TẤT CẢ NHỮNG HÀNH KHÁCH VÀO IRELAND YÊU CẦU XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH

Tất cả các hành khách đến Ireland được yêu cầu phải cung cấp kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính kể từ ngày 16/01/2021. Và kết quả xét nghiệm này cần được thực hiện trước 72 giờ cho đến khi hành khách bay đến Ireland, những kết quả có thời gian trễ hơn 72 giờ sẽ không có hiệu lực.
Quy định yêu cầu cung cấp kết quả xét nghiệm này đã được ban hành với các hành khách đến từ nước Anh và Nam Phi từ trước đó. Đối với 2 khu vực này, các hành khách phải tiếp tục tự cách ly trong 14 ngày sau khi được xét nghiệm lần 2 sau khi đến.
Những hành khách đến từ các quốc gia trong danh sách đỏ và xám (danh sách này được quy định theo danh sách của EU), cũng như những khu vực khác bên ngoài Châu Âu cần phải hạn chế di chuyển trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên hạn chế này có thể được dỡ bỏ nếu hành khách nhận được kết quả xét nghiệm âm tính không quá 5 ngày sau khi đến Ireland.
Hành khách đến từ các quốc gia trong danh sách cam và xanh lá cây không bị yêu cầu hạn chế di chuyển nhưng cũng cần phải tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe cộng đồng.
Cũng theo quy định của chính phủ, việc kiểm tra sẽ được thực hiện bởi Đơn vị quản lý biên giới tại Dublin Airport và bởi Garda Síochána tại những điểm đến khác.
Sẽ có những miễn giảm về yêu cầu này cho những nhóm nhất định, bao gồm những công nhân vận tải quốc tế và thành viên trong khối cảnh sát Ireland khi họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngoài ra các bé dưới 6 tuổi cũng sẽ được miễn giảm.
Trong khi đó những hành khách di chuyển từ Ireland sẽ phải bắt buộc cách ly khi đến Thụy Sỹ, sau khi Tổ chức y tế thế giới WHO cảnh báo về “sự gia tăng lớn” trong số ca nhiễm. Cùng với Ireland, các quốc gia khác là Mỹ, Anh Quốc, Nam Phi và Thụy Điển cũng nằm trong danh sách phải cách ly 10 ngày. Các quy định mới được đưa ra sau khi giám đốc về các trường hợp khẩn cấp của WHO, Michael Ryan, thu hút sự chú ý đến tình hình ở Ireland. Ông nói trong một cuộc họp báo tại Geneva rằng đất nước Ireland đã "làm rất tốt" trong hai đợt dịch bệnh gia tăng nhưng sau đó đã phải hứng chịu "một trong những đợt gia tăng tỷ lệ mắc bệnh nghiêm trọng nhất so với bất kỳ quốc gia nào".
Ireland đã chính thức vượt qua con số 93,000 ca nhiễm sau ngày 01/01 vừa rồi và đã nhảy lên tới hơn 150,000 vào ngày 14/01/2020. Tiến sĩ Ryan đã nói rằng việc tăng chóng mặt này là do các ca lây nhiễm cộng đồng hơn là sự xuất hiện của một chủng vi rút mới, chủng virus này dường như dễ lây lan hơn và được phát hiện lần đầu tiên ở Anh. Tuy nhiên Ireland đã có động thái ngay trong việc đối phó trong 2 tuần qua, dẫn đến số ca dương tính đã bắt đầu giảm.
Việc không tuân thủ yêu cầu về cách ly có thể bị phạt tới 9,250 €.
Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Hằng Lương Education để được tham vấn chương trình Du học Ireland
với những thông tin cập nhật hot nhất hậu Covid 19 hiện nay qua hotline 0932233521 hoặc để lại tin nhắn tại đây
DU HỌC HẰNG LƯƠNG LUÔN TỰ KHẲNG ĐỊNH LÀ CÔNG TY VƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SAU:
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch Covid 19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương