Học bổng 50% từ trường Đại học Chester

Giống với các nơi khác, môi trường giáo dục tại Anh cũng có những nét đặc trưng riêng mà chúng tôi cho rằng nét đặc trưng đó rất phù hợp với điều kiện người Việt nam. Nếu như học tại Úc hay Mỹ, các bạn phải trải qua chương trình ở các bậc học dài hơn như đại học là 3 năm, thạc sỹ 2 năm nhưng tại Anh chỉ là 2 năm cho bậc đại học và 1 năm cho bậc Thạc Sỹ. Ngoài ra hệ thống giáo dục nơi đây rất coi trọng việc đầu tư nguồn lực con người vì vậy hằng năm luôn có các học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích và hỗ trợ cho các du học sinh chọn Anh làm nơi phát triển tương lai.

Học bổng lên đến 50% từ trường Đại học Chester


Học bổng kỳ nhập học 2013 từ trường Đại học Chester –Vương Quốc Anh:

+ Học bổng 50% tương đương £6000 cho bậc Đại học và Thạc sỹ

+ Đặt biệt thời gian học tại Đại học Chester chỉ mất 2 năm cho bậc đại học và 1 năm cho bậc Thạc sỹ.

Yêu cầu:
- IELTS trên 5.0

- GPA trên 6.5


Đôi nét về Đại học Chester:

Được thành lập vào năm 1839, Đại học Chester là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở xứ sở sương mù, Đại học Chester có ba cơ sở tại Chester và một ở Warrington, cung cấp một loạt các nền tảng, các khóa học đại học và sau đại học, cũng như thực hiện các nghiên cứu học thuật.

Chester là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung, các Cathedral Group, Hiệp hội Các trường Đại học Tây Bắc và trường Đại học Vương quốc Anh.

Với uy tín và chất lượng của mình Đại học Chester chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm đến từ khắp nơi trên thế giới. Với các ngành đạo tạo chuyên về kinh tế, quản trị nhân sự…….

Đại học Chester đã để lại ấn tượng lớn cho các du học sinh quốc tế . Hiện Đại học Chester có khoảng 16.800 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Đó sẽ là cơ hội để các du học sinh Việt Nam có thể giao lưu với sự đa dạng của các nên văn hóa khác nhau tại đây.


Tại sao nên học tại Đại học Chester?

+ Chester năm trong top 3 trường Đại học có học phí phải chăng nhất.

+ Tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Chester, nơi được mệnh danh là 1 trong 6 thành phố an toàn nhất Vương Quốc Anh.

+ Sinh viên theo học tại trường được làm thêm 20h/tuần.

+ Được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại.

+ Là trường các ngành đào tạo đa dạng như Quản trị Kinh doanh, Marketing, Giáo Dục, Nhân sự, Nghiên cứu khoa học

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện các trường cao đẳng/đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh Quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc. Bởi khách hàng đến với Du Học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh Quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:


1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

3.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

4.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

5.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học

6.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check-in miễn phí

7.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Đối tác của chúng tôi

UOS
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi