Học bổng du học Anh Quốc

Việc ngồi chờ các nguồn học bổng đến từ các viện, cơ quan nhà nước hay các trường ĐH nay đã trở thành quá khứ. Hiện nay đang có một làn sóng mạnh mẽ của thế hệ trẻ 8x -9x tự mình hăng hái tìm kiếm cơ hội du học nước ngoài hoặc các trường ĐH Quốc Tế tại VN bằng những chuyến tự đi “săn” học bổng trên Internet hay tham gia các hội thảo du học quốc tế.


Ngoại ngữ là chiếc chìa khóa quyết định, điều kiện đầu tiên đối với mỗi cá nhân muốn dành học bổng của Anh Quốc là chứng chỉ IELTS. Đây là điều kiện tối thiểu để đảm bảo bạn có đủ trình độ theo kịp chương trình học tập quốc tế và là chìa khóa để tìm kiếm những chương trình học bổng phù hợp


Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương xin xin thiệu đến quí phụ huynh/học sinh chương trình học bổng đặc biệt từ LONDON SCHOOL OF COMMERCE/SCHOOL OF BUSINESS AND LAW


Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Anh Quốc. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Anh Quốc

Học bổng du học Anh Quốc


Tổng quát về trường LSC/SBL (LONDON SCHOOL OF COMMERCE| SCHOOL OF BUSINESS AND LAW)

Trường Thương mại London đã được công nhận bởi Hội đồng Thẩm định Giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh (BAC) và là thành viên của Education UK - Hội đồng Anh. Hiện, LSC là trường tư thục lớn tại London và được cấp phép đào tạo tiến sĩ.

Trường cũng đã nhận được bằng xác nhận tư cách bảo trợ (hạng A) của Cục Quản lý biên giới Anh (UK Border Agency). Mục đích của LSCl à tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến; được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế với chi phí phù hợp.


LSC đào tạo các ngành như kinh tế học, kế toán, công nghệ thông tin, tài chính - ngân hàng, quản trị du lịch và khách sạn bao gồm các trình độ từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ. Trường kết hợp đào tạo với Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp: một là nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đại học hoặc cao học của LSC và một là tại UWIC để nhận bằng tốt nghiệp từ các trường này. Đây là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

LSC nằm ngay tại trung tâm London nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Trường nằm cạnh sông Thames, cầu London Bridge và ga tàu điện ngầm London Bridge Station. Từ trường, sinh viên sẽ dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng như London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, Tower Bridge, City Hall... Học phí của các khóa học khá cạnh tranh, đồng thời, trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính xin visa.


Du học Anh với cơ hội học bổng vàng
Hiện tại, năm 2013 chúng tôi đang có chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho các bạn sinh viên Việt Nam khi theo học tại trường LSC/SBL chỉ cần bỏ ra khoảng 400 triệu VNĐ là các bạn sinh viên có thể đi học tại trung tâm London, UK. Chi phí đó đã bao gồm: tiền học phí, tiền ăn ở, đi lại và sinh hoạt cho 1 năm. Các bạn có thể tham khảo học phí ưu đãi của trường sau khi trừ đi học bổng dưới đây:


LONDON SCHOOL OF COMMERCE| SCHOOL OF BUSINESS AND LAW
+ Khóa tiếng Anh 6 tháng: £ 1,950

+ Khóa tiếng Anh 9 tháng: £ 2,450

+ Dự bị Đại học (Degree Foundation) – 12 tháng: £ 3,950

+ Khóa cử nhân (Undergraduate programme) – 2 năm: £6,950

+ Dự bị thạc sĩ (MBA Foundation Programme) – 4 tháng: £ 500

+ Khóa thạc sĩ (Postgraduate programme)– 1 năm: £3,950

+ Tiến sĩ (PhD) - £9,950

Bằng cấp:Đại học Cardiff Metropolitan University (UWIC) | Đại học University of Gloucestershire

Học tại:Trường LSC/SBL tại trung tâm London, UK


Văn Phòng đại diện ủy quyền LSC/SBL tại Việt Nam
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện LSC/SBL tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Anh Quốc nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh Quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc. Bởi khách hàng đến với Du họcHằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh Quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học . Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:


1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

3.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa (chỉ áp dụng đối vớiSingapore,Malaysia)

4.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

5.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

6.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore/Malaysia/Anh Quốc

7.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay SINGAPORE/MALAYSIA

8.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm / Bus / Monorail/ LRT/ KTM

9.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học

10.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check- in miễn phí

11.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Đối tác của chúng tôi

UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi