Du học Singapore tại trường Đại học Curtin 2018

Singapore là điểm chưa bao giờ hết hot của du học sinh Việt Nam. Đảo quốc sư tử là quốc gia xanh, sạch, đẹp và có nền kinh tế phát triển nhất trong khu vực hiện nay. Đất nước này không có tài nguyên thiên nhiên lại hạn chế về diện tích nhưng họ vẫn vươn lên đứng đầu khu vực về kinh tế. Có được sự thành công này phải nhắc đến sự đóng góp của nền giáo dục lâu đời mà nước Anh trước khi rời khỏi Singapore đã để lại. Giáo dục chính là yếu tố quan trọng nhất của sự phát triển xã hội tại Singapore.
Giáo dục tại Singapore không những thu hút du học sinh quốc tế mà còn thu hút cả các trường danh tiếng trên thế giới khi họ muốn tìm một quốc gia nào đó để mở rộng chi nhánh trường. Tính đến thời điểm 2016, đã có gần 30 trường đại học, cao đẳng khắp nơi trên thế giới đặt chi nhánh tại Singapore. Vậy thì du học sinh có rất nhiều lựa chọn khi du học Singapore.

Đại học Curtin – Đại học nổi tiếng hàng đầu tại Úc:

   Nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2017, trường đại học Curtin đem đến cho bạn một nền giáo dục mang tính toàn cầu. Ngoài khu học xá chính nằm ở thành phố Perth, Tây Úc, trường Đại học Curtin còn có các khu học xá khác ở Singapore và Malaysia. Bất kể bạn theo học tại khu học xá nào của Curtin, bạn sẽ có cơ hội khởi đầu và tiến xa về nghề nghiệp trong môi trường phát triển của khu vực và quốc tế.
    Được xếp hạng trong top 1% của các trường đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017 và thuộc top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities năm 2017, Curtin giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn với sự cập nhật thường xuyên từ các ngành nghề liên quan, điều này giúp sinh viên tốt nghiệp của trường có đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.
   Đại học Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986, và khai trương khu học xá tại Singapore trị giá S$20 triệu đô Singapore vào năm 2008. Khu học xá nép mình trong một khu vườn xinh đẹp, mang đến cho sinh viên môi trường học tập yên tĩnh.
Phó giám đốc Du học Hằng Lương vừa có chuyến viếng thăm campus của trường tháng 12/2017
   Khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương mại của Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Khu học xá của Đại học Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiện nghi và hiệu qủa.
   Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh mà đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình kinh doanh muốn đạt được. Ngoài ra Các chuyên ngành Kinh tế và Truyền thông của Curtin được xếp trong top 150 - 200 của thế giới. Đồng thời chuyên ngành mạnh nhất của Curtin là Logistics & Supply Chain được xếp thứ 39 trên thế giới.
>> Xem thêm học bổng du học Singapore tại Đại học Curtin tại đây

Tại sao chọn du học tại Đại học Curtin Singapore:

- Chi nhánh học xá chính thức của trường Đại học Curtin đặt tại Singapore gồm 3 học kì 1 năm cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học. Tiết kiệm thời gian học (1 năm) so với chương trình học tại Úc: Bachelor (2 năm), Master (1 năm) với chất lượng chương trình và bằng cấp không khác biệt so với Úc. Tiết kiệm 1 năm thời gian học đồng nghĩa với việc giúp sinh viên du học Singapore tiết kiệm 1 năm sinh hoạt phí (tương đương AUD 20,000).
- Sinh viên có thể chọn học ngành kép.
- Trải nghiệm học tập môi trường quốc tế: Cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá tại Perth Úc
- Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng.
- Đại Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ Đại học đến sau Đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn.
   Với cấu trúc linh hoạt và liên quan đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng anh và chương trình dự bị Đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.
- Sinh viên vẫn được học chương trình của Đại học Curtin Úc, nhận bằng và bảng điểm do Curtin Úc cấp.
- Học phí tại Curtin Singapore rẻ hơn 40% so với học phí tại Curtin Úc và các trường ngang tầm với Curtin Úc.
Ví dụ:
   Tổng học phí cho chương trình Bachelor of Commerce tại Curtin Singapore là khoảng SGD 52,000 (khoảng 875 triệu VNĐ) cho 2 năm học. Trong khi tổng học phí của chương trình Bachelor of Commerce tại Curtin Úc và các trường ngang tầm với Curtin Úc là gần AUD 90,000 (khoảng 1,5 tỉ VNĐ) cho 3 năm học.
   Trong quá trình học tại Curtin Singapore, nếu sinh viên du học Singapore có nguyện vọng muốn chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình đang theo học thì sẽ có 2 trường hợp:
1. Nếu sinh viên du học Singapore chuyển sang Curtin Úc thì sẽ được miễn giảm 100% các tín chỉ đã hoàn tất tại Curtin Singapore
2. Nếu sinh viên muốn chuyển sang bất kỳ trường Đại học nào của Úc thì việc miễn giảm tín chỉ sẽ phụ thuộc vào sự xét duyệt của trường đó. Tuy nhiên, theo các trường hợp gần đây thì các bạn cũng được miễn giảm khoảng 80% các tín chỉ đã học tại Curtin Singapore.
Lưu ý:
- Để được chuyển tiếp sang Úc, GPA của sinh viên tại Curtin Singapore phải đạt loại khá trở lên sinh viên vẫn phải đáp ứng được tất cả điều kiện visa của Úc.
- Curtin Singapore có 3 kỳ nhập học chính trong năm: tháng 2, tháng 7 và tháng 11 tạo sự linh hoạt cho các bạn học sinh Việt Nam. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng do Đại học Curtin Úc cấp

Các chương trình học tại Đại học Curtin Singapore

Chương trình dự bị đại học:
- Cao đẳng Thương mại
- Cao đẳng Truyền thông
Chương trình đại học:
- Cử nhân Truyền thông
- Cử nhân Thương mại
Ngành đơn:
- Kế toán
- Tài chính
- Quản trị
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng
- Marketing
Ngành kép:
- Kế toán & Tài chính
- Kế toán & Ngân hàng
- Tài chính & Quản trị
- Tài chính & Ngân hàng
- Tài chính & Marketing
- Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng & Marketing
- Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực
- Quản trị & Marketing
- Marketing & Quảng cáo
Chương trình sau đại học:
- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu
- Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế
- Thạc sĩ Quản trị dây chuyền cung ứng
- Thạc sĩ Quản trị dự án

Điều kiện đầu vào:

Học phí Curtin Singapore 2018:

Các phí bắt buộc khác:
Tất cả chi phí bao gồm 7% GST:
(*) Bảo hiểm y tế hỗ trợ những sinh viên trong trường hợp nhập viện hoặc phẫu thuật. Hợp đồng bảo hiểm này sẽ chỉ thanh toán cho các điều trị tại các bệnh viện công của Singapore và hạng B2.
(**) Bảo hiểm học phí (FPS) với mục đích bảo vệ các học phí sinh viên đã đóng, được tuân theo quy định của hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng sinh viên và chính sách hoàn trả tiền của Đại học Curtin Singapore.
Ms. Lindsay gặp gỡ đại diện tuyển sinh Đại học Curtin Singapore
Để biết rõ hơn về chương trình học cũng như quy trình làm hồ sơ tại Đại học Curtin Singapore thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn
Du học Singapore

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi