CÁC TRƯỜNG THAM DỰ NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC SINGAPORE 2020

Singapore đất nước  được mệnh danh là “ Con rồng Châu Á”, với khoảng cách rất gần Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục cao với chi phí thấp, theo đuổi ước mơ tương lai cùng với các trường danh tiếng .
Hãy đến với Ngày hội thông tin du học Singapore 2020 do Công ty tư vấn du học Hằng Lương phối hợp cùng các trường cao đẳng, đại học tại Singapore tổ chức dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn phát triển tương lai của mình tại một đất nước theo chuẩn của Châu Âu với chi phí của Châu Á. Quý khách tham dự sẽ được miễn phí nước uống và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn chưa từng có.
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ NGÀY HỘI SINGAPORE.
Học viện Amity là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Amity là học viện đứng đầu châu Á, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius…
Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập.Đươc tập hợp bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục,trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thưc tế để đạt hiệu quả cao nhất.
Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.
• Được thành lập vào năm 2003, Học viện Hanbridge (Tên cũ: Trường Hanbridge) là một tổ chức giáo dục tư nhân (PEI) được đăng ký theo Ủy ban giáo dục tư nhân (CPE) của Singapore, được bổ nhiệm bởi Hội đồng SkillFuture Singapore (SSG) vào tháng 10 năm 2016 chức năng và quyền hạn liên quan đến giáo dục tư nhân theo Đạo luật Giáo dục Tư nhân.
• Học viện nằm cách ga tàu điện ngầm Mountbatten 5 phút đi bộ ngắn và thuận tiện và rất dễ đi qua phương tiện giao thông công cộng. Học viện cung cấp một môi trường học tập thuận lợi cho tất cả học sinh. Ngoài ra, cơ sở của học viện cũng gần các dịch vụ tiện nghi, ví dụ: Trung tâm thể thao Kallang, Khu liên hợp bơi Katong, Trung tâm ẩm thực Old Airport Road nổi tiếng, v.v.
• Học viện đào tạo các khóa học dự bị cho kỳ thi AEIS để vào các trường Tiểu học hoặc Trung học Chính phủ Singapore, khóa dự bị cho O-Level Singapore-Cambridge GCE và các khóa học văn bằng từ kinh doanh đến giáo dục mầm non.
3Dsense Media School là trường nghệ thuật kỹ thuật số tiên phong tại châu Á cung cấp và đào tạo sinh viên vào ngành truyền thông & giải trí trong hơn 16 năm. Được thành lập vào năm 2003, trường tập trung vào việc cung cấp đào tạo dựa trên ngành: Hiệu ứng hình ảnh – Visual Effects, Hoạt hình – Animation, Nghệ thuật trò chơi – Game Art, Thiết kế chuyển động và Minh họa – Motion Design and Illustration.
Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EAIM là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý Du lịch Khách sạn…
Campus Học Viện Quản Lý EAIM tại Singapore
Thành lập từ năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường và dẫn đầu trong khu vực. Tại NIM - “Nuôi Dưỡng hôm nay cho ngày mai” với văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm. Trường cam kết cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thực và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường.
Hiện tại tại Singapore có rất nhiều trường đào tạo ngành học về Du lịch khách sạn cho các bạn sinh viên quốc tế, Học Viện SDH (School D’Hospitality) là một trong những trường tại Singapore chuyên đào tạo các khóa học riêng biệt về lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
Học Viện SDH chuyên đào tạo các ngành học về lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh. Các chương trình đào tạo của SDH được thẩm định bởi Institute of Hospitality (Anh), đạt tiêu chuẩn chất lượng đối với các chương trình có liên quan đến ngành khách sạn, giải trí và du lịch. Học Viện SDH không chỉ là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Singapore mà còn là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Đông Nam Á, đạt được chứng nhận uy tín này.
Trường Đại Học Curtin Singapore có 2 campus đều tọa lạc tại thành phố Perth,  Campus Bentley nằm cách trung tâm Perth khoảng 6km về hướng Đông Nam, với diện tích 116 ha tự hào là khuôn viên lớn nhất của Curtin, Campus còn lại  là Murray Street nằm ngay trong trung tâm thương mại của thành phố.
Các Campus khác của trường tiếp tục được mở rộng tại các thành phố trung tâm Perth, Malaisia, Dubai, Murray Street, Singapore, Kalgoorlie, Mauritius, St Georges Terrace Precinct.
SHRM College là trường chuyên đào tạo các khóa về Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, cung cấp cho các sinh viên kiến thức kỹ năng toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình của Thụy Sĩ.
Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) cho các bạn cơ hội tiếp cận với hành trình học tập phong phú và hữu ích. Nắm lấy cơ hội học tập và sinh sống tại Singapore, một quốc gia đi đầu về chất lượng giáo dục.
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CỦA NGÀY HỘI DU HỌC SINGAPORE
🔸 Thời gian sự kiện: 8g30 – 12h00 ngày 22/11/2020
🔸 Tại SAY coffee: số 195 đường Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐẾN VỚI NGÀY HỘI DU HỌC SINGAPORE BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY:
🔸 Miễn phí ghi danh nhập học lên đến 10 triệu đồng
🔸 Tặng 1 tháng tiền nhà ở, KTX
🔸 Tặng vé máy bay của Singapore Airlines
🔸 Miễn phí gói khám sức khỏe, thẻ Student Pass (Sinh viên)
🔸 Miễn phí tìm nhà ở, KTX theo nhu cầu
🔸 Tặng gói dịch vụ hành chánh Hằng Lương lên đến 5 triệu (Gồm có: gói dịch thuật, thẻ SIM, tặng phí khởi tạo ngân hàng Singapore, thẻ tàu điện ngầm, thẻ xe bus)
🔸 Miễn phí đưa đón sân bay
🔸 Miễn phí gói test nghề chuẩn và định hướng nghề nghiệp
🔸 Miễn phí test đầu vào tiếng anh
(*) Chương trình dành cho khách hàng đăng ký ngay tại sự kiện và mỗi chương trình áp dụng có điều kiện, quý PHHS sẽ được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể chi tiết tại sự kiện
PHHS đến tham dự sự kiện của Hằng Lương được giải đáp và tư vấn TẤT TẦN TẬT về du học Singapore
TẠI SAO HẰNG LƯƠNG EDUCATION LUÔN ĐƯỢC SỰ TÍN CẬY TỪ CÁC KHÁCH HÀNG ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY ?
Du học Hằng Lương luôn tự tin khẳng định là công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với những thế vượt trội sau:
- Về pháp lý: Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank.
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 15 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good Service – Good Education, chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: Cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội, chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch Covid 19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2, P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞 Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
Du học Singapore

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

SIM Global Education
Evo House Service
Youth Ambassadors Singapore
Hanbrigde Institute
3DSense Media School
BCA Academy
Furen International School
Mages Institute of Excellence
SHATEC
Lasalle College of Art
Spring International College
Informatics Academy
London School of Business & Finance (LSBF)
At-Sunrice Global Chef Academy
Training Vision Institute
Học Viện TMC
Đại Học Curtin Singapore
Học Viện Quốc Tế Amity
PSB
Raffles College of Higher Education Singapore
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH Institute
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC Institute
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi