Tin tức

Đại học Stamford - Điểm đến lý tưởng khi du học Thái Lan 2018 Đại học Stamford - Điểm đến lý tưởng khi du học Thái Lan 2018
Nổi tiếng là trường thuộc hàng "top" tại Thái Lan, đại học Stamford hứa hẹn sẽ là chạm dừng chân lý tưởng cho việc du học.
Triển lãm du học 2018- Du học Thái Lan, địa điểm du học đầy tiềm năng của châu Á Triển lãm du học 2018- Du học Thái Lan, địa điểm du học đầy tiềm năng của châu Á
Một vài năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn Thái Lan đã tăng lên đáng kể. Hiện nay đã có hơn một nghìn học sinh tự túc đang theo học tại nhiều trường đại học Thái.
Tuyển sinh Du học Thái Lan khóa Cử nhân kỳ nhập học 11/2017 Tuyển sinh Du học Thái Lan khóa Cử nhân kỳ nhập học 11/2017
Du học Thái Lan các chương trình cử nhân tại Đại học quốc tế Stamford - Thái Lan hoàn toàn được công nhận tại Hoa Kỳ và trên thế giới.
Đại học Stamford - Môi trường học tập quốc tế chuẩn Mỹ Đại học Stamford
Du học Thái Lan cùng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý chính là những gì bạn sẽ nhận được tại Đại học Quốc tế Stamford
Du học Thái Lan - xu hướng du học mới hiện nay Du học Thái Lan - xu hướng du học mới hiện nay
Du học Thái Lan hiện đang nổi lên như một xu hướng du học mới đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nhiều tính ưu việt của nó.
Du học Thái Lan tại đại học Assumption Du học
Đại học Assumption hay còn gọi là AU,  bắt nguồn từ Assumption Business college và chính thức trở thành cơ sở đào tạo đại học vào năm 1975. Trường được biết đến là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Thái Lan
Hồ sơ cần nộp khi du học Thái Lan Hồ sơ cần nộp khi du học
Với nhiều chính sách ưu đãi cũng như các chương trình liên kết hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế, du học Thái Lan từng bước khẳng định vị thế của mình trên con đường giáo dục.
Thạc sĩ quản lí thể thao – chương trình số 1 tại Châu Á Thạc sĩ quản lí thể thao – chương trình số 1 tại Châu Á
Đại học quốc tế Stamford là nơi giảng dạy chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á, liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi Real Madrid Graduate School.
Tại sao bạn nên chọn Đại học Stamford? Tại sao bạn nên chọn Đại học Stamford?
Du học Thái Lan tại Đại học quốc tế Stamford cung cấp môi trường học tập quốc tế đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kì IACBE
Nhận bằng Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại Stamford Nhận bằng Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại Stamford
Chương trình nhận bằng kép quản trị du lịch khách sạn của Đại học Stamford và trường Blue Mountains International Hotel Management Úc.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học Stamford.

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học Stamford!

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học Quốc tế Stamford.

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan đến quá trình nhập học dù thời gian gấp rút. Cám ơn Công ty Hằng Lương đã giúp đỡ em trong quá trình vừa rồi"

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ cho em xuyên suốt quá trình làm hồ sơ du học”

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi