Du học Anh Quốc cùng trường Đại học Chester

Đôi nét về trường Đại học Chester
Đại học Chester là một trong những trường có truyền thống lâu đời tại Anh. Trường được thành lập vào năm 1839 bởi một nhóm người đi đầu tại địa phương. Trường nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, không xa các thành phố lớn như Liverpool và Manchester. Chester là một thành phố nhỏ bé và an toàn có lịch sử lâu đời từ thời Roman.

Ngày nay, Đại học Chester là một môi trường hiện đại và đổi mới, tạo dựng một uy tín vững chắc về chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tiêu chuẩn cao. Trường có khoảng 11.000 sinh viên hđang theo học ở 2 cơ sở Chester(cơ sở chính) và Warrington.

Đại học Chesterl à trường có thứ hạng cao nhất trong số các trường thuộc Đông Bắc nước Anh (theo “The Times Good University Guide 2013); xếp hạng thứ 6 trong số các thành phố có môi trường an toàn tại Anh và xứ Wales (Theo “The Complete University Guide 2012); được bình chọn chất lượng 5 sao cho việc hỗ trợ sinh viên nhận được nền tảng chất lượng nước Anh; là một trong ba nơi có chi phí sinh hoạt lý tưởng (Theo Sunday Times 2012).

Du học Anh Quốc cùng trường Đại học Chester


Lý do sinh viên lựa chọn trường Đại học Chester

Là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học khu vực Tây Bắc nước Anh. Đại học Chester nằm trong top 10 môi trường học tập an toàn nhất dành cho sinh viên khu vực Anh và xứ Wales.

Nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Chester 15 phút đi bộ, sinh viên được thụ hưởng điều kiện sống và học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Anh quốc

Hệ thống các trường đại học đối tác rộng khắp: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ… Các ngành học phong phú, đa dạng phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu như Tài chính - Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch khách sạn, Quản trị sự kiện…

Sinh viên được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thật sự với 97% sinh viên bản xứ. Cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả.

Trường hỗ trợ các khóa học tiếng Anh học thuật miễn phí dành cho sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ. Sinh viên được đảm bảo hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ trước khi bước vào chương trình học chính khóa.


 

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện các trường cao đẳng/đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh Quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc. Bởi khách hàng đến với Du Học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh Quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

3.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

4.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

5.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học

6.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check-in miễn phí

7.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Liên hệ chúng tôi