Học bổng du học Anh Quốc cùng Đại học Chester

Đại học Chestr được thành lập năm 1839, là một trong những trường đại học lâu đời nhất với hơn 16700 sinh viên, tọa lạc tại một trong 6 thành phố ở nước Anh, là nơi thú vị dành cho học tập và du lịch.


Ngày nay, Đại học Chester là một môi trường hiện đại và đổi mới, tạo dựng một uy tín vững chắc về chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tiêu chuẩn cao. Trường có khoảng 11.000 sinh viên hđang theo học ở 2 cơ sở Chester (cơ sở chính) và Warrington.


Đại học Chester là trường có thứ hạng cao nhất trong số các trường thuộc Đông Bắc nước Anh (theo “The Times Good University Guide 2013); xếp hạng thứ 6 trong số các thành phố có môi trường an toàn tại Anh và xứ Wales (Theo “The Complete University Guide 2012); được bình chọn chất lượng 5 sao cho việc hỗ trợ sinh viên nhận được nền tảng chất lượng nước Anh; là một trong ba nơi có chi phí sinh hoạt lý tưởng (Theo Sunday Times 2012).


Học bổng du học Anh Quốc cùng Đại học Chester


Lý do sinh viên lựa chọn Đại học Chester
Là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học khu vực Tây Bắc nước Anh. Đại học Chester nằm trong top 10 môi trường học tập an toàn nhất dành cho sinh viên khu vực Anh và xứ Wales.


Đại học Chester nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Chester 15 phút đi bộ, sinh viên được thụ hưởng điều kiện sống và học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Anh quốc


Đại học Chester ở ngay gần thành phố Liverpool, cách London 2 tiếng đi tàu. Đại học Chester được xếp hạng về kinh tế đứng thứ 37 tại Anh một thứ hạng khá cao và đây là một trong những trường đẹp nhất ở miền Đông nước Anh.


Sinh viên học tập tại Đại học Chester sẽ được học ngay trong Campus của trường, vị trí vô cùng thuận lợi. Là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học khu vực Tây Bắc nước Anh (theo The Times Good University Guide 2013), Trường đứng thứ 4 trên tổng số 318 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất


Là một trong 3 nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất Anh quốc (theo Sunday Times 2012) Đại học Chester là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung, các Cathedral Group, Hiệp hội Các trường Đại học Tây Bắc và trường Đại học Vương quốc Anh.


Đại học Chester có các khoá tuyển sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 11. Thuận tiện cho sinh viên đăng ký nếu chưa đủ trình độ IELTS


Các chương trình học bổng ưu đãi mới nhất của trường:
- Học bổng Đại học: 4.000 bảng

- Học bổng Thạc sỹ: 2.000 bảng


Học phí của trường :

-Chương trình Dự bị Đại học và Đại học:36 tháng - 13.950 bảng

- Chương trình Đại học: 24 tháng - 12.950 bảng

- Chương trình MBA:12 tháng-6.950 bảng

Yêu cầu đầu vào:
- Khóa dự bị đại học: IELST 5.0 - 5.5

- Khóa cử nhân đại học: IELTS 6.0

- Khóa sau đại học: IELST 6.5

- Học sinh có thể tham gia khóa tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (English in Chester) nếu chưa đạt yêu cầu.


Học bổng du học Anh Quốc cùng Đại học Chester


Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của Đại học Chester tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Anh quốc nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á của các trường Đại học và Cao đẳng của Anh Quốc, Singapore, Malaysia và được đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học có uy tín và chất lương. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:


Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5.Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8.Miễn phí đăng ký ký túc xá

9.Nhân viênvà xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13.Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14.Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15.Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Đối tác của chúng tôi

UOS
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi