Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản lý Hội nghị và sự kiện

Mục tiêu khoá học

- Khóa học này đưa sinh viên vào vị trí trung tâm của ngành tổ chức sự kiện đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp ngành này đã đạt được các kỹ năng và kiến thức theo đuổi ngành nghề về quản lý, lập kế hoạch và marketing các sự kiện của doanh nghiệp, hội nghị và hội họp, festival và các sự kiện đặc biệt.

- Phát triển dưới sự tham khảo với các lãnh đạo trong ngành và chuyên gia học thuật trong lĩnh vực quản lý sự kiện và hội nghị, tấm bằng đại học 3 năm này sẽ cung cấp những chủ đề cụ thể về ngành như Quản trị dự án, lập đề tài và chia giai đoạn, quản lý sự kiện, quản lý tiện nghi và rủi ro, quản lý các hội nghị, hội họp và triển lãm.

- Khóa học cũng bao gồm chương trình thực tập mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc liên quan đến công việc trong các tổ chức du lịch và khách sạn.

Cấu trúc và thời gian:

-Bậc cử nhân: 27 tháng, bao gồm 6 tháng thực tập

- Bậc cao đẳng Du lịch, lữ hành và quản trị khách sạn (7 tháng)

- Bậc Chứng chỉ quản trị kinh doanh (4 tháng)

Phương pháp đánh giá

Sinh viên được đánh giá trong mỗi môn học dựa trên các bài tập về nhà viết luận hoặc nói. Đây có thể là những bài luận nghiên cứu, báo cáo, bài thuyết trình, bài tập tình huống hoặc giải quyết vấn đề. Sinh viên cũng có thể được yêu cầu tham gia vào các bài tập nhóm cũng như cá nhân. Điểm đánh giá giữa bài tập về nhà và bài kiểm tra cuối kỳ tương quan không lớn hơn 50%.

Bằng tốt nghiệp

Tùy vào khả năng hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trao bằng Cử nhân Kinh tế theo chuyên ngành bởi trường Đại học Southern Cross cấp. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp chương trình này còn được phép sử dụng tên hiệu Cử nhân kinh tế chuyên ngành Quản lý sự kiện và hội nghị sau tên của mình.

Thông tin trường ĐH đối tác

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS, ÚC

Đại họcSouthern Cross là một trường đại học năng động và hiện đại của Úc. Trường tự hào về chất lượng của các khoá học, sinh viên tốt nghiệp, bằng cấp, chất lượng giảng dạy và thế mạnh của các thành tựu nghiên cứu khoa học. Trường được thành lập theo điều luật của Quốc hội và là một thành viên thường trực của Hiệp hội gần 500 trường đại học nổi tiếng thế giới trong khối Thịnh vượng Chung..

Trường được đặt tên theo một chòm sao xuất hiện trên bầu trời Nam bán cầu. Chòm sao này là biểu tượng cho uy lực trong lịch sử nước Úc và cũng là một phần trên quốc kỳ Úc.

Southern Cross cung cấp các khoá học ở bậc associate, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đại học này có hơn 15,000 sinh viên nhập học từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 80 quốc gia khắp thế giới. Trường phát triển sự hợp tác với các ngành và liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và chuyên gia để mang đến cho sinh viên sự tập trung mang vào thực hành cũng như sự ứng dụng của lý thuyết.

SCU cung cấp các khóa học tập trung vào các nhóm chuyên ngành Kinh doanh, du lịch, môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu bản địa, giáo dục, luật và nhiều khóa học về nghệ thuật. SCU là một trong 9 trung tâm nghiên cứu hợp tác của Úc, dẫn đầu trong nhóm nghiên cứu về động vật biển có vú và gen cây trồng.

Trường nằm bên vùng duyên hải phía Bắc New South Wales, Úc - một vùng danh tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của nó. Khu học xá của trường được đặt tại Lismore,Coffs Harbour và Tweed Gold Coast, và trường Khách sạn Sydney đang liên kết với Mulpha Australia.

Đại học Southern Cross được đăng ký với tổ chức Đăng ký đào tạo cấp cao tại Úc (RATE), điều đó đảm bảo sự công nhận trong nước và quốc tế đối với các khóa học của trường. Tiến trình xét công nhận nghiêm ngặt của trường và tổ chức dạy nghề và chuyên môn cao đủ để đảm bảo sự công nhận phù hợp của các chương trình. Là một thành viên của Hội đồng các Phó Thủ tướng của Úc và Hiệp hội các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung, các bằng cấp của SCU được công nhận bởi các trường đại học khác tại Úc và các trường đại học trong Khối Thịnh vượng chung.

Tại MDIS sinh viên được hướng dẫn tận tình

Yêu cầu đầu vào

- Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 với điểm TB trên 6.5 thể bắt đầu theo học tại MDIS ở bậc đầu tiên là chứng chỉ chuyên nghiệp QTKD, sau đó lên bậc Cao đẳng du lịch và cuối cùng là Cử nhân chuyên ngành.

- Học sinh hoàn thành lớp 11 có thể bắt đầu từ bậc Cao đẳng du lịch và cuối cùng là Cử nhân chuyên ngành. Tuy nhiên, học sinh hoàn thành khóa Cao đẳng Du lịch tại MDIS sẽ được miễn giảm 8 môn học tại bậc Cử nhân (tương đương 8 tháng).

- Học sinh học tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành bậc Cao đẳng du lịch của MDIS sẽ bắt đầu học từ bậc Cử nhân Quản trị hội nghị và sự kiện.

- Yêu cầu tiếng Anh: Học sinh đã đạt TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh PCIE tại MDIS

Văn Phòng đại diện ủy quyền MDIS

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện Học viện quản lý MDIS tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi bay với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình hoc, sau du học.Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ hoàn hảo bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viênvà xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi