Vì sao nên lựa chọn học IELTS tại Philippines?

Bạn đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới chưa? Đi tắm biển, leo núi hay phượt cùng bạn bè. Nhưng lại bị vướng phải kỳ thi IELTS sắp tới!
Nếu bạn định bỏ lỡ cả kì nghỉ sắp tới vì kì thì IELTS sắp đến thì hãy xem xét lại vì tại Philippines, bạn sẽ vẫn trải nghiệm kỳ nghỉ đúng nghĩa dù đang ôn luyện IELTS đấy.

Du học sinh trong kỳ nghỉ kết học học IELTS ở Philippines

Thiên đường luyện thi IELTS ngay tại Philippines

Không cần phải đến tận xứ sở sương mù hay quê hương của Nữ thần Tự do, thiên đường luyện thi IELTS nằm ngay bên cạnh chúng ta: đất nước anh em Philippines. Với hơn 90% dân số nói tiếng Anh bản ngữ, Philippines đã trở thành cường quốc tiếng Anh thứ 3 trên thế giới và chuyển mình thành cái nôi dạy tiếng Anh trong nhiều năm trở lại đây. Tới xứ sở vạn đảo Philippines bạn sẽ chẳng được nói thứ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh vì cả giáo người dân bản địa chỉ nói được tiếng Anh với bạn mà thôi!

Top các nước nói tiếng anh trên thế giới 

Với xu hướng học IELTS ngày càng lan nhanh như hiện nay, các trung tâm luyện thi trong nước ngày càng nở rộ với số lượng chóng mặt. Tuy nhiên, học viên thường sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được ngưỡng điểm mơ ước của mình vì lí do môi trường: hạn chế về không gian và tần suất giao tiếp do lớp học quá đông. Giáo viên đào tạo tại Việt Nam, kể cả người nước ngoài và người trong nước, vẫn gặp khó khăn trong việc huấn luyện phản xạ nghe - nói hiệu quả nhất.Ngoài ít tiếng học trên lớp, học viên thường bị phân tâm bởi rất nhiều lí do như học các môn khác, đi làm thêm kiếm tiền, đi chơi với bạn bè nên gần như không có cơ hội để mài dũa 2 kỹ năng quan trọng này. Đây chính là điểm khác biệt tạo nên giá trị cốt lõi của “thiên đường luyện thi IELTS - Philippines”.

Xem thêm kinh nghiệm du học Philippines chương trình IELTS

Phương pháp học IELTS hiệu quả nhất

Các giáo viên tại Philippines đã đặt tên phương pháp học độc đáo của họ là “1 on 1” (one on one), tức là 1 giáo viên kèm 1 học sinh duy nhất. Phương pháp này có hiệu quả như thế nào với luyện thi IELTS?

- Học sinh Việt Nam thường có xu hướng ngại hỏi và làm lộ điểm xấu của mình trước đông người, vậy nên phương pháp học 1-1 sẽ giúp các bạn tự nhiên hơn để học hỏi tối đa từ các thầy cô giáo.

- Giáo viên nắm bắt được sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trin từ khi bắt đầu tới khi kết thúc khóa học vì chỉ phải kèm 1 học sinh duy nhất.

Học IELTS tại Philippines

Bên cạnh những lớp học 1-1 có phần hơi căng thẳng, các bạn học viên còn được xếp các tiết học nhóm nhỏ để thực hành kĩ năng nói và học hỏi kiến thức lẫn nhau. Các bạn có thể yên tâm là các tiết học 1-1 và nhóm đều được thiết kế đan xen nhau trong một ngày nhằm giải tỏa áp lực học tập vì vậy mà 6 tiếng học IELTS sẽ trôi qua rất nhanh.

Học IELTS tại Philippines

Chương trình học Sparta cũng là một điểm nổi trội của các khóa học IELTS tại Philippines. Chương trình này cho phép học viên dành một phần lớn thời gian để học tập trên trường, tiết học cuối cùng sẽ kết thúc vào lúc 21 giờ. Ngoài ra còn có chương trình Semi-sparta, các bạn học viên sẽ chỉ học tới 17 giờ và thời gian còn lại là tự học. Sparta được thiết kế không chỉ để tối ưu hóa thời gian học tập mà còn là hình thức bảo vệ an toàn cho học viên.

Trải nghiệm kỳ nghỉ với IELTS và thiên nhiên Philippines

Tới Philippines với mục đích học thì việc học là hàng đầu, tuy nhiên bạn cũng sẽđược trải nghiệm mùa hè đúng nghĩa với thiên nhiên tươi đẹp đậm chất hoang sơ của xứ sở vạn đảo! Lịch học sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 là kiểm tra IELTS định kì, vậy là có nguyên một ngày chủ nhật để chu du khắp ngõ ngách những hòn đảo thiên thần nơi đây. Yêu thích sự tiện nghi và sầm uất,bạn chắc hẳn sẽ lựa chọn Boracay; còn nếu muốn tìm sự yên tĩnh để thả mình vào thiên nhiên tươi đẹp, đảo Bohol đang chờ bạn.

Lợi thế cho các bạn học viên IELTS tại Philippines còn là sự giúp đỡ tận tình từ các thầy cô giáo để tìm chỗ ăn chơi cuối tuần. Một số gợi ý cho bạn là Island Hopping (1500 Peso - 720,000 VNĐ), du lịch đảo Bohol (4500 Peso -2,150,000 VNĐ) hoặc đánh Golf (4500 Peso).

Bạn thấy không,học IELTS không có nghĩa là phải tạm biệt kì nghỉ . Thật tuyệt vì ở Philippines vừa được học trong môi trường tuyệt vời mà lại được tận hưởng mùa hè ở đất nước nhiệt đới với những hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp phải không?

Sinh viên Việt cảm nghĩ gì khi đã trải nghiệm du học Philippines?

“Em đã đến trường từ hôm qua. Mọi người ở đây khá dễ gần và thân thiện nên em hòa nhập cũng rất nhanh. Cám ơn chị và các anh chị ở Hằng Lương thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc làm thủ tục. Thậm chí em chẳng phải làm gì cả, tất cả đều do moị người làm. Cần chuẩn bị gì thì chị dặn dò rất ân cần chu đáo. Em chưa bao giờ nghĩ việc làm thủ tục nhập học có thể đơn giản và dễ dàng đến vậy. Các anh chị đều rất nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm. Nhất là khi chị cứ dặn đi dặn lại những thứ cần chuẩn bị, giờ giấc lên máy bay, check in ra sao, transfer như thế nào. Thậm chí em còn cảm nhận được sự lo lắng của chị khi em transfer ở 2 terminal khác nhau. Điều đó không chỉ là trách nhiệm của một trung tâm tư vấn du học mà em cảm thấy giống sự quan tâm của anh chị đối với đứa em sắp đi học xa hơn. Thực sự rất ấm áp.

Sau này nếu em có đi du học ở đâu cũng sẽ tiếp tục lựa chọn Hằng Lương. Và sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè có nhu cầu để họ có thể nhận được một trung tâm tư vấn DỊCH VỤ TỐT - GIÁO DỤC TỐT!

Chúc trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh. Nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Chúc chị thành công, hạnh phúc bên gia đình. Đặc biệt, thật mạnh khỏe để chuẩn bị đón chào thành viên mới nhé. :-)

MỘT LẦN NỮA TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!”

____LƯƠNG CHI____

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi