Bài toán chi phí và chất lượng du học tiếng anh Philippines

Một trong những ưu điểm khiến Philippines thu hút hàng ngàn lượt du học sinh mỗi năm là bởi hệ thống giáo dục tiếng Anh hàng đầu thế giới mà chi phí lại không quá cao. Bạn có tin không? Hãy đọc bài viết sau để khám phá nhé!

Có thể bạn chưa biết, Philippines hiện tại đang là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên  thế giới chỉ đứng sau: Mỹ, Ấn Độ, Pakistan và Nigeria. Sau hơn 50 năm là thuộc địa của Mỹ, Philippines chịu ảnh hưởng rõ nét về văn hóa, lối sống và đặc biệt là giáo dục từ mẫu quốc. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 và được sử dụng rộng rãi ở nơi cộng cộng và trên các phương tiện truyền thông, các chương trình giảng dạy tiếng Anh của nước này được xây dựng theo chuẩn của Bắc Mỹ. Cũng bởi điều này, lượng du học sinh tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng,và cũng không quá khi nói rằng quốc đảo này được coi là thiên đường học tiếng Anh.

Bấm xem thêm Tổng quan về Philippines để biết thêm tại sao lại nhiều người thích đất nước con người ở Philippines

Hệ thống giáo dục tiên tiến

Học tập và sinh sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với thầy cô, bạn bè và người dân địa phương. Điều này tạo thói quen và phản xạgiúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát. Bạn sẽ tham gia học tập từ 6h40 sáng đến 8h tối với mô hình giảng dạy 1:1, tức là 1 học viên :1 giáo viên. Với phương pháp này, giáo viên có thể khắc phục tối đa những điểm mạnh và điểm yếu của từng người. Từ đó giúp học viên khắc phục lỗi trong cách phát âm, cách viết... một cách cụ thể nhất.

 Mô hình học 1:1 đảm bảo học viên luôn được tập trung tối đa

Ngoài ra,chương trình học cũng kết hợp với phương pháp 1:4 và 1:8, kỹ năng nghe nói và trình bày của sinh viên sẽ được phát huy tối đa cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên trình bày ý kiến, cảm xúc và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.

Lớp học 1:4 giúp phát triển khả năng nói và làm việc nhóm
 
Không chỉ có vậy, giáo trình tiếng Anh tại Philippines 100% được biên soạn theo tiêu chuẩn Mỹ. Giáo viên tại các trường đào tạo Anh ngữ đều phải đạt chứng chứ LET và TESOL, thường xuyên phải tham gia các lớp đào tạo và kiểm tra chuyên môn định kỳ. Điều này đảm bảo đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại đây luôn có kiến thức chuyên môn vững vàng để truyền đạt cho học viên.

 Học phí siêu tiết kiệm khiến bạn không thể bỏ qua

Một lợi thế bạn nên cân nhắc lựa chọn du học tiếng Anh Philippines đó là chi phí du học thấp. So sánh với các quốc gia du học khác như Mỹ, Anh, Úc học phí và chi phí học tập tại Philippines chỉ bằng 1/4, còn so với Singapore là 1/3. Với mức học phí thấp chỉ cần từ 1.500-1.800 USD/tháng (bao gồm tiền học, tiền ký túc xá, dịch vụ phòng, ăn uống, đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng gym, hồ bơi, y tế...) học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn của thế giới.
 
Phòng ngủ cho học viên – trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

 Sảnh không gian chung ở trong nhà ký túc xá – trường SMEAG,Philippines

Bên cạnh thời gian học tập tại trường, bạn cũng có thể thả mình thư giãn tại những bãi biền,những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm. Điều đáng lưu ý là không những học phí rẻ mà chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam (tỷ giá đồng peso Philippines chỉ bằng 1/2 so với đồng VNĐ).

Kết hợp du học tiếng Anh ngắn hạn Philippines cùng trải nghiệm du lịch

Đặt bàn cân bài toán về chi phí và chất lượng của khóa học, du học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn lý tưởng nhất để bạn nâng cao trình độ Anh ngữ trong môi trường chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Hãy liên hệ Cựu du học sinh Philippines - Công ty du học Hằng Lương với 12 năm kinh nghiệm tư vấn giải đáp ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi