Du học Mỹ/nhận bằng Mỹ dễ dàng với "Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ" Tại Đại học Cao đẳng quốc tế INTI - Malaysia

   Với một chi phí đắt đỏ và thủ tục hồ sơ phức tạp đã khiến cho không biết bao giấc mơ du học Mỹ bị vùi đi vào quên lãng. Tuy nhiên, giờ đây với Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ - American Degree Transfer Program (ADTP) tại Đại học Cao đẳng quốc tế INTI – Malaysia, sinh viên sẽ tìm thấy cho mình cơ hội nhận được bằng do chính trường đại học Mỹ danh tiếng cấp hay hơn thế nữa chính là để biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực.


   Đại học Cao đẳng quốc tế INTI Malaysia là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI, trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng tốt nhất cùng nguồn tài nguyên học tập dồi dào thuộc đẳng cấp thế giới. Tại trường Đại học Cao đẳng quốc tế INTI, sinh viên có thể dễ dàng chọn cho mình một chương trình học phù hợp từ chương trình dự bị đại học, chương trình chuyển tiếp sang Mỹ (ADTP) cho đến chương trình nghiên cứu sau đại học. Hơn thế nữa, với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp lên đến 99% 83% sinh viên nhận được mức lương cao hơn mức trung bình, cùng 43% sinh viên nhận được lời mời làm việc trước khi tốt nghiệp, INTI luôn xứng đáng là một trong những điểm đến hấp dẫn các sinh viên du học Malaysia.
   Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ tại Đại học Cao đẳng quốc tế INTI bao gồm chương trình “2+2”“1+3”“4+0”“2+0”. Các chương trình này được lập ra nhằm giúp các sinh viên du học Malaysia tại INTI không đủ điểm IELTS hoặc điểm trung bình có thể theo học các bậc học cao hơn hoặc tiếp tục bậc học của mình tại Mỹ, hoặc học tập tại chính trường INTI Malasyia nhưng vẫn nhận được bằng do chính trường đại học Mỹ cấp.

CHƯƠNG TRÌNH “2+2”/ “1+3” tại Đại học Cao đẳng quốc tế INTI   

   Chương trình “2+2” là chương trình được mở ra nhằm giúp các sinh viên có thể lựa chọn cho mình một lộ trình học hợp lý hơn với 02 năm học tại trường đại học cao đẳng quốc tế INTI Malaysia và 02 năm còn lại học tại trường đại học liên kết tại Mỹ. Tương tự như chương trình “2+2”, chương trình “1+3” tạo điều kiện cho sinh viên được chọn học 01 năm tại Malaysia và 03 năm còn lại sẽ được học tại một trường liên kết tại Mỹ. Với lộ trình học tập này, sinh viên có thể vừa được học tập tại Malaysia vừa được học tập Mỹ. Ngoài ra do lợi thế về chi phí du học Malaysia chắc chắn sẽ thấp hơn đáng kể so với du học tại Mỹ, điều này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản phí khá lớn cho mong muốn du học tại Mỹ. Hiện tại trong chương trình “2+2” và “1+3” đang đào tạo các chương sau:

Chương trình

Chương trình đào tạo

Điều kiện đầu vào

2+2 hoặc  1+3

Khoa học sinh học

Tốt nghiệp THPT

Kinh doanh

Khoa học máy tính

Kỹ thuật

Định phí bảo hiểm

Sức khỏe & Khoa học ứng dụng

Truyền thông đại chúng

Tâm lý học

CHƯƠNG TRÌNH “4+0” tại Đại học Cao đẳng quốc tế INTI

   Khác với 2 chương trình đã đề cập trên, chương trình “4+0” được thiết lập nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được học tập theo chương trình học, cũng như được cấp bằng bởi một trường liên kết tại nước khác. Cụ thể trong chương trình này sinh viên sẽ học 04 năm tại trường INTI với chương trình và bằng cấp được chính trường đại học Southern New Hampshire cung cấp.

Chương trình

Chương trình đào tạo

Điều kiện đầu vào

4+0 (Bachelor)

Truyền Thông

Tốt nghiệp THPT,
IELTS >5.0

Nghiên cứu kinh doanh

Tâm lý học


  Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ tại trường đại  học cao đẳng quốc tế INTI, hay du học Mỹ và du học Malaysia.  Hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương – đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học cao đẳng quốc tế INTI.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi