NGÀNH THIẾT KẾ GAME, TRIỂN VỌNG VỀ CƠ HỘI VÀ VIỆC LÀM TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI.

1. TỔNG QUAN NGÀNH THIẾT KẾ GAME TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI
Theo các thông số báo cáo, Việt Nam xét về mặt toàn diện hiện đang giữ vị trí thị trường game online lớn nhất trong 3 quốc gia Đông Nam Á. Năm 2018, Việt Nam đã có được mức tăng trưởng khá cao lên tới 17%, đạt hơn 7,700 tỷ đồng so với 6,400 tỷ đồng của năm 2017.
Là một ngành nghề đầy triển vọng, Game Designer có lẽ sẽ còn trở nên “hot” hơn trong những năm tới đây. Dự kiến tiềm năng phát triển của thị trường game trong nước sẽ chỉ có dấu hiệu sôi động hơn chứ không hề hạ nhiệt, bạn hãy cứ theo đuổi ngành này bởi còn nhiều cơ hội rộng mở hơn ở phía trước. Biết đâu bạn lại trở thành người đặt nền móng cho việc giảng dạy của lĩnh vực game trong tương lai?
Nghề Game Designer tuy đã tồn tại rất lâu trên bản đồ ngành nghề Game trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, Game Designer vẫn còn là một nghề tương đối mới mẻ và chưa được khai thác tiềm năng một cách triệt để.
Lập trình viên game, nhà thiết kế game có thể làm việc tại Việt Nam hoặc lựa chọn phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Một số thị trường lớn mà bạn có thể xem xét như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm công việc ở nước ngoài bạn cần có kỹ năng ngoại ngữ và am hiểu về thị trường game tại quốc gia đó.
2. CƠ HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO NHỮNG NHÀ SÁNG TẠO – THIẾT KẾ GAME TƯƠNG LAI.
• Những năm gần đây lượt tìm kiếm của từ khóa “Game Designer” có xu hướng leo dốc thẳng đứng. Đồng hành cùng với xu hướng thế giới, những công ty game đã bắt đầu có dấu hiệu mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam có lẽ là một nguyên nhân khiến cho ngành nghề này được tìm hiểu nhiều như vậy. 
• Niềm yêu thích game của những game thủ hiện không chỉ còn dừng lại ở việc chơi game mà còn hướng tới việc được làm trong ngành công nghiệp phát triển thần tốc này. Đặc thù của môi trường tự do sáng tạo cũng như niềm đam mê với các trò chơi đã khiến nhiều bạn trẻ đổ xô tìm thông tin về ngành nghề thuộc lĩnh vực này. Điều ấy đã gián tiếp giúp các công ty trò chơi “cần” thêm nhân sự mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thế hệ gen Z. Chúng ta có thể thấy rõ điều này thông qua sự phát triển của cộng đồng streamer trong chỉ vài năm trở lại đây. 
• Không chỉ vậy, là một ngành liên quan trực tiếp đến sự sáng tạo đòi hỏi nhiều chất xám, các công ty game luôn chiêu mộ những nhân tài trong lĩnh vực này với mức lương “hot”, thuộc hàng “khủng”.
• Một điểm cộng khác cho người theo đuổi nghiệp thiết kế game là môi trường làm việc không chỉ mang tính sáng tạo đầy cảm hứng, mà những kiến thức ngành này mang đến còn giúp các bạn phát triển đa ngành. Nhìn nhận một cách tích cực thì học Game Designer không chỉ luôn “có việc” mà còn có “tiền đồ rộng mở” nữa.
-  Mức lương khởi điểm:
Có thể nói, lập trình, thiết kế game thuộc top những ngành có thu nhập cao nhất trong khối kỹ thuật hiện nay, cho dù bạn chỉ mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm. Theo số liệu thống kê của Payscale, ở Mỹ trung bình một nhà thiết kế game nhận mức lương 64.800 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng/năm). Mức lương khởi điểm thất nhất là 40.000 USD/năm (tương đương 900 triệu/năm.
Trong khi đó ở Nhật, mức lương trung bình của một nhà thiết kế game là 4.842.497/năm (khoảng 1 tỷ/năm). Ở Việt Nam, lương khởi điểm cho lập trình game, thiết kế game có thể dao động từ 10 đến 15 triệu.
- Mức lương theo năm kinh nghiệm
Khi đã làm việc từ 3 - 5 năm, lương của mỗi lập trình viên và nhà thiết kế game ở Mỹ có thể tăng lên đến 65.000 USD/năm (1,6 tỷ đồng). Những người có năng lực thậm chí có thể nhận tới 102.000 USD/năm (gần 2,5 tỷ đồng/năm). Ở Việt Nam, sau khoảng 3 - 5 năm làm việc, bạn sẽ có mức thu nhập từ 20 triệu trở lên mỗi tháng. Nhiều người thậm chí nhận tới 35 triệu/tháng.
Bên cạnh mức lương chính thức, lập trình viên, nhà thiết kế game có thể nhận được phụ cấp, hoa hồng cho mỗi dự án thành công. Nhìn chung, tổng thu nhập phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất công việc thực tế.
- Thị trường game online tại Việt Nam là một miếng bánh "béo bở" và đang được đổ dồn sự đầu tư từ các hãng game lớn. Họ ký kết hợp đồng đăt hàng với các công ty tại Việt Nam ngày càng nhiều. Vấn đề ở đây là nguồn nhân lực vẫn còn hạn chế dù thu nhập mang lại cực khủng. Mức lương trung bình của một game designer ở mức Junior là 23 triệu đồng đến 35 triệu đồng. 
- Và bởi “Cần” nhân tài, các doanh nghiệp ngành game với mức lợi nhuận cao sẽ không tiếc đồng lương cho nhân sự, đặc biệt là nhân sự ngành Game Designer. Theo thống kê của Payscale, mức lương trung bình của một Game Designer chuyên nghiệp rơi vào khoảng 63.838 USD. Trong khi thu nhập của một Game Designer khởi điểm từ 2200 USD – 3350 USD. 
CÁC CÔNG TY GAME HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI VÀ MỨC LƯƠNG. (THAM KHẢO)
• BioWare – $56,917 ($54,751 – $61,000)
• Zynga – $78,858 ($56,718 – $97,793)
• Electronic Arts – $66,891 ($42,116 – $98,155)
• Valve Corporation – $121K – $130K ($119,735 – $131,205)
• Gameloft – $57,829 ($50,000 – $65,195)
• Rockstar Games – $83,811 ($51,000 – $103,000)
• Microsoft Corporation – $110,901 ($101,078 – $119,525)
• Naughty Dog Inc – $90,817 ($60,960 – $147,320)
• Activision Blizzard – $71,717 ($58,438 – $97,479)
• Ubisoft – $82,616 ($75,848 – $87,000)
Tham gia buổi Giao lưu trực tuyến Game Art Webinar – Visualise Your Fantasy được tổ chức bởi Trung tâm tư vấn du học quốc tế Hằng Lương phối hợp cùng trường Truyền thông sáng tạo 3dsense - Top 10 trường trên thế giới chuyên đào tạo về thiết kế để hiểu rõ hơn về cách thiết kế game cũng như giao lưu với chuyên gia hàng đầu về game art.

 Giao lưu trực tuyến: Game Art Webinar – Visualise Your Fantasy

Thời gian: Vào lúc 8h30 – 12h ngày 07.08.2021 (thứ 7)

Địa điểm: Nền tảng trực tuyến Zoom

Link đăng ký: https://bit.ly/36Dwlpc

Số lượng: 15 suất

Hạn chót đăng ký: 05/08/2021

** Lưu ý: Vì số lượng tham dự có hạn, nên những bạn đăng ký thành công sẽ nhận được điện thoại gọi xác nhận từ Trung tâm tư vấn du học quốc tế Hằng Lương.

                      >>>Sự kiện miễn phí vào cửa<<

Để đăng kí tham dự chương trình Giao lưu trực tuyến: Game Art Webinar – Visualise Your Fantasy, vui lòng liên hệ hotline 0932233521 – 0399995919 hoặc đăng kí theo form đăng kí tại đây
HẰNG LƯƠNG – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC GIAO LƯU TRỰC TUYẾN GAME ART WEBINAR – VISUALISE YOUR FANTASY, ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA 3DSENSE MEDIA SCHOOL SINGAPORE TẠI VIỆT NAM.
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Trung tâm du học Hằng Lương đại diện ủy quyền của hơn 2.000 viện giáo dục
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
HẰNG LƯƠNG TẶNG GÓI ƯU ĐÃI SIÊU TỐC CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRONG MÙA HẬU COVID 19
• Miễn phí tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của SV
• Tặng voucher giảm giá 50% / Tặng vé máy bay du học ( áp dụng tùy nước)
• Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)
• Tặng hoặc giảm 50% phí ghi danh (*)
• Tặng phí phỏng vấn / phí xét visa du học (*)
• Miễn phí dịch vụ, dịch thuật (Áp dụng cho khu vực Châu Á )
• Đưa đón sân bay 2 chiều (Áp dụng tùy nước)
• Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký
• Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào
• Miễn phí xét học bổng từ 10% - 100% học phí
• Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
• Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
• Hỗ trợ thủ tục du lịch cho cha mẹ học sinh
(*) Áp dụng tùy trường và có kèm điều kiện, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
DU HỌC HẰNG LƯƠNG LUÔN TỰ KHẲNG ĐỊNH LÀ CÔNG TY VƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SAU
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch COVID-19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.

Các học sinh đã đạt Visa tại Hằng Lương
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.edu.vn

Du học Singapore

Cảm nhận sinh viên

Du học Hằng Lương xin chúc mừng học sinh Thái Thanh Sơn đã đậu visa du học Singapore chương trình Cử nhân về Cơ điện ...

VISA DU HỌC SINGAPORE THỜI KÌ COVID BIẾN CHỦNG - TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC, BẠN CÒN CHỜ GÌ ? - THÁI THANH SƠN

VISA DU HỌC SINGAPORE THỜI KÌ COVID BIẾN CHỦNG - TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC, BẠN CÒN CHỜ GÌ ? - THÁI THANH SƠN

Du học Hằng Lương xin chúc mừng học sinh Lê Nguyễn Hoàng Thông đã đậu visa Du học Singapore khóa Certificate in ...

CÓ NÊN DU HỌC KHI CHƯA TỐT NGHIỆP THPT ? - LÊ NGUYỄN HOÀNG THÔNG

CÓ NÊN DU HỌC KHI CHƯA TỐT NGHIỆP THPT ? - LÊ NGUYỄN HOÀNG THÔNG

Chúc mừng bạn Phan Thị Thương đã đạt Visa Du Học Singapore khóa Advanced Diploma in Business Management ...

CHÚC MỪNG BẠN PHAN THỊ THƯƠNG ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN MDIS

CHÚC MỪNG BẠN PHAN THỊ THƯƠNG ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN MDIS

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Nghi đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng Lương là ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa Du học Singapore

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Hiền đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Ngô Thị Hiền đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Ngô Thị Hiền đã nhận thành công visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

SP Jain School of Global Management
Hotel and Tourism Management Institute - HTMi
SIM Global Education
Evo House Service
Youth Ambassadors Singapore
Hanbrigde Institute
3DSense Media School
BCA Academy
Furen International School
Mages Institute of Excellence
SHATEC
Lasalle College of Art
Spring International College
Informatics Academy
London School of Business & Finance (LSBF)
At-Sunrice Global Chef Academy
Training Vision Institute
Học Viện TMC
Đại Học Curtin Singapore
Học Viện Quốc Tế Amity
PSB
Raffles College of Higher Education Singapore
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH Institute
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC Institute
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi