DU HỌC SINGAPORE TẠI 3DSENSE MEDIA SCHOOL - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

Là một trong những ngôi trường hàng đầu châu Á, nổi tiếng với chương trình đào tạo về truyền thông kỹ thuật số và giải trí, 3dsense Media School với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cố vấn khoa đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, châu Á – những nhân tố quan trọng trong chương trình giảng dạy cùng bằng cấp chất lượng cao , được công nhận bởi Bộ lao động Singapore sẽ mang đến cho sinh viên những chương trình học ấn tượng và những kiến thức thực tiễn phù hợp với yêu cầu của khắt khe nhất của nhà tuyển dụng. 
TỔNG QUAN VỀ 3DSENSE MEDIA SCHOOL NĂM HỌC 2021 - 2022
Thành lập năm 2003, với  18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành truyền thông kỹ thuật số. 3dense Media School đã đạt được rất nhiều thành tựu, trong số đó có thể kể đến:
• Hạng 2 trên thế giới và số 1 châu Á về hiệu ứng hình ảnh (2019).
• Hạng 3 thế giới và hạng 1 châu Á về Đồ họa chuyển động (2019).
• Hạng 5 thế giới và số 1 châu Á số 1 về hoạt hình 3D trong (2019).
• Top 10 trường đồ họa máy tính hàng đầu thế giới từ năm 2015 đến năm 2019.
NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU TẠI 3DSENSE MEDIA SCHOOL
1. Visual Effects & Animation: Chương trình giảng dạy tại 3dsense Media School trước tiên tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về đồ họa máy tính trước khi đi sâu vào các kỹ thuật kỹ thuật số tiên tiến được sử dụng để tạo VFX Hollywood ngày nay và làm nổi bật hình ảnh động. 
Ranking: No.2  Best School in the World theo The Rookies 2019 mảng Visual Effect
2. Motion & Graphic Design: Để trở thành một nhà thiết kế chuyển động giỏi, bạn phải thành thạo nhiều kỹ năng khác nhau như thiết kế đồ họa, hoạt hình, thiết kế ý tưởng, phân cảnh, kiểu chữ, sáng tác, sản xuất video, chỉ đạo nghệ thuật và quay phim. Chương trình sẽ đào tạo cho sinh viên những kỹ năng này rèn luyện các bạn trở thành thế hệ những nhà thiết kế hình ảnh 
Ranking: No.3  Best school in the World theo The Rookies 2019 mảng Motion Graphics 
3. Game Art: Các nghệ sĩ trò chơi giỏi vừa có kỹ năng nghệ thuật cao vừa có hiểu biết sâu sắc về các công cụ trò chơi thế hệ tiếp theo. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo nội dung và hoạt ảnh 3D ấn tượng về mặt hình ảnh, đồng thời duy trì hiệu quả đường ống tốt. 
Ranking:  No.6  Best School in the World theo The Rookies 2019 mảng Game Art
4. Concept Design & Illustration: Khóa học này được thiết kế và giảng dạy với sự hợp tác của Imaginary Friends Studios nổi tiếng thế giới, được biết đến với các tác phẩm về Liên minh huyền thoại, Marvel Comics, D.C Comics và Star Wars.
Ranking: No.4  Best School in the World theo The Rookies 2019 mảng Concept Design & Illustration
5. Toy Design & Production: Chương trình sẽ mang đến cho sinh viên sự nhạy bén với các quan sát, cũng như các quy trình thiết yếu của điêu khắc, đúc khuôn, vẽ tranh, đo quang & in 3D. Vào cuối khóa học này, sinh viên sẽ có thể điêu khắc những bức tượng nhỏ giống như thật và có thể mong đợi tạo ra dòng đồ chơi và bức tượng nhỏ của riêng mình
Chương trình có độ dài khóa học là 4 tháng chia thành 3 giai đoạn.
CHẤT LƯỢNG BẰNG CẤP TẠI 3DSENSE MEDIA SCHOOL
Kể từ năm 2008, 3dsense được bổ nhiệm bởi SkillFuture Singapore – trực thuộc Bộ lao động Singapore, trước đây trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore với vai trò một cở sở đào tạo khóa học Diploma (tương đương cao đẳng) đạt Workforce Skills Qualification được Cơ quan Lao động của chính phủ Singapore chứng nhận (WSQ)- là một hệ thống chứng chỉ quốc gia nhằm đào tạo, phát triển, đánh giá và chứng nhận các kỹ năng và năng lực cho lực lượng lao động.
Khung Cấp độ của WSQ
Sinh viên sau khi tốt  nghiệp tại 3dsense Media School sẽ nhận các văn bằng sau:
• Chương trình chứng nhận WSQ đào tạo 1 năm: Diploma in Animation (3D Animation & Visual Effects).
• Chương trình chứng nhận WSQ đào tạo 1 năm: Diploma in Animation (Game Art & Animation).
• Chương trình chứng nhận WSQ đào tạo 1 năm: Diploma in Digital Design (Concept Design & Illustration)
Xét theo khung Cấp độ, các văn bằng Chứng nhận WSQ  Diploma tại 3dsense Media School hiện đang nằm ở Level 4 – vị trí khá cao.
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
• Đủ 16 tuổi, hoàn thành tối thiểu hết lớp 10 hoặc hoàn thành O-Level/ IGCSE đối với học sinh trường quốc tế tại Việt Nam.
• Qua bài test tiếng Anh của trường và phỏng vấn (không yêu cầu điểm IELTS).
• Chuẩn bị 5 tác phẩm thiết kế bất kì của bản thân và 1 bài giới thiệu về bản thân
CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU
Giảng viên, và cố vấn giảng viên của 3DSense có ít nhất 15 đến 20 năm kinh nghiệm trong ngành và xuất thân từ các studio nổi tiếng thế giới như: Lucasfilm, Pixar, Walt Disney, Dreamworks, Industrial Light & Magic.
CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ
Sinh viên tốt nghiệp từ 3dsense đã được tuyển dụng rất nhiều trong các studio truyền thông và giải trí lớn nhất trên toàn cầu, như:
Lucasfilm, Industrial Light & Magic, Framestore, EA (Electronic Arts), Bandai Namco, Ubisoft, MPC, Koei, Fox Sports, Hasbro, IGG, Double Negative và còn nhiều cái tên khác nữa.
Sinh viên tốt nghiệp 3DSense đã làm việc với những dự án, phim Hollywood hàng đầu như: Thor: The Dark World, The Hunger Games: MockingJay, The Hunger Games: MockingJay Part 2, Godzilla (2017), The Avengers: Infinity War, The Avenger: Age of Ultron, X-Men: The Last Stand, Guardians of the Galaxy, Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Batman, Superman: The Man of Steel, Fast & Furious 6, Mission Impossible: Rogue Nation, Pacific Rim, Prozen, Ra - Ya.
Sinh viên tốt nghiệp 3DSense đã tham gia dự án game gần đây: Super Smash Bros Ultimate, Uncharted: The Lost Legacy, Ghost Recon.
TẤM GƯƠNG VIỆT NAM THÀNH CÔNG SAU KHI DU HỌC SINGAPORE TẠI 3DSENSE MEDIA SCHOOL
Chàng trai Nguyễn Phùng Minh Luân, 34 tuổi, từng góp tên mình vào ê kíp hậu kỳ loạt phim “bom tấn” Hollywood. 
Với việc đầu tư chất xám và sự sáng tạo không giới hạn, mức thu nhập trong ngành kỹ xảo điện ảnh khá hấp dẫn. Luân Nguyễn chia sẻ ở các công ty anh đã từng làm việc, mức lương dao động từ 90.000 - 100.000 USD/năm, (khoảng 2 - 2,3 tỉ đồng). Còn nếu làm việc theo dự án, mức thù lao của anh thường nhận từ 10.000 - 15.000 USD cho khoảng 4 tháng làm việc. Ngay ở Harry Potter và Bảo bối tử thần - dự án đầu tiên mà anh nhận được sau khi ra trường, anh đã kiếm được 3.000 USD.
Báo Thanh Niên đã có bài phỏng vấn dành riêng cho anh chàng tài hoa này: Xem bài viết tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết Du học Singapore cũng như chi tiết về học phí tại 3Dsense Media School
vui lòng liên hệ hotline 0932233521 hoặc để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ.
NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG VÀ DU HỌC SINGAPORE Ở ĐÂU ?
Trung tâm du học Hằng Lương đại diện ủy quyền của hơn 2.000 viện giáo dục
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
HẰNG LƯƠNG TẶNG GÓI ƯU ĐÃI SIÊU TỐC CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRONG MÙA HẬU COVID 19
• Miễn phí tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của SV
• Tặng voucher giảm giá 50% / Tặng vé máy bay du học (Áp dụng tùy nước)
• Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)
• Tặng hoặc giảm 50% phí ghi danh (*)
• Tặng phí phỏng vấn / phí xét visa du học (*)
• Miễn phí dịch vụ, dịch thuật (Áp dụng cho khu vực Châu Á)
• Đưa đón sân bay 2 chiều (Áp dụng tùy nước)
• Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký
• Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào
• Miễn phí xét học bổng từ 10% - 100% học phí
• Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
• Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
• Hỗ trợ thủ tục du lịch cho cha mẹ học sinh
(*) Áp dụng tùy trường và có kèm điều kiện, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
DU HỌC HẰNG LƯƠNG LUÔN TỰ KHẲNG ĐỊNH LÀ CÔNG TY VƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SAU
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch Covid 19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.

Các học sinh đã đạt Visa tại Hằng Lương
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.edu.vn
Du học Singapore

Cảm nhận sinh viên

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Nghi đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng Lương là ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa Du học Singapore

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Hiền đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Ngô Thị Hiền đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Ngô Thị Hiền đã nhận thành công visa Du học Singapore

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Thanh đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Hoàng Thị Thanh đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Hoàng Thị Thanh đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

SP Jain School of Global Management
Hotel and Tourism Management Institute - HTMi
SIM Global Education
Evo House Service
Youth Ambassadors Singapore
Hanbrigde Institute
3DSense Media School
BCA Academy
Furen International School
Mages Institute of Excellence
SHATEC
Lasalle College of Art
Spring International College
Informatics Academy
London School of Business & Finance (LSBF)
At-Sunrice Global Chef Academy
Training Vision Institute
Học Viện TMC
Đại Học Curtin Singapore
Học Viện Quốc Tế Amity
PSB
Raffles College of Higher Education Singapore
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH Institute
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC Institute
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi