ở một địa điểm hết sức thuận lợi để từ đó khám phá các quốc gia châu Âu khác.
Với một số công ty hàng không giá rẻ, bạn có thể bay đến Tây Ban Nha với giá cả phải chăng và chỉ trong hai giờ đồng hồ.
Ngoài ra, những chuyến tàu cao tốc quốc tế từ Amsterdam đi Paris, Berlin và London cũng sẽ giúp việc di chuyển của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tất nhiên bạn cũng đừng quên khám phá Hà Lan trong thời gian theo học ở đây, đặc biệt là các điểm đến như  Kinderdijk (thăm cối xay gió), Keukenhof (đi ngắm các loại hoa tulip) và cả khu chợ phô mai nổi tiếng ở Alkmaar.
Học phí và sinh hoạt tại Hà Lan
Mức học phí trung bình: €6,000 - €20,000
Học phí dành cho sinh viên ngoài EU/EEA được quy định bởi trường đại học. Do vậy, sẽ có sự chênh lệnh lớn giữa các trường, ngành học, cũng như bậc học đối với học phí dành cho du học sinh Hà Lan.
Trung bình, mức học phí năm học 2018 – 2019 hệ cử nhân là €6,000 - €15,000, và ở hệ thạc sĩ là €8,000 - €20,000. Các chương trình quản trị kinh doanh, y, dược, và luật có xu hướng đắt đỏ hơn, rơi vào khoảng €16,000 - €36,000 cho toàn bộ chương trình học.

Học phí trung bình một năm của sinh viên đến từ ngoài EU/EEA

Chương trình dự bị (1–12 tháng)

6,000 — 12,000

Chương trình cử nhân (3–4 năm)

6,000 — 10,000

Chương trình cao học (1–2 năm)

7,000 — 20,000

Chi phí cuộc sống tại Hà Lan: €800 - €1,100/ tháng
 Theo Cục Di trú và Nhập tịch Hà Lan - IND, du học sinh cần khoảng €10,412 một năm, tương đương € 867.68 một tháng để chi trả các khoản sinh hoạt phí như nhà ở, thức ăn, bảo hiểm sức khoẻ, và đi lại.
Dưới đây là ước tính mức sống để sinh viên có cái nhìn tổng thể hơn về các thành phố du học tại Hà Lan
 • Enschede: €650 - €920/ tháng
• Eindhoven: €850 - €1,350 / tháng
• Amsterdam: €v1,000 - €1,500 / tháng
• Delft: €780 - €1,200 / tháng
• Rotterdam: €760 - €1,250 / tháng
Để được tư vấn chuyên sâu về hồ sơ Du học Hà Lan, hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0932233521 hoặc
để lại thông tin tại đây , chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù
hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
📧 Email: admin@duhochangluong.com