DU HỌC THỤY SĨ – CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC QUỐC TẾ TẠI HTMi

Dành cho học sinh, sinh viên mong muốn phát triển trong nghề ẩm thực, tiết kiệm thời gian học học, bằng cấp giá trị và cơ hội việc làm quốc tế tốt, lương cao du học Thụy Sĩ ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực Culinary Arts tại Học Viện Hotel and Tourism Management Institute – HTMi Thụy Sĩ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển thương hiệu, học viện Học Viện Hotel and Tourism Management Institute – Xếp hạng thứ 13 trên thế giới về đào tạo  ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. HTMi tự hào đạt được chứng chỉ công nhận chất lượng giáo dục theo chuẩn Thụy Sĩ. Du học Thụy Sĩ đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỌC VIỆN HTMI
Học Viện Hotel and Tourism Management Institute – HTMi Thụy Sĩ, có trụ sở chính tại Sörenberg, Switzerland. Được thành lập vào cuối năm 1990, HTMi là Học viện trực thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group–mạng lưới các trường Quản lý Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Hàng năm, có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới chọn HTMi là nơi học tập tại Thụy Sĩ.
Học viện HTMi là Trung tâm ẩm thực được Hiệp hội Đầu bếp Thế giới công nhận, nơi cung cấp chương trình giáo dục, đào tạo và định hướng nghề nghiệp về lĩnh ẩm thực thuộc đẳng cấp Thế giới.
HTMi Thuỵ Sĩ sở hữu hai khu vực bếp được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hiện đại giúp tạo nên những món ăn ngon, sáng tạo và những người đầu bếp xuất sắc dưới sự dẫn dắt và đào tạo của những giảng viên uy tín và những đầu bếp hàng đầu tại Thụy Sĩ.
CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN HTMI THỤY SĨ
Những ưu điểm khi tham gia khóa học:
- Thời gian học ngắn, lộ trình chỉ kéo dài 2 năm học. Trong đó, mỗi 1 năm đều có 5 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
- Tặng ngay mỗi sinh viên một Ipad Mini, Bộ dụng cụ làm bánh & 1 Bộ đồ làm bếp
- Sỡ hữu bằng cử nhân nghệ thuật ẩm thực chất lượng hàng đầu thế giới do trường HTMi Thụy Sĩ cấp.
- Được đảm bảo thực tập hưởng lương trong những tập đoàn khách sạn chuyên nghiệp tầm cỡ nhất thế giới tại Thụy Sĩ
- Cơ hội tham giải thường niên Masterchef dành cho sinh viên HTMi Thụy Sĩ cũng như sinh viên chuyên ngành trên toàn thế giới. Trường còn tổ chức các buổi thi nấu ăn, làm bánh, tổ chức sự kiện… thường niên để sinh viên du học Thụy Sĩ có thể cọ xát thực tế, vận dụng kiến thức được học để thực hành luôn
- Thông qua những cơ hội thực tập có thể trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức về ngành.
- Đây cũng là ngành mà sinh viên có thể khai thác tốt tại thị trường Việt Nam và tự mở doanh nghiệp cho riêng mình sau khi ra trường (nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bánh,…).
Thông tin chương trình
Năm 1 (CHF29,000): HTMi Diploma in Swiss European Culinary Arts hoặc HTMi Diploma in European Baking and Pastry Arts
5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương (mức lương tối thiểu CHF 2,200/ tháng tại Thụy Sĩ)
Năm 2 (CHF29,000): Bachelor Degree in International Culinary Arts
Điều kiện đầu vào
- Đối với chương trình du học Thụy Sĩ hệ cử nhân nghệ thuật quốc tế, điều kiện bao gồm: Tối thiểu 17 tuổi; Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông hoặc chương trình tương đương; IELTS 5.0
- Kì nhập học: Trường HTMi năm nay có 3 kỳ nhập học: tháng 08, tháng 10, tháng 01 và tháng 04.
Cơ hội học bổng
Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực đang có các suất học bổng lên tới 6,000 CHF cho các bạn học sinh - sinh viên đăng ký trong năm 2022. Điều kiện: IELTS >6.5 hoặc phỏng vấn với Đại diện trường.
Đặc biệt, trường sẽ tặng 1 Ipad Mini cho tất cả Tân Sinh Viên khi theo học tại HTMi để hỗ trợ cho việc học. Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn Resort 4 sao, Sinh viên không chỉ được học tập & thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại mà còn được tận hưởng mọi tiện ích (hồ bơi, phòng tập gym, phòng tắm xông hơi,…) khi ở trong trường.
Đến với Học Viện Hotel and Tourism Management Institute – HTMi Thụy Sĩ, các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực ẩm thực sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp đậm chất Thụy Sĩ cùng với cơ hội thực tập hưởng lương, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và vinh dự góp mặt trong cộng đồng ẩm thực toàn cầu.
hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Hằng Lương Education để được tham vấn qua hotline 0932233521 hoặc để lại tin nhắn tại đây.
VÌ SAO NÊN CHỌN HẰNG LƯƠNG EDU CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC THỤY SĨ CỦA BẠN ?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM