Đại học đẹp nhất quốc gia: NILAI - Malaysia

ĐẠI HỌC ĐẸP NHẤT QUỐC GIA: NILAI - MALAYSIA

truong-tai-Malaysia-Nilai

Đại học tư thục đẹp nhất Malaysia

Nguồn gốc hình thành ngôi trường xinh đẹp NiLai

- Năm 1996, đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc biến Malaysia trở thành một trung tâm khu vực về giáo dục, đại học Nilai đã đặt nền tảng đầu tiên cho việc thiết lập một cơ sở giáo dục tư nhân chất lượng cao và chuẩn quốc tế tại thành phố hiện đại Putra Nilai.

- Năm 1998, với cơ sở hạ tầng đầy đủ, trường Đại học Nilai tại Malaysia mở cửa cung cấp các chương trình văn bằng trong nước thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ sư và Khách sạn...Ngoài ra, trường còn là một trong những tổ chức đầu tiên được phê duyệt để chạy chương trình 3 + 0, cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, mà không cần phải học tại các nước khác.

- Hiện nay, trường cung cấp tỷ lệ sinh viên quốctế 35% cao nhất trong hệ thống trường tư.

- Năm 2012, Nilai vinh dự được cơquan Thẩm định chất lượng của Malaysia đánh giá là một trong những trường đại học xuất sắc quốc gia theo tiêu chuẩn của SERATA. Đây là tiêu chuẩn uy tín đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập của đội ngũ giảng viên và sinh viên các trường đại học. Bảng xếp hạng gồm có 6 Tier, phân loại từ Tier 1 (kém) đến Tier 6 (vượt trội). Đại học Nilai được xếp loại Tier 5 (xuất sắc) trong số các trường đại học uy tín tại Malaysia.

Không gian học tập và sinh hoạt tại NiLai

Đại học Nilai vinh dự nhận danh hiệu và huân chương “trường Đại học tư thục đẹp nhất quốc gia” do chính phủ Malaysia trao tặng vào năm 2013. Du học tại ngôi trường này bạn không những được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế mà còn được tận hưởng không gian học tập và sinh hoạt thóang mát, trong lành nhưng chi phí rất cạnh tranh, chỉ khoảng 10,000 USD/năm.

Trường có 6 giảng đường lớn, 50 phòng học có trang bị máy chiếu, phòng lab vi tính, 1 thư viện hiện đại với diện tích lên đến 1,600m2, phòng ăn có sức chứa 1.000 người và tivi vệ tinh. Tất cả đều được trang bị máy lạnh và kết nối wifi. Ngoài ra, còn có 6 phòng học mô hình dành cho các ngành học: phòng học mô hình cho các ngành y tá, đầu bếp, quản lý nhà hàng khách sạn và bảo dưỡng máy bay. Đặc biệt, với mô hình học khách sạn 5 sao, một khu resort 4, 2 chiếc máy bay thật để cho các bạn sinh viên thực tập.

Với hệ thống sân Golf đạt chuẩn 4 sao, bể bơi hiện đại, sân quần vợt,…tập hợp tất cả môn thể thao nào mà bạn muốn thì đều có thể tìm thấy tại trường Nilai. Điều này không chỉ giúp cho các bạn sinh viên có được những giây phút giải trí lành mạnh và thật bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng mà còn tạo mối quan hệ giữa bạn bè quốc tế.

Ký túc xá

Nilai – trườngtại Malaysia có hệ thống ký túc xá được xây dựng ngay bên trong khuôn viên trườngnên rất an toàn và thuận tiện cho sinh viên, giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc di chuyển hàng ngày. Tất cả ký túc xá đều được bảo vệ liên tục 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các dịch vụ xe buýt tuyến đường ngắn shuttle, dịch vụ đưa đón sinh viên quốc tế tại sân bay. Đặc biệt, trường có Văn phòng Quốc tế riêng giúp đỡ và hỗ trợ du học sinh ngay từ giai đoạn nộp đơn cho đến ngày sinh viên ra trường.

Ưu điểm của trường đại học Nilai

Đại học Nilai đào tạo theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Malaysia

Các giáo trình giảng dạy có hệ thống chuyên biệt được trường Đại học Oxford Brookes vương quốc Anh công nhận, do đó sinh viên sau khi kết thúc khóa học tại Nilai sẽ nhận "bằng kép", một bằng do Đại học Nilai cấp và một bằng do Đại học Oxford Brookes cấp.

Theo giáo sư Janet Beer - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ofxord Brookes đã khẳng định được chất lượng đào tạo của Đại học Nilai:"Chúng tôi vô cùng hài lòng với những chương trình được xây dựng bởi Đại học Nilai. Các giáo trình giảng dạy đảm bảo rằng học sinh sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ tích cực để có thể trở thành một công dân có ích cho xã hội. Những văn bằng đại học này không chỉ đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của "Malaysian Qualifications Agency" mà còn chính xác theo tiêu chuẩn học thuật và chất lượng của trường Đại học Oxford Brookes".

Chương trình Đại học 3+0 đầu tiên

Nilai là trường đại học tư thục đầu tiên được chính phủ cho phép đào tạo chương trình đại học 3 + 0. Các giáo trình học giống hoàn toàn như chương trình từ trường đại học Oxford Brookes (Anh). Du học sinh có thể trải nghiệm chương trình chuẩn quốc tế Anh quốc với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều hoặc có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác ở nước ngoài sau 1.5 đến 2 năm học tại trường.

TiếngAnh là ngôn ngữ bắt buộc

Học tại trường ở Malaysia bạn sẽ không còn cơ hội nói tiếng Việt với lượng thời gian học tiếng Anh tại trường là bắt buộc và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong giao dịch tại Malaysia, nhờ vậy trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao siêu nhanh và giao tiếp như người bản xứ.

Chương trình hỗ trợ tài chính

Trường Đại học Nilai mang đến cho các bạn sinh viên nhiều chương trình ưu đãi và học bổng có giá trị

- Học bổng dành cho những bạn sinh viên đạt thành tích cao tại trường.

- Vay mượn để học PTPTN

- Rút EDF.

Chương trình học

Trường đào tạo các bậc học từ thấp đến cao, từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện tại trường có 6 khoa đào tạo với các ngành:

Trung tâm dự bị đại học: khối kinh doanh và khoa học (học phí khoảng: 10.300RM- 13.000RM/ 1 năm).

Khoa khoa học sức khỏe cộng đồng: cử nhân khoa học-khoa học y sinh, cử nhân khoa học-y tá, điều dưỡng, cao đẳng công nghệ phòng thí nghiệm y tế, cao đẳng y tá- điều dưỡng (học phí khoảng:42.500-69.000RM/3-4năm).

Khoa kinh doanh: cử nhân tài chính và kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân tài chính, cử nhân quản lý nhân sự, cử nhân kinh doanh quốc tế, cử nhân quản lý, cử nhân Marketing, cao đẳng quản trị kinh doanh (học phí khoảng: 25.500-48.000RM/2.5-3năm).

Khoa du lịch và khách sạn: cử nhân quản lý kinh doanh và khách sạn, cao đẳng nghệ thuật ẩm thực, cao đẳng quản lý khách sạn, cao đẳng quản lý du lịch (học phí khoảng: 29.300-50.000RM/2.5- 3 năm).

truong-tai-Malaysia-Nilai

Ngành kỹ sư bảo trì máy bay là một trong những thế mạnh của Đại học Nilai

Khoa kỹ sư - khoa học và công nghệ: cử nhân khoa học máy tính, cử nhân công nghệ thông tin, cử nhân kỹ thuật ô tô, cử nhân điện và điện tử, cử nhân kỹ sư cơ khí, cử nhân công nghệ sinh học, cao đẳng nâng cao kỹ sư bảo trì máy bay, cao đẳng công nghệ thông tin kinh doanh, cao đẳng khoa học máy tính, cao đẳng kỹ sư bảo trì máy bay, cao đẳng điện và điện tử, cao đẳng kỹ sư cơ khí, cao đẳng cơ điện tử, cao đẳng công nghệ sinh học, cao đẳng quản lý nông nghiệp (học phí khoảng: 23.500-58.000RM/ 1-4 năm).

Đặc biệt, đối với chuyên ngành đào tạo kỹ sư hàng không - Đây là chương trình đã được Bộ Giáo dục và Cục hàng không dân dụng Malaysia công nhận. Đại học Nilai chính là trung tâm khảo thí của EASA - Trung tâm an toàn hàng không châu Âu - cơ quan kiểm soát an toàn bay của tất cả các nước sử dụng EASA.

Khoa nhân văn và khoa học xã hội: chương trình cử nhân chuyển tiếp Hoa Kỳ (học phí khoảng: 22.000RM/ 2 năm), chương trình tiếng Anh chuyên sâu (2 tháng/ cấp độ- học phí khoảng 1.500RM/ cấp độ).

 

Xem thêm Một số trường tại Malaysia

Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương - Hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn và nhận những ưu đãi dịch vụ.

Địachỉ: 1086 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tel:(08)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218

Hotline:093 2233 521


 

 

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trường Anh Ngữ Awesome
English Language Company
The One Academy
Global India School
Malvern International Academy
INTI International University & College
Đại Học & Cao Đẳng SEGi
Đại Học Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Trường trung học tư thục EPSOM
Swinburne University Malaysia
University of Nottingham
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)
Quest International University
UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi