Học Bổng du học Anh Quốc cùng Đại học Anglia Ruskin

Bạn đã biết gì về Đại học ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY
Đại học Anglia Ruskin nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge.Đại học Anglia Ruskin được thành lập năm 1858 và có truyền thống lâu đời về giáo dục và đào tạo bằng cấp quốc tế trong hơn 100 lĩnh vực giáo dục. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, khoảng 93%, một tỷ lệ cao nhất nhì trong số các trường tại Anh. Theo học tại trường Đại học Anglia Ruskin, sinh viên có cơ hội thực tập ngay khi đang theo học.Trường tự hào về chất lượng giảng dạy và Chương trình học thuật với các thiết bị phục vụ giảng dạy tuyệt hảo và chế độ phúc lợi tối đa cho học sinh.

Đại học Anglia Ruskin có đào tạo chương trình bằng đại học (Cử Nhân) và sau đại học (Thạc sỹ và Tiến sĩ) trong 2 khuôn viên của trường Đại học ở Cambridge và Chelmford:

- Cambridge Campus mất khoảng một giờ đi xe lửa từ London.

- Cambridgelà thành phố rất xưa và có vẻ đẹp kiến trúc. Nó cũng có một thành phố được đặt tên cho trường Đại học nổi tiếng Cambridge University, tại Chelmsford và cũng là một thị trấn truyền thốngvà thuận tiện có thiên nhiên và môi trường đẹp, nằm gần London và mất 25 phút đi bằng tàu hỏa.


-Đại học Anglia Ruskin được xếp hạng 10 ở giải xanh 2010 & Địa Cầu, một bảng xếp hạng dựa trên 11 tiêu chí môi trường.


-Đại học Anglia Ruskin được xếp hạng hàng đầu thế giới trong 8 lĩnh vực nghiên cứu


-Đại học Anglia Ruskin với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Các ngành thế mạnh của Đại học Anglia Ruskin: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Quản trị nhân lực, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Khoa họcHọc Bổng du học Anh Quốc cùng Đại học Anglia RuskinLý do tại sao chọn Đại học ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY
Đại học Anglia Ruskin
 với chương trình cử nhân "Chiến lược kinh doanh quốc tế" kéo dài hai năm là sự lựa chọn tốt dành cho học sinh có kết quả học tập khá và mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi du học Anh. Ngoài việc nhận được học bổng lên đến 164 triệu đồng từ chính phủ Anh khi đăng ký nhập học, các bạn cũng tiết kiệm tới 223 triệu đồng chi phí sinh hoạt và được tốt nghiệp sớm hơn. Điều này đồng nghĩa cơ hội thử sức với môi trường làm việc quốc tế năng động tại Vương quốc Anh trước các bạn đồng lứa.


Chương trình dành cho những bạn có định hướng học rõ ràng và có khả năng tiếp thu nhanh bởi bạn sẽ được giảng dạy toàn bộ kiến thức của ba năm học trong hai năm ngắn gọn và thời gian nghỉ hè cũng ngắn hơn.Tuy nhiên, thị trường việc làm với mức cạnh tranh ngày càng khốc liệt yêu cầu các bạn sinh viên phải phấn đấu hết mình. Vì vậy, một năm kinh nghiệm đóng vai trò rất quan trọng trong mắt nhà tuyển dụng.

"Chiến lược kinh doanh quốc tế" là chương trình duy nhất được giảng dạy tại trường kinh doanh Lord Ashcroft,Đại học Anglia Ruskin. Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Đại học Anglia Ruskin là trường đại học lớn tại khu vực phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.


Trường có ba kỳ nhập học một năm vào Tháng 1, tháng 6 và tháng 9, tạo điều kiện cho học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh có thể tham gia khóa học ngắn hạn trước khi nhập học chính thức. Chương trình cử nhân kinh doanh hai năm được thiết kế cho sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, marketing, tư vấn hoặc quản lý kinh doanh chung trong bối cảnh toàn cầu hóa. Chương trình được đánh giá cao hơn hẳn chương trình kéo dài ba năm bởi chất lượng sinh viên tốt nghiệp trong những năm gần đây.


Du học Anh với cơ hội học bổng trường Đại học Angila Ruskin University

Chương trình

Học bổng

Học phí
(Bảng Anh)

Điều kiện đầu vào

MBA
Thời gian học: 1 năm

6000 bảng Anh
(học phí MBA của trường 12,900)

6.950

IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 6.0)
Tốt nghiệp Đại học
2 năm kinh nghiệm làm việc

MBA + 3 tháng tiếng Anh
1 năm 3 tháng

Trên 6000 bảng Anh

7,450

IELTS tối thiểu 5.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.0)
Tốt nghiệp Đại học
2 năm kinh nghiệm làm việc

Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học: 10,11/2013 và 2/2014

 

Học Bổng du học Anh Quốc cùng Đại học Anglia Ruskin


Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của trường Đại học Anglia Ruskin tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Anh quốc nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á của các trường Đại học và Cao đẳng của Anh QuốcSingaporeMalaysiavà được đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học có uy tín và chất lương. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 


Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5.Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8.Miễn phí đăng ký ký túc xá

9.Nhân viênvà xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13.Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14.Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15.Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Đối tác của chúng tôi

UOS
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi