Tuyển sinh du học Malaysia tại Đại học Help 2017

Được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur – Malaysia, Đại học HELP là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế dành cho các học viên khi đi du học Malaysia.
Những tiêu chuẩn học thuật của Đại học HELP được công nhận bởi các đối tác trên toàn cầu. HELP Malaysia là đơn vị tiên phong trong các chương trình liên kết với các trường Đại học ở nước ngoài và hiện đang có mối quan hệ chặt chẽ với các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới.
Duhọc Malaysia tại HELP đặc biệt có thế mạnh trong các ngành như kinh doanh, kinh tế, quản trị, tài chính kế toán, luật, tâm lý, truyền thông , công nghệ thông tin, quản trị du lịch, khách sạn và các môn khoa học xã hội. HELP cũng có chương trình đào tạo sau đại học bao gồm thạc sỹ và tiến sỹ thông qua ELM Graduate school (Khoa sau đại học) trực thuộc HELP Group. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, HELP đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên địa phương và quốc tế đạt được Bằng Cử nhân danh dự loại xuất sắc của Đại học London (University of London), đủ điều kiện nhập học vào các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới như Havard, Chicago, Học viện công nghệ Massachusetts, Oxford, Cambridge, trường kinh tế London (LSE), Imperial College London, Queensland và Đại học Quốc gia Úc.
Xem thêm chia sẻ du học Malaysia cùng ĐẠI HỌC HELP

Những điểm khác biệt khi Du học Malaysia tại Đại học HELP Malaysia

-Rất nhiều sự lựa chọn với mức học phí phải chăng, chương trình 3+0 hoặc chương trình chuyển tiếp
-Đội ngũ giảng viên và giáo sư tận tâm đảm bảo rằng học viên sẽ được học tập trong một môi trường hiệu quả cao.
-Những chương trình đặc biệt huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội mang tính tổ chức.
-Các kỳ thực tập, các chương trình hướng nghiệp sẽ là bước đệm lớn chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai của các học viên.
-Học viên sẽ được một chuyến đi hoàn toàn miễn phí với những trải nghiệm độc đáo tại Anh quốc dành cho chương trình 3+0 lấy bằng Đại học Anglia Ruskin và Đại học Derby.
-HELP Malaysia là môi trường đa dạng, đa văn hóa, đa sắc tộc với gần 2000 sinh viên quốc tế và 8000 sinh viên Malaysia.
-Ngoài ra học viên còn có cơ hội tham gia hơn 40 câu lạc bộ và các hội nhóm ngoại khóa để thỏa mãn những nhu cầu về giải trí, sở thích và những môn thể thao yêu thích của mình.

Chương trình học

Đặc trưng tại HELP

Học Phí

Chương trình dự bị

Được công nhận vào học đại học tại các trường hàng đầu ở Úc, New Zealand. Anh và Mỹ. Cung cấp nền tảng dự bị vững chắc để học chương trình đại học và các kinh nghiệm học tập toàn diện để xây dựng sự tự tin và tinh thần làm việc theo nhóm.

5.128 USD

Kỹ thuật

Chương trình Cử nhân 3 năm thông qua thỏa thuận với các trường Đại học tại Anh và Úc. Sinh viên sẽ thực hành trong những phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại nhất và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu từ các trường đại học như Cambridge  và Berkeley, California. Cho đến nay, trong số các sinh viên tốt nghiệp, đã có 52 người tốt nghiệp loại xuất sắc từ các trường đại học này.

Kinh doanh

Là một trong những cơ sở đào tạo về kinh doanh lớn trong khu vực. HELP có thỏa thuận đặc biệt về chuyển tiếp sinh viên đến các trường hàng đầu của Úc University of Queenland; được các hiệp hội nghề nghiệp như CPA Úc, ACCA và ICAEW công nhận và miễn một số môn học.

17.744 USD

Thống kê bảo hiểm

Hằng năm, HELP đã đào tạo thành công nhiều sinh viên chuyển tiếp đến chương trình Thống kê bảo hiểm tại trường Đại học danh tiếng University of Waterloo (Canada) và London School of Economics. Đây là ngành học tương đối khó nhưng là một trong những nghề được trả lương cao nhất cho những học viên giỏi Toán, Khoa học công nghệ và Kinh tế.

Quản trị du lịch và khách sạn

Với một mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu trong ngành Lữ hành, du lịch và khách sạn cũng như hợp tác với các khách sạn, resort, và spa nổi tiếng ở Châu Á Thái Bình Dương; HELP mang đến những kiến thức thực tế và những kỳ thực tập có giá trị cho sinh viên.

Sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội để khám phá năm châu và phát triển nghề nghiệp ở mọi nơi trên khắp thế giới.

