Khoa Kinh tế tại đại học quốc tế Stamford - điểm đến hấp dẫn khi du học Thái Lan

   Ra đời từ 1995, Đại học quốc tế Stamford - Stamford international university hiện là nơi cung cấp nền giáo dục quốc tế cho Thái Lan và hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Stamford đem đến một môi trường học chất lượng tại 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9Asoke. Đặc biệt, Stamford còn trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat, của Mỹ với hơn 70 trường đại học có mặt ở 25 quốc gia trên toàn thế giới
    Đại học quốc tế Stamford đã đưa tên tuổi của mình vào trong top các trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Thái Lan khi đứng thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance) được đánh giá bởi phòng tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng giáo dục quốc gia Thái Lan. Không dừng lại tại đó, trường còn đạt điểm xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền đứng thứ 4 trong 171 trường đại học tại Thái Lan.

Khoa Kinh tế tại đại học quốc tế Stamford

   Khoa Kinh tế của đại học quốc tế Stamford luôn là một trong những khoa thu hút nhiều sinh viên đến du học Thái Lan tại Stamford. Trường cung cấp đa dạng các chuyên ngành như : Quản trị kinh doanh, Kế Toán Tài Chính, Quản lý chuỗi cung ứng… Đồng thời, trường còn kết hợp với các trường nổi tiếng như Kendall College (Mỹ), University of Northampton (Anh), University of the West of England (Anh), EU Business School (Thụy Sĩ/Tây Ban Nha),  Torrens University (Úc) Lubin School of Business (Mỹ)… để đem đến chương trình đào tạo và cấp bằng Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ… cho sinh viên, hoặc đem đến cơ hội được học chuyển tiếp sang các nước liên kết. Không dừng lại ở đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các công ty lớn trong nước và thậm chí là cơ hội thực tập/làm việc tại nước ngoài.
   Đến với khoa Kinh tế tại đại học quốc tế Stamford, sinh viên sẽ được đào tạo bởi các giáo viên đầy nhiệt huyết và am hiểu, là người đã đạt được thành công quản lý doanh nghiệp toàn cầu ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Sinh viên sẽ tiếp thu kiến thức kinh doanh thuần túy và làm thế nào để áp dụng nó bằng cách tham gia vào các dự án thực tế trong hợp tác với các công ty thành công.

Chương trình

Ngành học

Điều kiện

Cử nhân

Quản lý kinh doanh hàng không

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 6.0 hoặc hoàn thành bài kiểm tra tiếng anh đầu vào

Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Quản lý Tiếp thị

Khởi nghiệp

Tài chính và Ngân hàng

Quản lý hậu cần và Chuỗi cung ứng

Quản lý sự kiện

Quan hệ quốc tế

Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Thạc Sĩ

Quản trị kinh doanh

- Bằng Cử nhân

- Hoàn thành bài phỏng vấn

   Mọi thông tin chi tiết về lĩnh vực ngành học Kinh tế hay về trường đại học quốc tế Stamford hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm uy tín, chuyên nghiệp

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học ...

Nguyễn Thị Tố Trinh

Nguyễn Thị Tố Trinh

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản ...

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại ...

Trần Ngọc Phương Anh

Trần Ngọc Phương Anh

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan ...

Khuất Kiều Trang

Khuất Kiều Trang

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ...

Nguyễn Thạch Vân Phụng

Nguyễn Thạch Vân Phụng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi