Chúng tôi muốn chia sẻ ngay với các bạn du học sinh đang có ý định Du Học Nhật Bản về chương trình Egineering qua số livestream sắp tới, mời các bạn đón xem livestream để biết thêm chi tiết vào lúc:
- Livestream sẽ phát sóng trên trang Fan Page Du học Hằng Lương
- Thời gian: Lúc 13:30 21/12/2020
Cùng điểm qua một số thông tin sẽ được chia sẻ trong buổi livestream
TẠI SAO NÊN CHỌN ĐI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN ?
Du học ở các nước phát triển đang dần trở thành hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Vì sao du học Nhật Bản đang là xu hướng của bạn trẻ Việt Nam?
1. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới.
2. Số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành giúp bạn có nhiều lựa chọn.
Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục. Chắc chắn là bạn sẽ tìm được trường học như ý
3. Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.
4. Học tập và làm việc với những con người độc lập, tỉ mỉ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc
Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.
5. Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến
Với nền kinh tế phát triển mạnh như Nhật Bản đã khiến ngôn ngữ Nhật Bản trở nên phổ biến trên thế giới. Với vốn tiếng Nhật khá, bạn có thể mang lại thu nhập cao cho mình.
6. Được du học ở Nhật là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước.
7. Điều kiện về môi trường
Khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người
8. Cơ hội việc làm cao sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Nhật Bản
Là một nước dân số già, đang thiếu nhiều nguồn nhân lực. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được làm việc ở Nhật Bản với nguồn thu nhập hấp dẫn là rất cao.
9. Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản.
Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc các bạn du học, với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao.
10. Nguồn học bổng dồi dào
Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty giành cho các du học sinh tư phí.
11. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt
Là một nước khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại, chắc chắn dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được đảm bảo. Bạn sẽ không phải bận tâm vì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhât luôn sẵn sàng.
12. Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam ta.
13. Lý do chọn ngành học: Có sở thích và niềm đam mê với ngành này và muốn trở thành kỹ sư, học xong cơ hội có việc làm với thu nhập cao,
14. Và cuối cùng là môi trường học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh tự lập, phát triển tốt và toàn diện nhất các khả năng của mình.
GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN
Kỹ thuật (Engineering)  là sự ứng dụng của các nguyên tắc toán và khoa học vào thực tế để thiết kế, chế tạo và vận hành các cấu trúc, máy móc, quá trình, hệ thống một cách kinh tế và hiệu quả. Kỹ thuật là lĩnh vực ở đó kiến thức về khoa học tự nhiên và toán học – có được thông qua học tập, nghiên cứu, thí nghiệm và thực hành - được quyết định để phát triển các cách thức khai thác một cách kinh tế các vật liệu và năng lực thiên nhiên vì lợi ích của con người.
HỌC NGÀNH KĨ THUẬT TẠI NHẬT BẢN
Địa chỉ: trường có 2 khu campus
+ Campus Uzamasa: 18, Yamanouchi Gotanda-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu, Nhật Bản 615-8577 (Khoa Kỹ thuật nằm ở campus này).
+ Campus Kameoka: 1-1, Nanjo Otani, Sogabe-cho, Kameoka-shi, Kyoto-fu, Nhật Bản 621-8555
Năm thành lập: 1897
Kyoto được biết đến như thành phố học thuật quốc tế. Tỷ lệ sinh viên ở Kyoto lớn nhất trong các thành phố của Nhật. Nơi đây cũng từng là thủ đô của Nhật Bản trong suốt 1000 năm.
Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử của Nhật thì đây là quả là một sự lựa chọn đúng đắn. Sinh viên học tập tại đây sẽ vừa trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống vừa hòa mình vào không khí sầm uất của những khu mua sắm, ẩm thực…
Khoảng cách từ Tokyo đến thành phố Kyoto là 450 km, khoảng hơn 2 tiếng đi tàu cao tốc.
09/2020Kyoto University of Advance Science (KUAS) chính thức thực hiện chương trình dạy học bằng tiếng Anh đối với Khoa Kỹ thuật.
Với đội ngũ giảng viên quốc tế và kỹ sư chuyên nghiệp, khoa bắt đầu chương trình sau đại học vào năm 2020. Tiếp theo là chương trình đại học vào năm 2021.
Tập trung vào lĩnh vực công nghệ cơ khí, điện và cơ điện tử, KUAS chào đón những người trẻ sẵn sàng và tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Thế hệ hy vọng tìm hiểu cách thiết kế và sản xuất máy bay, robot, máy móc, AI, động cơ và hệ thống phát điện trong tương lai.
Tại sao nên lựa chọn khoa Kỹ thuật của trường KUAS ?
Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh
Giáo trình giảng dạy và học tập tại KUAS được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh được áp dụng cho cả sinh viên nước ngoài lẫn sinh viên Nhật Bản, với mục tiêu giúp sinh viên sử dụng tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật một cách thành thạo, giúp các sinh viên tốt nghiệp từ KUAS có thể vận dụng được kiến thức để làm việc và nghiên cứu tại bất kỳ đâu trên thế giới.
Hỗ trợ giảng dạy tiếng Nhật
Ngoài việc được học những môn chính khóa bằng tiếng Anh thì sinh viên quốc tế còn được tham gia khóa học tiếng Nhật nhằm hỗ trợ việc sinh hoạt và thích nghi với cuộc sống và văn hóa Nhật Bản. Thông thạo ngôn ngữ địa phương sẽ giúp sinh viên dễ dàng có được cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật sau khi tốt nghiệp.
Phương pháp học chú trọng vào thực hành
Sinh viên được tham gia trải nghiệm về công nghệ, lập trình web, lắp ráp robot,... ngay từ năm đầu tiên để tạo cảm hứng và kích thích sự sáng tạo trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, đối với những môn học đòi hỏi phải thực hành và luyện tập như khoa học chế tạo, động cơ học, điện tử học, thiết bị năng lượng,... phương pháp học tập chú trọng vào thực hành sẽ giúp sinh viên hiểu rõ nguyên lý một cách nhanh chóng.
Tham gia đề án nghiên cứu Capstone
Sinh viên tham gia đề án sẽ có cơ hội được vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để giải quyết những vấn đề thực tế ngoài xã hội. Từ đó, sinh viên có thể đúc kết kinh nghiệm và thấu hiểu được những gì mà doanh nghiệp mong muốn, cũng như xác định được các kỹ năng cần thiết cho công việc. Sinh viên sẽ bắt đầu chuẩn bị cho đề án từ năm thứ ba và thực hiện vào năm thứ 4 của chương trình học.
Hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiên tiến
Tòa nhà dành riêng cho ngành Kỹ Thuật được xây dựng mới và khánh thành trong năm 2020, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại nhất được đưa vào phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, phòng thí nghiệm và thực hành được mở cửa 24 giờ cùng với ký túc xá cho sinh viên ngành Kỹ thuật ngay trong khuôn viên trường rất thuận tiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu.
Đa dạng cơ hội việc làm
Trong quá trình học, sinh viên được giảng dạy bao quát nhiều nhóm kiến thức liên quan đến điện điện tử, cơ khí, IT,… nên sau khi tốt nghiệp có thể tìm những việc liên quan đến nhiều ngành nghề khác nhau. Cùng với đó, khả năng giao tiếp tiếng Nhật và tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm được việc không chỉ ở Nhật hay Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.
CÁC NGÀNH HỌC CỦA KHOA KỸ THUẬT
– Thiết kế và sản xuất
–  Robot
– Thiết bị – dụng cụ về khoa học
– Bộ điều khiển
– Nguyên vật liệu
– Ion
– Điện tử
– Thiết bị truyền động
– Năng lượng
– Thiết bị điện tử
– Mạch điện tử
– Thông tin liên lạc.
ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN
- Tốt nghiệp hoặc dự kiến tốt nghiệp THPT trước tháng 10/2021.
- Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương TOEFL iBT 80, IELTS 6.0, PTE Academic 50 hoặc Duolingo 105  trở lên
HỌC BỔNG:
- Học bổng toàn phần gồm toàn bộ tiền học và sinh hoạt phí trong suốt thời gian học.
- Học bổng miễn giảm phí nhập học và học phí 100%, 50% và 30%.
- Mức học bổng dựa trên hồ sơ và kết quả phỏng vấn.
- Học bổng được duy trì hàng năm. Tối đa 4 năm.
- Học bổng trị giá 1.2 triệu yên gồm học bổng 100% và trợ cấp  100.00 yên/tháng.
- Đăng ký phỏng vấn online với giáo sư.
THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ:
- Đợt thông thường: 01/12/2020 - 08/01/2021
- Đợt cuối cùng: 08/02/2021 - 14/03/2021
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chính xác về Du học Nhật Bản chương trình Engineering, sinh viên vui lòng liên hệ hotline 0932233521
hoặc để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ tư vấn.
NGÀY HỘI DU HỌC QUỐC TẾ LỚN NHẤT TẠI TP.ĐÀ LẠT
Nhằm mang đến những thông tin mới nhất cho các bạn Học Sinh/Sinh Viên & quý Phụ Huynh, sắp tới đây vào ngày 27/12/2020, Trung tâm Du học Hằng Lương tổ chức Hội Thảo Du học Quốc tế với quy mô lớn nhất năm tại thành phố Đà Lạt nhằm hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc từ quý phụ huynh, học sinh 
Chương trình là cơ hội để Phụ huynh và học sinh tham gia hội thảo, trao đổi trực tiếp với đại diện  trung tâm du học Hằng Lương – đại diện tuyển sinh của các trường tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh,Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Singapore .Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp các thông tin bổ ích về ngành học, các chương trình học bổng phù hợp để hỗ trợ tài chính. Đồng thời, giúp các bạn định hướng rõ ràng và hoàn hảo cho lộ trình du học của mình. Ngoài ra, học viên còn có thể tham gia phỏng vấn xin học bổng với tổng giá trị lên đến 07 tỉ đồng ngay tại sự kiện.
LÝ DO KHIẾN PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NHẤT ĐỊNH PHẢI THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC VÀ SĂN HỌC BỔNG TẠI ĐÀ LẠT CÙNG HẰNG LƯƠNG EDUCATION:
1. Tìm hiểu chi tiết quy trình nộp hồ sơ các chương trình Học Bổng Toàn Phần & Bán Phần với tổng trị giá lên đến 7 TỶ ĐỒNG tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh,Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Singapore,… gồm:
✔ 10 suất học bổng Du học MỸ hệ THPT học phí còn $39,000 USD/năm bao gồm học phí và nhà ở
✔ 3 suất học bổng trị giá $48,000USD cho 4 năm học chương trình Cử nhân tại MỸ
✔ 2 suất học bổng trị giá học bổng cử nhân tại MỸ lên đến 65% tương đương $25,000/năm x 4 năm cho sinh viên năm nhất, lên đến $23,000/năm x 2 năm cho sv chuyển tiếp
✔ 5 suất học bổng Thạc Sỹ tại MỸ trị giá $5,000 USD
✔ 5 suất học bổng Du học CANADA hệ THPT học phí còn  $18,000 CAD/ năm
✔ 5 suất học bổng Cao đẳng / Đại học CANADA từ $3,000 – 5,000 CAD / năm
✔ 2 suất học bổng Thạc Sỹ/ Tiến Sỹ CANADA trị giá $14,000 CAD
✔ 4 suất học bổng 75% học phí chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Du học Úc với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng
✔ 4 suất học bổng chương trình Cử nhân Du học NEW ZEALAND với tổng giá trị lên đến 660 triệu đồng
✔ 1 suất học bổng Du học SINGAPORE 100% học phí trọn khóa Cao đẳng lên đến 170 triệu đồng
✔ 3 suất học bổng 100% học phí khóa Đại học Du học NHẬT BẢN bao gồm học phí và sinh hoạt phí trị giá lên đến 1 tỷ 400 triệu
✔ 10 suất học bổng Du học MALAYSIA từ 10% - 30% học phí cho khóa Cử Nhân 
Và rất nhiều phần Học Bổng Toàn Phần & Bán Phần từ các nước khác đang chờ đón bạn!
2. Tư vấn hoàn toàn miễn phí và nộp hồ sơ trực tiếp với Đại diện của hơn 300 trường Trung học và Đại học hàng đầu tại các quốc gia tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh,Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật, Singapore 
3. Cập nhật thông tin mới nhất về Hệ thống giáo dục, Chính sách Visa, Cơ hội việc làm và Định cư tại các quốc gia Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh,Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật, Singapore
4. Lấp đầy hành trang du học với chủ đề “Cuộc sống và hành trang du học” cùng chuyên gia tư vấn
5. Chào đón “Cơn mưa ưu đãi” chưa từng dành cho  “Xứ sở xương mù “ :
• Miễn phí ghi danh nhập học lên đến 10 triệu đồng (*)
• Tặng vé máy bay (**)
• Tặng phí visa Mỹ hoặc Canada (*)
• Miễn phí tìm nhà ở, KTX theo nhu cầu
• Tặng phí dịch vụ cho hồ sơ du học các nước (*)
• Tặng phí dịch vụ xin visa du lịch cho Ba/mẹ học sinh (***)
• Miễn phí gói test nghề chuẩn và định hướng nghề nghiệp
• Miễn phí test đầu vào tiếng anh & một số ưu đãi hấp dẫn khác
(*)  : Áp dụng cho khách hàng đến và mang hồ sơ nộp trực tiếp tại sự kiện
(**): Áp dụng đối với một số nước 
(**): Miễn phí cho PHHS khi có con đã đậu Visa và được áp dụng cho 1 người
ĐIỂM QUA MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC NHIỀU PHHS QUAN TÂM ĐẾN NHIỀU NHẤT VÀ ĐƯỢC CHỌN LỌC GIẢI ĐÁP TRỌNG TÂM TRONG BUỔI SỰ KIỆN:
◾ Chương trình cao đẳng tại CHÂU Á : Học phí thấp, thời gian ngắn, chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada
◾ Du học hệ CÔNG LẬP cấp 1,2, Cao đẳng nghề quốc gia tại Singapore - Định hướng nghề nghiệp sớm, cơ hội việc làm và định cư.
◾ Du học đại học - Thạc sỹ các trường Top 100 thế giới với chi phí CHÂU Á
◾ Gặp gỡ các CỰU DU HỌC SINH thành công các nước để lắng nghe cách họ học tập và làm việc thế nào để vượt qua “ đại dịch Covid 19” 
◾ Có hồ sơ định cư / bảo lãnh có nên làm hồ sơ du học không? 
◾ Hồ sơ từng trượt visa / phỏng vấn bao lâu có thể đăng ký lại ?
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ MIỄN PHÍ TRƯỚC NGÀY 25/12/2020
➡ Thời gian khai mạc : 8h30 Chủ nhật, ngày 27/12/2020 ( dự kiến bế mạc lúc 11h30)
➡ Địa điểm: La Sapinette Hotel Dalat, Số 1 Đường Phan Chu Trinh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng 
Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 2233 521 – 03 9999 5919
Điểm qua thông tin về Trung Tâm Du Học Hằng Lương - Đơn vị được sự đồng ý và cho phép tổ chức sự kiện này tại Tp. Đà Lạt từ Sở Giáo Dục Tỉnh Lâm Đồng 
Du học Hằng Lương luôn tự tin khẳng định là công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với những thế vượt trội sau:
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch Covid 19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.edu.vn
Hân hạnh được chào đón quý PHHS đến tham dự hội thảo.
Ban Tổ Chức

Liên hệ chúng tôi