DU HỌC IRELAND 2024 CÙNG TRƯỜNG UNIHAVEN COLLEGE THÔNG QUA ONCAMPUS IRELAND

Hệ thống giáo dục của Ireland nằm trong số những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới và được xếp hạng trong top 10 toàn cầu và chương trình dự bị đại học tại ONCAMPUS Ireland được thiết kế để chuẩn bị kiến thức cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp lên bậc cử nhân đại học danh tiếng hàng đầu tại nước này.
I. ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI ONCAMPUS IRELAND
Chương trình dự bị tại ONCAMPUS IRELAND đặt tại UniHaven College ở thành phố Maynooth (cách Dublin 30 phút), trường đạt chứng nhận QQI, nằm trong khung tham chiếu học vấn Ireland (NFQ) và hệ thống tín chỉ Châu Âu ECTS. Vì vậy, đây là chương trình học được công nhận trên toàn thế giới và sinh viên có thể ứng tuyển vào mọi trường Đại học Ireland.
Để được vào thẳng năm 01 đại học tại các trường đại học top đầu của Ireland, học sinh Việt Nam phải tốt nghiệp bậc trung học tại các trường chuyên trong danh sách, sắp hoàn thành năm 01 đại học, hoặc hoàn tất chương trình dự bị được công nhận.
Là một trong 2 chương trình dự bị duy nhất tại Ireland của chứng nhận QQI, sinh viên được làm thêm 20h/tuần trong thời gian học, làm việc toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ (các chương trình dự bị khác không có QQI không được làm thêm). Mức lương tối thiểu 11,30EUR/h.
Sinh viên trên 18 tuổi được đảm bảo chỗ ở tại Dublin, đảm bảo an toàn, chi phí hợp lý. Trường cung cấp shuttle bus đưa đón sinh viên từ KTX tới trường học hàng ngày. Sinh viên dưới 18 tuổi sẽ được hỗ trợ guardian và homestay.
Hầu hết các chương trình học tạo Ireland đều có tích hợp chương trình thực tập. Vì vậy, sinh viên sẽ được thực hành về lĩnh vực mà mình theo học và chuong trinhg thực tập không yêu cầu phỏng vấn.
Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên bậc cử nhân của trường đối tác. Đồng thời, ONCAMPUS Ireland hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ vào mọi trường Đại học tại Ireland-kể cả những trường không phải đối tác. Hiện tạo 08 trường Đại học tại Ireland đã có thỏa thuận công nhận và đảm bảo chuyển tiếp cho ONCAMPUS Ireland gồm:

II. LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI ONCAMPUS IRELAND
- Các trường Đại học Ireland nằm trong top 1% các cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên thế giới
- Nằm trong TOP 10 các hệ thống giáo dục trên toàn cầu đáp ứng được nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh
- Ireland có cộng đồng du học sinh hạnh phúc nhất châu Âu và được mệnh danh là Thung lũng SILICON của Châu Âu - nơi đặt trụ sở của Top 10 công ty "ra đời trên mạng Internet"; top 5 công ty phần mềm của thế giới; 8/10 công ty dịch vụ tài chính hàng đầu; top 10 công ty dược phẩm hàng đầu TG; 9/10 công ty công nghệ Y học.

III. CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TẠI UNIHAVEN COLLEGE
Trường UniHaven College toạ lạc tại Maynooth sôi động - thành phố đại học lâu nhất tại Ireland. Với bề dày di sản văn hoá, cộng đồng sinh viên năng động, và vị trí gần kề Dublin, Maynooth tạo ra một môi trường đầy hấp dẫn cho cả việc học tập và các hoạt động xã hội.
- Maynooth chỉ cách Dublin 25km về phía Tây, nên đây là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên muốn vừa trải nghiệm cuộc sống đô thị, vừa có môi trường học tập yên tĩnh.
- Hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại bao gồm:
+Tàu hoả trực tiếp: Có một ga tàu hoả trực tiếp đi tới Dublin hàng ngày và mất khoảng 40 phút.
Dịch vụ xe bus: Có dịch vụ xe bus hàng ngày đi từ Maynooth tới Dublin, mất khoảng 50 phút.
Sân bay Dublin: Là sân bay lớn nhất tại Ireland và có nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế cho sinh viên.
Chương trình Dự bị quốc tế ON CAMPUS IRELAND tại trường sẽ có 2 Lộ trình gồm các modules khác nhau để bạn để sinh viên lựa chọn theo học. Sau khi hoàn thành các học phần, bạn sẽ gửi yêu cầu chuyển tiếp lên trường Đại học và bắt đầu chương trình học Cử nhân.

IV. KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, tháng 9

V. HÌNH THỨC ĂN Ở
Ký túc xá: có
Sinh viên trên 18 tuổi được đảm bảo chỗ ở tại Dublin, từ đó có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đô thị Dublin và đời sống tại campus của trường ở Maynooth khoảng 30 phút và trường cung cấp shuttle Bus đưa đón sinh viên). Sinh viên dưới 18 tuổi sẽ được hỗ trợ Guardian và homestay.

VI. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT
Chi phí học Foundation tại Ireland và các trường Đại học ở Ireland thấp hơn so với tại Anh, Canada và Australia.
Học phí: 15,000 EUR, thêm phụ phí là hơn 17,000 EUR
Học bổng 3,000 EUR
+ Level 5 Foundation Studies (Engineering and Science Pathway) - (2 Semesters): € 15,000
+ Books and LMS Fee: € 200
+ Examination Fee: € 300
+ Administration Fee: € 300
+ Registration Fee: € 1,200
+ Insurance (12 months): € 150
Total: € 17,150

VII. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
- Hoàn thành tối thiểu lớp 11
- Đủ 17 tuổi tại thời điểm nhập học
- IELTS 5.0 (writing min 5.0 và các kỹ năng còn lại min 4.5)

NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG VÀ DU HỌC IRELAND Ở ĐÂU ?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.edu.vn

Liên hệ chúng tôi