Học bổng du học Anh Quốc cùng Trường London School of Commerce (LSC)

Lựa chọn một khóa học giáo dục đại học và quyết định nơi để nghiên cứu có thể thay đổi cuộc sống. Có nhiều lý do cho việc học tập tại Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC): Đó là một nơi tuyệt vời để học hỏi và đạt được bằng cấp quốc tế. Trình độ Anh ngữ của bạn cần để cải thiện triển vọng nghề nghiệp tương lai của bạn. Nó cũng là một nơi để bạn giao tiếp và làm quen với những người bạn mới từ nhiều quốc gia trên thế giới.


Khuôn viên trường Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) nằm ngay chính trung tâm với tất cả những điểm mốc của London được công nhận chỉ là một khoảng cách ngắn. Các điểm tham quan nổi tiếng thế giới như nhà Quốc hội, Cung điện Buckingham, Tower Bridge, Big Ben và quan sát London Eye.


London có rất nhiều nơi để cung cấp với một loạt các hoạt động giải trí. Đối với học sinh quan tâm đến lịch sử và văn hóa, London có một số bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới như Bảo tàng Victoria và Albert và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.


Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) vẫn luôn tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du học sinh hiện nay khi trường cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao với mức học phí hết sức hấp dẫn


Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Anh Quốc và Châu Á. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới

Học bổng du học Anh Quốc cùng Trường London School of Commerce (LSC)


Bạn biết gì về trường Thương mại London (LSC)

Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc, và nằm trong Education UK.

Hiện nay, Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. Mục đích của Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí phù hợp nhất.

Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên Trường Thương mại London -London School of Commerce (LSC) còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.


Trường Thương mại London -London School of Commerce(LSC) đào tạo các chuyên ngành:
Kinh tế học, Công nghệ thông tin, Tài chính và Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ.

Trường kết hợp với hai đại học lớn của Anh quốc là: Đại học Đông Luân Đôn- University of East London(UEL) và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng chính thức từ một trong hai trường Đại học này, những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

Những lợi thế khi bạn theo học tạiTrường Thương mại London - London School of Commerce(LSC)
Trường tọa lạc ngay trung tâm London, nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Brigde và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Brigde Station; như thế sẽ rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.

Học phí của các khóa học rất cạnh tranh,đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

Trường Thương mại London -London School of Commerce(LSC) có nhiều kỳ nhập học tháng 2, tháng 6 và tháng 10 trong năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.


Học phí:

Chương trình

Học phí

Học bổng

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào

Dự bị đại học

4,950£

1,000£

1 năm

- Hết lớp 11
- Trên 18 Tuổi
- IELTS 5.0

Dự bị đại học + Cử nhân

13,950£

6,000£

3 năm

- Hết lớp 11
- Trên 18 Tuổi
- IELTS 5.0

Cử nhân

11,950£

5,000£

2 năm

- Hết lớp 12
- Trên 18 Tuổi
- IELTS 6.0

MBA

6,450£

2,500£

12 tháng

- TN Đại học
- IELTS 6.5

Tiến sỹ

29,950£

15,000£

3 năm

- Có bằng Thạc sỹ
- IELTS 6.5

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của trường Thương mại Lodon (LSC) tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore và Malaysia nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia và Singapore, chúng tôi được đối tác tại Anh quốc, Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh quốc, Singapore và Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore và Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5.Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8.Miễn phí đăng ký ký túc xá

9.Nhân viênvà xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13.Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14.Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15.Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Đối tác của chúng tôi

UOS
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi