Du học Thái Lan bằng Thạc Sĩ tại đại học Stamford

   Ngoài lợi ích về mặt học thuật, triển vọng công việc và thu nhập cao tốt hơn là những lý do thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam du học với bậc học Thạc Sĩ. Đặc biệt, với lợi thế về chất lượng quốc tế nhưng mức chi phí học tập và sinh hoạt vô cùng hợp lý, du học Thái Lan chương trình MBA tại đại học Stamford đã trở thành một điểm đến vô cùng thu hút cho sinh viên Việt Nam và quốc tế đến du học Thái Lan tại Stamford.

Đôi nét về đại học quốc tế Stamford

 Đại học Stamford đã đưa tên tuổi của mình vào trong top các trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Thái Lan, khi vinh dự là trường đại học đầu tiên nhận được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc đại học quốc tế (IACBE) – tổ chức hàng đầu về kiểm định chuyên môn đối với các chương trình kinh doanh theo chuẩn đầu ra tại các trường đại học. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance) được đánh giá bởi phòng tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng giáo dục quốc gia Thái Lan. Không dừng lại tại đó, trường còn đạt điểm xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền đứng thứ 4 trong 171 trường đại học tại Thái. Đặc biệt đại học Stamford còn trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat của Mỹ với hơn 70 trường đại học có mặt ở 25 quốc gia trên toàn thế giới. 

Lý do nào nên chọn du học Thái lan chương trình MBA tại Đại học Quốc tế Stamford?

Chương trình học thiết kế linh hoạt
Chương trình đào tạo MBA tại đại học Stamford -Thái Lan được thiết kế theo tín chỉ vì vậy sinh viên có thể chủ động trong thời gian học. Sinh viên có khả năng hoàn thành chương trình học trong 1 năm
Môi trường học tập đa văn hóa:
Du học Thái Lan chương trình MBA tại Stamford bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây sẽ là cơ hội để bạn được học tập, trao đổi văn hóa và kết nối bạn bè quốc tế.
Chú trọng đến tính thực tiễn:
Chương trình MBA tại trường được thiết kế rất đặc biệt, có sự tương tác giữa lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên thường xuyên tham dự các chương trình hội thảo, học online thông qua hệ thống Blackboard.
Kết nối với doanh nghiệp:
Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và nắm bắt được những yêu cầu khắc khe trong ngành công nghiệp hiện nay mà trường thường xuyên tổ chức những buổi diễn thuyết từ các công ty và tập đoàn danh tiếng. Ngoài ra sinh viên còn thường xuyên tham gia các hoạt động viếng thăm công ty, các chuyến đi thực tế và thực hiện các dự án chính thức của các công ty này.
Giảng viên giàu kinh nghiệm:
Khi theo học chương trình MBA tại Stamford, sinh viên sẽ được giảng dạy từ các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau như châu Á, châu Âu, châu Mỹ… và đều là những chuyên gia trong ngành. Họ không những giỏi về chuyên môn mà còn am hiểu được những yêu cầu và thực trạng của nền kinh tế quốc tế hiện nay.
Thông tin tuyển sinh du học Thái Lan chương trình MBA tại Đại học Stamford
Chuyên ngành:
+ MBA
+ International Business Management
+ Entrepreneurship
+ Brand Communication
Thời gian học: 1 năm
Học phí: 355.000 THB tương đương  10.758 USD
Điều kiện: tốt nghiệp đại học với GPA từ 2.5 trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tố Trinh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại trường Đại học ...

Nguyễn Thị Tố Trinh

Nguyễn Thị Tố Trinh

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Ngọc đã nhận thành công visa du học Thái Lan với ngành Quản ...

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Phương Anh đã nhận thành công visa du học Thái Lan tại ...

Trần Ngọc Phương Anh

Trần Ngọc Phương Anh

"Em được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chị Hằng và anh Tuấn trong quá trình làm hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan ...

Khuất Kiều Trang

Khuất Kiều Trang

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ...

Nguyễn Thạch Vân Phụng

Nguyễn Thạch Vân Phụng
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Stamford

Liên hệ chúng tôi