18.821 USD

Tâm lý

Đây là một trong những chương trình đào tạo bậc đại học về tâm lý lớn nhất ở Châu Á – HELP là đơn vị ngoài nước Úc đầu tiên được Hội đồng kiểm định tâm lý Úc (APAC) công nhận.

17.487 USD

Kế toán và tài chính

HELP liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Anh và Úc, đào tạo kế toán, tài chính ở nhiều cấp bậc khác nhau từ Cao Đẳng đến Thạc sĩ. CAT và ACCA là 2 chương trình học kế toán chuyên nghiệp được giảng dạy tại HELP. CAT được ACCA tặng danh hiệu Platium Status, được miễn giảm một số môn học từ CPA, Úc, ICAEW và ACCA.

CAT: 2.531 USD

ACCA: 4.549 USD

Truyền Thông

Tại HELP, học viên sẽ được các chuyên viên đang làm việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông  giảng dạy ở 3 chuyên ngành: Quan hệ công chúng (PR), truyền thông Marketing, và Nghiên cứu truyền thông- HELP luôn đảm bảo kiến thức đầu vào quan trọng từ các chuyên gia trong ngành. Studio, phòng học được trang bị hiện đại nhất với những trang thiết bị theo chuẩn chuyên nghiệp trong ngành sản xuất phim và truyền hình.

17.206 USD

Nghệ thuật ẩm thực

Đến với HELP, học viên có cơ hội được các bếp trưởng danh tiếng huấn luyện các cách thức để chiến thắng ở các cuộc thi ẩm thực bằng những món ăn độc đáo và sáng tạo. HELP cũng liên kết với Institute Paul Bocuse of France- được thành lập bởi đầu bếp 3 sao Michelin Paul Bocuse-một đại sứ của ẩm thực Pháp hiện đại, người đã được học Viện ẩm thực của Mỹ (Culinary Institute of America) tặng danh hiệu Đầu bếp của Thế kỷ.

7.334 USD

(Cao đẳng)

Luật

HELP đã đào tạo được 45 cử nhân tốt nghiệp hạng xuất sắc ở các trường hàng đầu của Anh- đây là con số cao nhất trong số các chương trình đào tạo liên kết chuyển tiếp cử nhân luật với các trường đại học tại vương quốc Anh

27.026 USD

Lên Master : +5.128 USD

Giáo dục mầm non

Học viên sẽ được đào tạo rất nhiều kỹ năng về giảng dạy – học tập, kỹ thuật và chiến lược được áp dụng để giúp các sinh viên trở thành giáo viên và người chăm sóc, nuôi dưỡng để giúp trẻ em phát triển một cách lành mạnh và toàn diện.

16.616 USD

Công nghệ thông tin

Tại HELP học viên sẽ được đào tạo các chương trình chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chất lượng học luôn được đảm bảo do hội đồng cố vấn ngành bởi những thành viên trong hội đồng có mối liên hệ với ngành CNTT và được hỗ trợ mạnh mẽ trong nghiên cứu công nghệ.

15.436 USD

Chương trình tiếng Anh

Bao gồm tất cả các khóa học cho chương trình Dự bị đại học, cử nhân, và thạc sỹ. HELP đào tạo giáo viên ngoại ngữ tiếng Anh và các khóa học tiếng Anh chuyên sâu.Do đó, khi đến với HELP, các sinh viên quốc tế có thể thông tạo tiếng Anh để thành công trong sự nghiệp học tập và trở thành những diễn giả, nhà diễn thuyết tuyệt vời trong tương lai.

Tùy khóa

A-LEVELS

Bao gồm cả 2 chương trình London Edexcel và Cambridge exams. Đội ngũ giảng viên của HELP đã đào tạo rất nhiều sinh viên đạt điểm A và A* trong các môn Toán, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, và Kinh tế  ở các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College London, Havard, MIT, Princeton, Stanford.

Đang cập nhật

Chương trình lấy bằng đại học Derby

Với chương trình 3+0 ngành Kế toán Tài chính, Quản trị kinh doanh và Marketing. Derby nằm trong top 50 Đại học hàng đầu tại Anh, top 26 ngành Kế toán Tài chính và top 37 ngành Quản trị kinh doanh và Marketing. Chương trình học bao gồm chuyến đi 10 ngày đến Đại học Derby tại Anh quốc để được những trải nghiệm độc đáo.

Đang cập nhật

Chương trình lấy bằng đại học Anglia Ruskin

Anglia Ruskin đoạt giải UK Entrepreneurial University năm 2014. Với chương trình 3+0 ngành công nghệ thông tin, Tài chính kế toán, Kinh doanh, Marketing, kỹ thuật. Trường đứng trong Top 3 các Tổ chức tại Anh quốc về đào tạo khoa học máy tính/Công nghệ thông tin, Kinh doanh, kỹ thuật, Luật và tâm lý. Chương trình học bao gồm 1 chuyến đi 2 tuần đến cơ sở của Anglia Ruskin tại Cambridge để có được những trải nghiệm toàn cầu tại môi trường học quốc tế tuyệt vời này.

Tùy khóa

15.000~16.500 USD

Chương trình quốc tế của đại học London

Sinh viên tại HELP liên tục đạt điểm xuất sắc và tìm được những công việc tôt nhất sau khi tốt nghiệp tại London University. Trường đại học danh tiếng thế giới University of London cũng đã tặng danh hiệu “Trung tâm liên kết” cho hai cơ sở đào tạo của HELP về sự xuất sắc trong công tác giảng dạy.

10.231 USD

Chương trình lấy bằng của Mỹ

Chương trình đào tạo lấy bằng đại học Mỹ của HELP được gần hơn 100 trường đại học tốt nhất của Mỹ chấp nhận chuyển tiếp, sinh viên của HELP đã gặt hái được nhiều thành công và đạt thành tích cao trong lĩnh vực học thuật và các ngành công nghiệp.

10.256 USD

Chương trình sau đại học

Khoa sau đại học (ELM graduate school) thuộc đại học HELP có 14 chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ ở các ngành Kinh doanh, Tâm lý, Kế toán tài chính, Quản trị tội phạm kinh tế, khởi sự doanh nghiệp và giáo viên dạy ngoại ngữ tiếng Anh, bao gồm cả thạc sĩ triết học và tiến sĩ triết học.

Chương trình chuyển tiếp đi Mỹ

Đây là chương trình chuyển tiếp 2+2, 1+3 từ HELP Malaysia sang các trường Đại học của Mỹ. Sinhviên học 2 năm tại Malaysia và 2 năm ở Mỹ (2+2) hoặc 1 năm tại Malaysia và 3năm tại Mỹ (1+3) để nhận bằng cử nhân Mỹ. Một số các đại học nhận chuyển tiếp: University of Arizona, University of Arkansas,University of Hawaii, Univeristy of Illinois, Indiana University, University of Iowa, University of Kansas, Lawrence, University of Kentucky, Lexington…

 

25.000 USD/ 4 năm

Chương trình 4+0 nhận bằng Đại học Upper Iowa (Mỹ)

Chương trình 4+0 American Degree ra đời với mục đích hỗ trợ những sinh viên mong muốn du học Mỹ (đã từng rớt visa hoặc chưa) hoặc nhận bằng cấp từ Mỹ mà vì một lí do nào đó nên không thể thực hiện mục tiêu học tập. 

25.000 USD/ 4 năm

Các chương trình học nổi bật tại Đại học HELP Malaysia

Chương trình học bổng du học Malaysia 2017 tại Đại học HELP
Học bổng 50% cho các khóa học Cử nhân
- Quản trị du lịch
- Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn
- Công nghệ thông tin
- Quản trị thông tin kinh doanh
- Truyền thông di động
- Truyền thông tương tác và trò chơi điện tử…
Học bổng 20% - 30% toàn khóa học chương trình sau đại học
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh
- Thạc sĩ kế toán và tài chính
- Thạc sĩ quản lí dự án
- Thạc sĩ triết học
- Thạc sĩ quản trị nguồn nhânlực
- Thạc sĩ khởi sự doanh nghiệp
- Thạc sĩ quản lý
-Thạc sĩ quản trị doanh nghiệp
- Tiến sĩ triết học.

Những suất học bổng hiện hành

Học bổng 50% cho các khóa học Cử nhân
- Quản trị du lịch
- Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn
- Công nghệ thông tin
- Quản trị thông tin kinh doanh
- Truyền thông di động
- Truyền thông tương tác và trò chơi điện tử…
Học bổng 20% - 30% toàn khóa học chương trình sau đại học
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh
- Thạc sĩ kế toán và tài chính
- Thạc sĩ quản lí dự án
- Thạc sĩ triết học
- Thạc sĩ quản trị nguồn nhânlực
- Thạc sĩ khởi sự doanh nghiệp
- Thạc sĩ quản lý
-Thạc sĩ quản trị doanh nghiệp
- Tiến sĩ triết học.
Để được hỗ trợ tốt nhất thủ tục du học Malaysia cũng như giải đáp thắc mắc, xin học bổng , hãy liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện tại Việt Nam:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trường Anh Ngữ Awesome
English Language Company
The One Academy
Global India School
Malvern International Academy
INTI International University & College
Đại Học & Cao Đẳng SEGi
Đại Học Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Trường trung học tư thục EPSOM
Swinburne University Malaysia
University of Nottingham
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)
Quest International University
UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi