Du học Malaysia tại trường đại học cao đẳng quốc tế INTI tại sao không ?

   Đại học quốc tế INTI tại Malaysia là trường đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI.  Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học và sau đại học ở Malaysia, là địa điểm cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế theo học. Trường luôn là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho sinh viên du học Malaysia bởi các thế mạnh sau:

Chương trình đào tạo chất lượng bám sát thực tế

   Cách tiếp cận sáng tạo và hợp tác của trường đại học cao đẳng quốc tế INTI luôn thu hút sinh viên du học Malaysia bởi chương trình được giảng dạy bám sát và ứng dụng cho thế giới thực. Bên cạnh đó, INTI cung cấp một nền giáo dục cho phép sinh viên suy nghĩ nghiêm túc, lý luận hiệu quả để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, khi học tập tại INTI, sinh viên còn được nhận được những lợi ích từ chương trình giảng dạy thực tế liên quan với các xu hướng công nghiệp mới nhất, và được tiếp xúc với nhiều dự án khác nhau, các cuộc đàm phán lãnh đạo kinh doanh, thực tập và nhiều hơn thế nữa. Điểm nổi bật khác tại INTI chính là chương trình liên kết quốc tế, đây là cơ hội để sinh viên có thể nhận được bằng cấp hoặc học chuyển tiếp tại các trường đại học Nottingham, Newcastle (Anh); Swinburne, Monash, Curtin (Úc)… Đặc biệt, INTI còn áp dụng một hệ thống học tập trực tuyến cung cấp tài liệu và không gian khóa học để giúp sinh viên có thể tiếp thu việc học dù ở bất kỳ nơi nào.

Hệ thống hỗ trợ sinh viên hữu ích

   Ở INTI, trường cung cấp hệ thống hỗ trợ sinh viên nhằm giúp sinh viên có thể thích ứng với môi trường học hoặc giúp sinh viên giải quyết những vấn đề chung đến vấn đề cá nhân. Hệ thống hỗ trợ sinh viên bao gồm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm được áp dụng theo hệ thống MESA (Mental, Emotion, Social, Academic). Với hệ thống hỗ trợ sinh viên như vậy, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm hòa nhập môi trường học tập và sinh hoạt tại INTI.

Cung cấp các hoạt động và các câu lạc bộ đầy năng động

   Đến với INTI, sinh viên có cơ hội trải nghiệm hơn 60 câu lạc bộ khác nhau từ cầu lông, bóng rổ, bơi lội cho đến các hoạt động ngoài trời khác. Ngoài ra, sinh viên còn có thể trao dồi thêm kỹ năng tổ chức, phát triển phẩm chất lãnh đạo và các kỹ năng mềm cần thiết khác sẽ vô cùng hữu ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này như INTI Computer Club, Law Society, Social Board,.... Các hoạt động đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên từ các hoạt động trong nhà đến ngoài trời, các câu lạc bộ văn hoá, xã hội, tôn giáo. Việc tham gia câu lạc bộ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và đoàn kết hơn khi làm việc nhóm cùng nhau.
Sinh viên club bóng bàn INTI tham gia thi đấu giải
   Với phương châm luôn luôn cố gắng làm cho sinh viên mới cảm thấy thoải mái như ở nhà ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, INTI cung cấp 16 khu kí túc xá cho sinh viên được kết nối Internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, có các cửa hàng tiện lợi ngay gần kí túc xá tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi lại. Hơn nữa, nhà trường có phân chia nơi ở của sinh viên ra làm các loại phòng có đầy đủ tiện nghi khác nhau như phòng hai giường đơn, phòng đơn, phòng đơn hoặc phòng đôi sang trọng loại 1, và phòng đơn hoặc phòng đôi có điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra với mức bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/24 sẽ khiến sinh viên hoàn toàn yên tâm học tập tại INTI

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp

   Học tập tại INTI, 100% sinh viên được thực tập tại các công ty lớn như IBM, Google, GE, Uber, Mercedes, Microsoft, PWC, Motorola,…Thực tế, theo khảo sát của trường Đại học cao đẳng quốc tế INTI, chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 99% sinh viên tìm được việc làm, 43% sinh viên tìm được công việc trước khi ra trường và 83% sinh viên INTI được trả mức lương cao hơn trung bình thị trường.
Sinh viên INTI tốt nghiệp trong năm 2018
   Đặc biệt, để biết rõ thêm về trường đại học cao đẳng quốc tế INTI, các bạn đừng quên tham dự ngay hội thảo gặp gỡ đại diện trường INTI – “Cửa ngõ đến Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand ”
- Thời gian và địa điểm:
   + Thời gian: 14:00 – 17:00, chủ nhật ngày 5/8/20 18
   + Địa điểm: Khách sạn Harmony, số 32A – 34 đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1
- Hướng dẫn đăng kí tham dự, vui lòng đăng ký trước khi đến tham dự:
   + Cách 1: Đăng kí trực tiếp tại: https://goo.gl/Qrwpk2
   + Cách 2: Gọi hotline: 093 2233 521
- Đặc biệt: Dành cho 10 khách đăng kíđầu tiên sẽ nhận ngay bình giữ nhiệt khi đến tham dự hội thảo. Và các phần quà xinh xắn trong phần giao lưu với đại diện trường.
 Khách mời đặc biệt sẽ có mặt tại hội thảo:
   + Mr Soo Wei Ying (Stanley Soo) –Đại diện tuyển sinh Đại học INTI tạiViệt Nam.
   + Mrs Lindsay Nguyen –Chuyên viên tư vấn với 14 năm kinh nghiệm tư vấn du học Malaysia
Giám đốc Hằng Lương cùng đại diện trường INTI tại hội thảo du học quốc tế 2018

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi