Cử nhân Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế tại Đại học UTAR Malaysia

Trường Đại học Tunku Abdul Rahman (UTAR) được đánh giá là một trong những ngôi trường đại học tư thục hàng đầu Malaysia. UTAR đang ngày càng chứng minh được uy tín khi có mặt trong top 600 của Times Higher Education (THE) University World Rankings, và xếp hạng thứ 2 trong số các trường đại học công lập và tư thục tại Malaysia. Trường được bình chọn 5 sao cho hạng mục đại học mới nổi trên Hệ thống Bình chọn Setara 2017 của Giáo dục Đại học Malaysia. Trường xếp hạng thứ 99 tại Châu Á theo Times Higher Education (THE) University Rankings, 2018.
Trường Đại học UTAR được biết đến bởi các chương trình đào tạo chất lượng cao với các ngành như: Nhân văn, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật và Công nghệ. Thông qua sáng kiến Nghiên cứu, Phát triển và Thương mại hóa, Đại học UTAR đã thiết lập một mạng lưới nghiên cứu toàn cầu với 32 trung tâm. 
Cơ hội việc làm dành cho sinh viên trường UTAR
Nhờ mối quan hệ hợp tác chính thức của trường với hơn 330 trường đại học và doanh nghiệp, việc theo học tại UTAR sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới. 
Trường tự hào đạt tỷ lệ ấn tượng với 95% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
Tỉ lệ sinh viên quốc tế cao
UTAR đón hơn 24 000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, mang đến một trải nghiệm học tập năng động trên cả hai khu học xá. 
Campus hiện đại và tiện nghi
Kamper Campus của UTAR ở Perak là cơ sở từng đoạt giải thưởng, tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp nằm cạnh những ngọn núi hùng vĩ và hồ nước thơ mộng, mang lại cảm giác yên bình cho sinh viên. Trong khi đó, cơ sở Sungai Long Campus ở Selangor với cơ sở vật chất hiện đại và chuyên dụng nằm ở ngoại ô thành phố Kuala Lumpur sôi động.
Tổ hợp Campus Đại Học UTAR

Các chương trình học của Khoa Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế
Sinh viên có thể chọn học bậc Cử nhân các chuyên ngành như:
1. Cử nhân danh dự Hoạt hình kỹ thuật số (Digital Animation)
Cấu trúc của chương trình Digital Animation được mô hình hóa sau các quy trình thực tế của đường ống sản xuất hoạt hình. Bắt đầu với một nền tảng vững chắc trong hiểu biết lý thuyết và các dự án tư duy sáng tạo, sinh viên được đào tạo để áp dụng nghiên cứu vào khái niệm, để tạo ra cốt truyện hấp dẫn, nội dung mạnh mẽ và thiết kế nhân vật đáng nhớ.
Những kỹ năng này sau đó được cải tiến với đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết về sản xuất 3D, được nâng cao với chuyên môn trong việc tạo ra phương tiện truyền thông, sản xuất video và âm thanh dựa trên thời gian, tổng hợp video và nghiên cứu phim. Sinh viên sẽ được yêu cầu tạo ra một số dự án hoạt hình để đào tạo các phương pháp và ứng dụng nghiên cứu hiệu quả, khái niệm hóa và kỹ năng giải quyết vấn đề, cũng như các kỹ thuật trình bày thành thạo.
Khóa học Digital Animation cũng sẽ giáo dục về các luật liên quan đến phát triển nội dung, bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp và thực tiễn tốt nhất, để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ để vượt trội trong ngành sáng tạo thú vị này. của Hoạt hình, Phim và Hậu kỳ.
Thời gian học: 3 năm
Yêu cầu đầu vào:  Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 trở lên
Nghề nghiệp tương lai:
- Sản xuất phim hoạt hình 2D / 3D / Dừng chuyển động
- Giám đốc nghệ thuật
- Nhà soạn nhạc / giám sát CG
- Thiết kế nhân vật
- Nghệ sĩ ý tưởng
- Trình thiết kế nền / bộ / kỹ thuật số
- Biên tập viên
- Giám sát ngoại hối
- Bố cục viên
- Người tạo / giám sát mô hình
- Biên kịch
2. Cử nhân danh dự Thiết kế đồ họa và đa phương tiện (Graphic Design and Multimedia)
Thiết kế đồ họa là một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp sáng tạo của quảng cáo và thiết kế. Sinh viên sẽ được dạy các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật và thiết kế, cũng như được đào tạo về thực thi kỹ thuật của các công trình thiết kế, học cách phát triển ý tưởng thiết kế và hình ảnh của họ từ tương tự sang nền tảng kỹ thuật số.
Tính linh hoạt của chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp đa dạng hóa tài năng và bộ kỹ năng của mình để có thể liên quan và tiếp thị như nhau trong nhiều lĩnh vực bao gồm Thiết kế trực quan, Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Xuất bản, Báo chí, Tiếp thị và Quản lý sự kiện.
Sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ thành thạo các giải pháp thiết kế đồ họa, phát triển bản sắc doanh nghiệp đáng nhớ, xây dựng và quản lý hiệu quả các thương hiệu, bao gồm phát triển các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị âm thanh chiến lược.
Thời gian học: 3 năm
Yêu cầu đầu vào:  Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 trở lên
Triển vọng nghề nghiệp:
- Giám đốc nghệ thuật
- Giám đốc thiết kế
- Chuyên gia xuất bản máy tính để bàn
- Nhà thiết kế sự kiện
- Người thiết kế đồ họa
- Họa sĩ minh họa
- Nhà thiết kế đa phương tiện
- Chuyên gia thiết kế bao bì
- Giám đốc sản xuất
- Thiết kế web
3. Cử nhân danh dự Thiết kế trò chơi (Game Design)
Khóa học Cử nhân Thiết kế trò chơi tại trường Đại học UTAR trang bị cho sinh viên sự tiếp cận đa ngành đối với lĩnh vực Thiết kế và Nghệ thuật trò chơi. Ngoài việc áp dụng các nguyên tắc cơ bản trong các dự án thiết kế trò chơi, sinh viên cũng sẽ được cung cấp kinh nghiệm thực tế và chuyên môn kỹ thuật để quản lý các dự án đó qua tất cả các giai đoạn quan trọng, bắt đầu từ ý tưởng đến sản xuất hoàn thành thực tế của nó.
Ngoài ra, các sinh viên cũng được cung cấp các môn tự chọn trong Quảng cáo và Tiếp thị, cung cấp các quan điểm kinh doanh cơ bản để nâng cao khả năng tiếp thị các thiết kế trò chơi của riêng họ trong tương lai. 
Thời gian học: 3 năm
Yêu cầu đầu vào:  Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 trở lên
Triển vọng nghề nghiệp:
- Nghệ sĩ 2D / 3D
- Game hoạt hình
- Nghệ thuật trò chơi / Giám đốc sáng tạo
- Quay phim trò chơi
- Nhà thiết kế nội dung trò chơi
- Giám đốc nội dung trò chơi
- Nhà thiết kế cấp trò chơi
- Giám đốc âm nhạc và âm thanh trò chơi
- Nhà sản xuất trò chơi
- Lập trình trò chơi
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học UTAR, hãy đến với triển lãm “Ngày hội du học Malaysia 2019”. Đặc biệt, các em sẽ được nhận hỗ trợ voucher lên đến 2 triệu đồng nếu mang hồ sơ xét trực tiếp tại buổi triễn lãm và được miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.
Đến với triển lãm, các em sẽ được nhận hỗ trợ voucher lên đến 2 triệu đồng nếu mang hồ sơ xét trực tiếp tại buổi triễn lãm và được miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.
Đặc biệt : BTC dành tặng 50 vé xem phim cho các khách hàng tham dự triển lãm.
 Ngày hội du học Malaysia 2019 sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm:
Tp. Vũng Tàu: 14h00 - 18h00, Thứ 7 ngày 20/04/2019 tại Khách sạn Malibu số 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tp. Hồ Chí Minh: 16h00 - 20h00, chủ nhật ngày 21/04/2019 tại Khách sạn EdenStar, số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn đăng ký tham dự triển lãm (Vào cửa miễn phí)
Cách 1: Đăng ký tại đây
Cách 2: Gọi hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo hồ sơ để được nhận và xét trực tiếp ngay tại triển lãm.
Điểm nổi bật của Ngày hội du học Malaysia 2019 - độc quyền tại Hằng Lương
- Xét học bổng từ 10% - 100% toàn bộ học phí (Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học, học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm)
- Tặng phí cấp visa của lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam.
- Tặng vé máy bay của các hãng hàng không uy tín.
- Hỗ trợ đưa đón tại sân bay và mở lớp huấn luyện trước khi bay.
- Tặng voucher lên đến 2 triệu đồng khi xét hồ sơ trực tiếp tại triển lãm.
- Miễn phí dịch vụ lên đến 10 triệu đồng.
 - Tặng Túi, sổ tay, ba lô thời trang, gối cổ du lịch
(*) Áp dụng có điều kiện và chương trình có thể kết thúc sớm trong triển lãm
Sinh viên nhận học bổng du học Malaysia trực tiếp ngay tại triển lãm

 
Không khí tại triển lãm du học quốc tế tháng 04/2018
Các nội dung quan trọng trong triển lãm
Ngày hội du học Malaysia 2019 chú trọng đến:
- Tổng quan về du học Malaysia, cụ thể từng chương trình và các trường bởi các đại diện tuyển sinh.
- Cung cấp thông tin học bổng từ các trường phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình nhận bằng kép.
- Chương trình chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada… với thủ tục đơn giản.
- Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học bổng vào tất cả các chương trình.
- Giải đáp tất cả thắc mắc trong buổi triển lãm.
Điều gì được mong chờ tại triển lãm?
- Chúng tôi cam kết đây là cơ hội đăng ký nhập học và làm hồ sơ xin theo học chương trình du học có lợi nhất từ trước đến nay. HSSV sẽ tiết kiệm chi phí tối đa về dịch vụ, thủ tục và chi phí học tập.
- Gặp gỡ đại diện tuyển sinh hơn 20 trường danh tiếng có trụ sở tại Malaysia. Qua đó các bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất cũng như cụ thể nhất về các thế mạnh, học phí, học bổng của từng trường.
- Các em sẽ được lắng nghe chia sẻ từ chuyên viên tư vấn du học Hằng Lương về lựa chọn  trường, chọn ngành; các bước hoàn thiện hồ sơ du học, xin học bổng, chứng minh tài chính để có tỷ lệ visa thành công cao nhất.
- Hỗ trợ đăng ký du học/xin học bổng ngay lập tức không mất phí dịch vụ, dịch thuật.
- Sở hữu nhiều món quà và ưu đãi giá trị từ ban tổ chức.
Tại sao Hằng Lương là sự lựa chọn của bạn?
- Ban giám đốc công ty Hằng Lương sở hữu các mối quan hệ mật thiết và bền chặt đối với Ban giám hiệu các trường Đại Học nổi tiếng tại Malaysia như: INTI, APU, SEGi, Curtin, Taylor’s, UCSI MAHSA, HELP, Epsom, UTAR…
- Đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty Hằng Lương luôn tích cực cập nhật các đổi mới chính sách du học Malaysia nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho du học sinh đặt Malaysia làm điểm dừng chân học tập.
- Với tiêu chí đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong công việc, đội ngũ công ty Hằng Lương luôn ráo riết sâu sát mọi hoạt động trong suốt quá trình tư vấn, làm hồ sơ và trong cả quá trình du học của HSSV tại Malaysia.
- Luôn đặt mình ở vị trí HSSV để cung cấp các dịch vụ tiện lợi, con đường học tập và chi phí hiệu hợp lí nhất đối với mỗi du học sinh.
- Mọi khoản học phí, chi chí địa phương, phí nhập học cũng như tất tần tất các chi phí khác khi HSSV làm thủ tục, hồ sơ tại Hằng Lương sẽ đều dựa trên hóa đơn học phí, chi phí cần thu từ nhà trường Malaysia.
- Đội ngũ công ty Hằng Lương sẽ hỗ trợ HSSV thanh toán học phí trực tiếp tại ngân hàng.
- Công ty Hằng Lương không nhận bất kỳ phí dịch vụ tư vấn du học nào từ HSSV.
- Đội ngũ ban Giám Đốc  và nhân viên Hằng Lương thường xuyên tổ chức các chuyến thăm du học sinh tại các trường Malaysia nhằm tạo nhịp cầu nối giữa HSSV và nhà trường, PHHS cũng như lắng nghe các chia sẻ thực tế từ các bạn.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trường Anh Ngữ Awesome
English Language Company
The One Academy
Global India School
Malvern International Academy
INTI International University & College
Đại Học & Cao Đẳng SEGi
Đại Học Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Trường trung học tư thục EPSOM
Swinburne University Malaysia
University of Nottingham
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)
Quest International University
UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi