Du học Singapore – Chương trình Anh văn tại trường Cao đẳng quốc tế OSAC

Làm thế nào để có một công việc phù hợp và mức lương cạnh tranh là điều không ít sinh viên Việt Nam băng khoăng và lo ngại khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và không ít sinh viên đã nhận ra rằng để có một công việc tốt ngoài những kĩ năng chuyên ngành có được trong quá trình học tập thì ngoại ngữ là điều kiện cần và đủ để đem đến cho họ một cơ hội việc làm tốt. Nhưng học ngoại ngữ phải có môi trường giao tiếp thì mới nhanh chóng nâng cao trình độ và con đường nhanh và tiện lợi nhất là du học.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Singapore và Malaysia. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn Malaysia và Singapore nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. 

Du học Singapore – Chương trình Anh văn tại trường Cao đẳng quốc tế OSAC
"Đại diện công ty Hằng Lương đến tham quan cao đẳng OSAC - Ảnh Chụp chuyến công tác Singapore"

Tại sao nên du học Singapore:

Singapore là một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng kinh tế và nền giáo dục phát triển nhất thế giới, do được thừa hưởng từ nền giáo dục lâu đời của Anh nên từ lâu đã thu hút đông đảo sinh viên đến từ khắp các quốc gia khác trên thế giới. Tất cả các chương trình giảng dạy đến bằng cấp đều do các trường Đại học đối tác ở Anh, Úc, Mỹ cấp và có giá trị quốc tế.

Singapore là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc với cộng đồng sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tạo cho sinh viên có một môi trường giao lưu văn hóa và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Singapore chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay nên sinh viên dễ dàng về thăm nhà trong các kì nghỉ hè, lễ. Và phụ huynh cũng dễ dàng thăm nom khi có con cái du học tại quốc gia này.

Đây là quốc gia nổi tiếng về sự an toàn với nền chính trị ổn định, khí hậu ôn hòa giống với khí hậu Việt Nam nên phụ huynh rất yên tâm khi cho con du học tại Singapore.

Chi phí sinh hoạt tại Singapore tương đối thấp nên rất phù hợp với thu nhập người Việt Nam.

Có nhiều chương trình từ anh văn, dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân đến thạc sỹ, với tất cả các ngành nghề, đặc biệt các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh, du lịch khách sạn, …

Sơ lược về trường Cao đẳng quốc tế OSAC:

OSACInternational College được thành lập vào năm 1957 tại Singapore và hiện tại đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds, CTH và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh.

Khuôn viên trường tọa lạc tại khu yên tĩnh của đảo quốc sư tử với phương tiện giao thông đi lại, ăn uống và nơi đậu xe khá tiện lợi.

Cơ sở vật chất được đầu tư riêng bao gồm phòng hội thảo, lớp học lý thuyết, phòng thí nghiệm khoa học, nhà bếp nóng, nhà bếp phục vụ cho các món bánh, phòng thực hành khách sạn, nhà hàng thực hành thực tế, phòng lab vi tính hiện đại và thư viện.

Cao đẳng quốc tế OSAC có rất nhiều chương trình đào tạo và đa dạng về các chuyên ngành như: Anh văn, Quản lý du lịch, Quản lý khách sạn, Nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực, Quản lý du lịch khách sạn,… Trong đó, chương trình Anh văn đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Chi phí học tập thấp và sinh viên Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt từ Cao đẳng quốc tế OSAC: miễn 7% thuế GST và hỗ trợ kí túc xá với giá chỉ bằng ½ so với kí túc xá tư nhân, cùng nhiều hỗ trợ khác.

Chương trình Anh văn tại Cao đẳng quốc tế OSAC:

Chương trình Anh văn tại trường Cao đẳng quốc tế OSAC được thiết kế dành cho những sinh viên muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình để phục vụ cho nhu cầu công việc và cho các bạn sinh viên muốn vào chương trình chính khóa nhưng không có đủ điều kiện anh văn đầu vào.

100% giáo viên đến từ Anh, và môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp cho sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Thời lượng khóa học:240h/16 tuần

Học phí:3,000SGD/level/4 tháng (có 3 level)

Văn Phòng đại diện ủy quyền CAO ĐẲNG QUỐC TẾ OSAC

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện CAO ĐẲNG QUỐC TẾ OSAC tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore và Malaysia nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia và Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore và Malaysia. Bởi khách hàng đến vớiDu họcHằng Lươngngoài việc đượctư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở ,lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học , làm việc tại Singapore và Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc,sau du học . Đặc biệt du học sinh đến vớiCông ty tư vấn Du Học Hằng Lươngđược hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm :

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơcông chứngcó cam kết
2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
3.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
4.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
5.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
6.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore/Malaysia
7.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore/Malaysia
8.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm / Bus / Monorail/ LRT/ KTM
9.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học
10.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check- in miễn phí
11.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Du học Singapore

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi