Tin tức

Du học Anh quốc - Nền giáo dục lâu đời Du học Anh quốc - Nền giáo dục lâu đời
Bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Hiện có hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Những sứ giả của nền giáo dục Anh khi trở về đất nước của họ
Thủ tục và điều kiện du học Anh Quốc Thủ tục và điều kiện du học Anh Quốc
Các du học sinh tương lai sẽ phải chụp phổi và tham gia phỏng vấn qua video, phỏng vấn trực tiếp hay qua điện thoại với nhân viên văn phòng visa Anh. Đó là những nội dung chính trong thay đổi chính sách visa Anh sắp tới.
Du học Anh Quốc cùng trường Đại học Chester Du học Anh Quốc cùng trường Đại học Chester
Đại học Chester là một trong những trường có truyền thống lâu đời tại Anh. Trường được thành lập vào năm 1839 bởi một nhóm người đi đầu tại địa phương.
Du học Anh Quốc – Chất lượng đào tạo ở Anh Quốc Du học Anh Quốc – Chất lượng đào tạo ở Anh Quốc
Anh Quốc là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Anh Quốc.
Du học Anh điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh Du học Anh điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh
Du học Anh: Vốn nổi tiếng là tiêu chuẩn vàng về giáo dục nhưng vương quốc học thuật này không ngừng nghiên cứu để phát triển nền giáo dục một cách toàn diện nhất.
Du học Anh Quốc - Những điều cần biết khi xin visa Du học Anh Quốc - Những điều cần biết khi xin visa
Chính phủ Anh đã công bố một số thay đổi trong chính sách cấp visa du học nhằm thắt chặt số lượng visa được cấp với kỳ vọng sẽ chọn lọc đối tượng sinh viên thực sự có nhu cầu học tập ở Anh Quốc.
Du học Anh Quốc cùng Hằng Lương - sự lựa chọn tốt nhất của bạn Du học Anh Quốc cùng Hằng Lương - sự lựa chọn tốt nhất của bạn
Du học Anh Quốc cùng HL EDULINKS- sự lựa chọn tốt nhất của bạn
Chương trình dự bị đại học tại Anh Quốc Chương trình dự bị đại học tại Anh Quốc
Giáo trình học của các chương trình dự bị được thiết kế dựa trên những yêu cầu của các trường đại học để phù hợp với nhiều chuyên ngành phổ biến và được nhiều sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh; Quản lý và khách sạn; Quan
Du học anh quốc ngày càng phổ biến Du học anh quốc ngày càng phổ biến
Vì học sinh Việt Nam chỉ học 12 năm bậc phổ thông trước khi vào đại học, nên phần lớn các trường đại học ở Vương quốc Anh đều yêu cầu học sinh Việt Nam phải học chương trình dự bị đại học từ 1 đến 2 năm.
Thông tin cơ bản khi xin visa du lịch Anh Quốc Thông tin cơ bản khi xin visa du lịch Anh Quốc
Ngày nay, Anh là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland. Người ta thường nói đi du lịch là khám phá thêm một nền văn hóa mới, nước Anh xinh đẹp là một trong những vùng đất

Liên hệ chúng tôi