Du học Singapore thực tập hưởng lương

Du học Singapore, chương trình thực tập hưởng lương đang thu hút rất nhiều sinh viên quan tâm với cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Singapore

Chính phủ Singapore có những quy định rất ngặt nghèo về việc làm thêm đối với sinh viên quốc tế. Khi du học Singapore, sinh viên quốc tế không được tham gia vào bất cứ hình thức làm việc nào, cho dù có lương hay không lương, trong bất kì ngànhkinh doanh nào, bất kì ngành nghề gì tại Singapore. Điều này chính là sự cam kết mạnh mẽ của chính phủ Singapore đối với chất lượng giáo dục tại đây.

Chính vì vậy, học sinh, sinh viên chỉ tập trung hoàn toàn vào các chương trình đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên, một số trường tại Singapore vẫn có các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, giúp sinh viên vừa học tập vừa được trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế tại Singapore. Việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành giúp các bạn du học sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp.

Tại đây, sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương tại các công ty, nhà hàng, kháchsạn, resort quốc tế…., với mức lương trên 600 SGD/tháng (~10 triệu). Chương trình thực tập thường kéo dài trong khoảng 6 tháng, có thể xen kẽ với các kì học, sinh viên được thực tập ngay chính nghề mà mình đang học. Một số các chuyên ngành có chương trình thực tập hưởng lương như Quản trị du lịch khách sạn, kĩ thuật xây dựng, công nghệ thông tin, tài chính kế toán, điện/điện tử…

 

Khi du học tại Singapore, du học sinh cũng như người nước ngoài được hưởng nhiều chính sách thu hút nhân tài từ chính phủ:

- Chính phủ hết sức khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2,500 SGD/tháng (~40 triệu).

- Tại Singapore các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả thủ tục có thể được xử lí trong vài ngày.

Lý do tại sao nên chọn học tại Singapore?

- Singapore là một trong 4 con rồng Châu Á bên cạnh Hồng Kong, Hàn Quốc và Đài Loan. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tốc độ phát triển kinh tế tri thức bậc nhất thế giới. Đồng thời Singapore còn sở hữu môi trường sống trong sạch, đẳng cấp hàng đầu.

- Nền giáo dục tiên tiến: Singapore được mệnh danh là thiên đường du học tại Châu Á với chất lượng giáo dục đứng hàng đầu khu vực. Đây là nơi đặt cơ sở đào tạo của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

- Bằng cấp của các trường tại Singapore được quốc tế công nhận. Như vậy khi du học tại Singapore, sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, NewZealand…và cơ hội chuyển tiếp ở các bậc học cao hơn.

- Singapore là một quốc gia đa sắc tộc, đa văn hóa và tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ giao tiếp chính. Chính vì vậy đây là môi trường lí tưởng để học sinh Việt Nam tăng cường trau dồi khả năng tiếng Anh.

- Thời gian học tập ngắn nhờ chủ trương giáo dục tập trung chỉ từ 2-3 năm với bậc đại học và 12-15 tháng với bậc thạc sĩ. Chính nhờ vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian, ra trường sớm hơn, tiết kiệm được chi phí, sớm ổn định được việc làm.

- Chi phí du học Singapore thấp nhất trong 4 nhóm nước đứng đầu về du học (Anh, Úc, Mỹ, Singapore). Thời gian được rút ngắn và chi phí sinh hoạt cũng như học phí đều rẻ hơn.

- Singapore có nền chính trị ổn định, môi trường an ninh luôn được thắt chặt, trình độ dân trí cao, không có bạo động hay các cuộc khủng bố.

- Singapore có nền giáo dục mở giúp cho sinh viên có cơ hội du học cao, ước mơ du học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tổng thời gian cho thủ tục xin visa du học Singapore mất khoảng từ 3 đến 6 tuần. Sinh viên không cần phỏng vấn xin visa, không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập như du học Canada, Mỹ… vì vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và các thủ tục rườm rà.


 

 

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi