DU HỌC CHÂU ÂU – CÁI NÔI CỦA NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP

Mỗi năm có hàng triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã chọn du học châu Âu vì tin tưởng vào nền giáo dục tiên tiến tại châu lục này. Với hàng nghìn trường đại học đẳng cấp thế giới, trung tâm nghiên cứu và các tổ chức giáo dục đại học, châu Âu là điểm đến đầy hứa hẹn đối với các bạn học sinh quốc tế.
I. LÍ DO NÊN ĐI DU HỌC CHÂU ÂU
1. Cái nôi của các trường Đại học hàng đầu
Theo thời báo Time về bảng xếp hạng những trường đại học hàng đầu thế giới, hai đại diện của châu Âu là Đại học Oxford (University of Oxford) Đại học Cambridge (University of Cambridge) lần lượt xếp vị trí thứ nhất và thứ hai. Điều này chứng tỏ chất lượng giáo dục uy tín và vượt trội của châu lục này.
Tại đây, các trường đại học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, truyền cảm hứng trong giảng dạy luôn được ưu tiên hàng đầu. Ở châu Âu, bạn là trung tâm của  một cộng đồng quốc tế với niềm đam mê học hỏi. Một ưu điểm khác của các trường học tại châu Âu là nhấn mạnh vào sự sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ, giúp các bạn khám phá và khai thác tối đa tiềm năng của mình.
Các ngành đào tạo nổi bật tại các quốc gia tiêu biểu ở Châu Âu có thể kể tới như sau:
+ Anh Quốc: Kinh tế, Tài chính, Truyền thông, Khoa học Nghiên cứu.
+ Hà Lan: Kinh tế, Logistics, Dịch vụ, Công nghệ Thông tin, Tài chính.
+ Thụy Sỹ: Quản trị Du lịch – Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng.
+ Tây Ban Nha: Du lịch, Kiến trúc, Thiết kế, Xây dựng, Kinh tế.
+ Đức: Kinh tế, Công nghệ, Kỹ thuật/ Kỹ sư, Khoa học.
+ Phần Lan: Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Du lịch – Khách sạn.
2. Chính sách hỗ trợ tài chính, học bổng cho sinh viên 
Ở châu Âu có rất nhiều quốc gia có chương trình miễn học phí. Bạn có thể học tập mà không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào. Ngoài ra, cũng có rất nhiều chương trình học bổng với giá trị lớn được tổ chức bởi các trường đại học hàng đầu châu Âu.
Chi phí thấp đi kèm với chất lượng học tập là hai yếu tố chính thu hút học sinh quốc tế đến với lục địa này ngày một đông. Không thể phủ nhận, đây là môi trường học tập tuyệt vời và đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ.
Nhờ việc sử dụng nguồn tài chính công cho giáo dục Đại học, học phí tại châu Âu nhìn chung thấp hơn nhiều so với các châu lục khác. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng áp dụng mức học phí thấp. Chính sách miễn giảm học phí tùy thuộc vào các nước có thuộc Liên minh châu Âu (EU) và Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) hay không. 
➡️ Đức : Các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ tại Đức không thu học phí đối với sinh viên, bao gồm cả sinh viên quốc tế đến từ bất kì quốc gia nào, trừ khi bạn học chương trình thạc sĩ “trái ngành” so với ngành học ở bậc cử nhân.
➡️ Thụy Điển, Phần Lan: Sinh viên quốc tế đến từ bất kì quốc gia nào khi tham gia các chương trình Tiến Sĩ tại Thụy Điển đều được miễn giảm hoàn toàn học phí.
➡️Na Uy: Miễn học phí hoàn toàn cho sinh viên quốc tế khi học tại các trường công lập. Đối với các trường tư thục, học phí tại Na Uy cũng thấp hơn các quốc gia khác nằm trong khối EU
➡️ Áo: Học phí dưới 1.000 EUR/kỳ đối với sinh viên học tại các trường công lập. Chi phí sinh hoạt tại Áo cũng tương đối thấp khoảng 1200 EUR/ tháng
➡️ Tây Ban Nha, Hungary, Hi Lạp, Ba Lan: Học phí tại những quốc gia này khá thấp, gần như miễn phí (Tây Ban Nha), chỉ khoảng 750 EUR – 1500 EUR/ năm 
3. Môi trường lí tưởng cho học tập và khám phá 
Châu Âu là lục địa thân thiện được sinh viên trên toàn thế giới yêu mến. Các trường đại học, cao đẳng châu Âu cung cấp và hỗ trợ các rất nhiều các hoạt động xã hội nhằm giúp học sinh, sinh viên quốc tế cảm thấy thân thiết và ấm áp như trong chính gia đình của mình. Đặc biệt, 7 trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới nằm tại châu Âu. Điều đó cho thấy đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.
Các chương trình học tập hết sức đa dạng: Khi bạn phải đưa quyết định của mình, sẽ có trên 1.300 cơ sở đào tạo với những chương trình học tập tốt nhất trong một môi trường quốc tế cho bạn lựa chọn, đồng thời các chương trình sau đại học chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Anh với các khóa học đa dạng cũng như các cơ hội thực tập.
Các quốc gia trong khối liên minh châu Âu sử dụng chung visa. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể du lịch các quốc gia châu Âu mà không phải lo lắng về thủ tục xuất nhập cảnh rườm rà. 
Các nước Châu Âu đã thúc đẩy việc hài hòa hóa trong các chương trình đào tạo và bằng cấp, giờ đây bạn có thể theo đuổi sự nghiệp học tập của mình tại các trường đại học tại nhiều thành phố, đất nước khác nhau mà vẫn được cộng tín chỉ, điều này mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn.
II. CÁC QUỐC GIA CHÂU ÂU NÊN ĐI DU HỌC
Tây Ba Nha là quốc gia du học châu Âu được nhiều sinh viên yêu thích, đặc biệt là chuyên ngành lịch sử và chính trị. Chương trình giáo dục có giảng dạy song song bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ba Nha – ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Đây là môi trưởng lí tưởng để bạn rèn luyện bản thân và trau dồi ngoại ngữ, từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời sau này.
Tây Ba Nha cũng là nước có khí hậu tương đối dễ chịu, vô số danh lam thắng cảnh, và rất nhiều lễ hội văn hóa cho bạn thỏa sức khám phá.
Chi phí du học tại Đức xếp thứ 3 ở châu Âu, tiềm năng cao trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp xếp thứ 9 và chất lượng giảng dạy cao xếp thứ 11.
Các trường đại học ở đây là một trong những trường tốt nhất trên thế giới. Học phí cho các trường đại học công lập đều miễn phí cho sinh viên quốc tế! Nhiều chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành, mang đến cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Ngoài nền giáo dục hạng nhất mà bạn sẽ nhận được, sống ở Đức sẽ cho bạn cơ hội tìm hiểu về lịch sử hấp dẫn của đất nước và đắm mình trong những thành phố duyên dáng.
3. Phần Lan
Phần Lan với những trường đại học nằm trong top đầu thế giới cũng chính là sự thu hút cực kì mãnh liệt đối với các bạn học sinh, sinh viên.
Phần lan có 6 trường đại học nằm trong Top 500 thế giới trên bảng xếp hạng của The Times Higher Education năm 2020. Phần Lan hiện nay đang là điểm đến du học cực kì phổ biến cho các bạn học sinh, sinh viên khi muốn lựa chọn quốc gia ở Châu Âu với mức học phí hợp lí, học bổng hấp dẫn và chi phí sinh hoạt “ dễ thở”.
Mặc dù là một quốc gia nhỏ thuộc Trung Âu, nhưng Thụy Sĩ mang trong mình những thành tích đáng nể. Đây là quốc gia xếp thứ 2 châu Âu về chất lượng giảng dạy, xếp thứ 6 về mục tiêu nghề nghiệp và là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.
Đến với Thụy Sĩ, bạn không chỉ có chất lượng cuộc sống đảm bảo, được tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có cơ hội khám phá những nét văn hóa và ẩm thực có một không hai.
Để được hỗ trợ tư vấn Du học Châu Âu hồ sơ thủ tục xin visa và nhập cảnh trong thời gian tới, vui lòng liên hệ hotline 0932233521 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn
DU HỌC HẰNG LƯƠNG - ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ HOÀN TẤT HỒ SƠ DU HỌC CHÂU ÂU ĐÁNG TIN CẬY
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
DU HỌC HẰNG LƯƠNG LUÔN TỰ KHẲNG ĐỊNH LÀ CÔNG TY VƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SAU
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch COVID-19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.edu.vn
💻 Website : www.duhochangluong.edu.vn

Liên hệ chúng tôi