Hình thành và phát triển không ngừng từ năm 2004

Công ty tư vấn Du học Hằng Lương vì một chữ “TÂM”
Du học quốc tế Hằng Lương là đại diện của hơn 2.000 viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Philippines, Thailand, Mỹ, Úc, Canada.... hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học.
Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.
Sứ mệnh và tầm nhìn: tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
Hình 14 năm phát triển

Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều đối tác giáo dục lớn, Hằng Lương luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình. Trong từ điển Hán Việt, "Hằng" mang nghĩa "mãi mãi, lâu bền", còn "Lương" tức là "hoàn mỹ, điều thiện và tốt lành". Chúng tôi cam kết mang lại cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng Hằng Lương những lợi ích tốt nhất và có tính lâu dài.
Hình giấy phép hoạt động

Sau 14 năm hoạt động, Uy tín và chất lượng dịch vụ tại Công ty Hằng Lương không chỉ được thừa nhận từ phụ huynh, học sinh, cơ quan chức năng tại Việt Nam và các tổ chức giáo dục hàng đầu như: Đại học Taylor’s, Đại học INTI, Học Viện PSB…mà còn được thừa nhận bởi cơ quan chức năng nước ngoài.
Văn phòng du học quốc tế Hằng Lương quyết tâm phấn đấu sẽ là một trong những viện tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Đối tác của chúng tôi

Association for Studying English in the Philippines
PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi