Du học Anh Quốc cùng Hằng Lương - sự lựa chọn tốt nhất của bạn


Một đất nước phát triển, hiện đại với nền kinh tế hùng mạnh hàng đầu thế giới kết hợp với truyền thống lịch sử, văn hóa cổ kính, Vương quốc Anh nổi tiếng bởi nền giáo dục có chất lượng cao và thành công nhất. Đến với Anh quốc bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và hưởng dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương quốc Anh.


Trong một thế giới mà việc học là một quá trình lâu dài, thì nền giáo dục Vương Quốc Anh là chiếc vé hạng nhất cho cuộc sống của bạn sau này

- Thủ tướng Vương Quốc Anh

- Tony Blair


Những lợi thế của nền giáo dục Anh quốc:
 Chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

 Cơ hội sống và học tập trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo

 Thời gian học ngắn: 3 năm đại học và 1 năm thạc sỹ

 Bảo hiểm y tế miễn phí

 Dùng thẻ sinh viên được hưởng giá ưu đãi

 Sinh viên quốc tế được đi làm 20 giờ/tuần khi học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ (mức lương tối thiểu $8/giờ) và ở lại làm việc tại Anh quốc trong một năm sau khi tốt nghiệp.

 Đất nước phát triển, khí hậu hiền hòa, con người thân thiện


Vương Quốc Anh với truyền thống là nơi có môi trường tốt cho sinh viên du học đứng hàng đầu thế giới, với các phương pháp học tập tiên tiến và hiện đại thực sự là một đất nước lý tưởng để bạn sống, học tập và làm việc tại đây.


Trường nội trú Brooke House, Bosworth, Saint Michael’s,của trường Bellerbys, Concord, Harrogate, Dudley và Bournemouth and Poole, Bromley, Chichester, Llandrillo, Holborn, Hopwood Hall, Hammersmith, Nottingham... các trường đại học danh tiếng Brunel, Birmingham, Greenwich, Northumbria, Southampton, Sunderland, Luton, Liverpool, Sheffield, Thames Valley ... Đến với HL Edulinks bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình giao lưu văn hoá, học hè tiếng Anh kết hợp với học Bóng đá hấp dấn và lý thú tại Vương quốc Anh.

Liên hệ chúng tôi