Du học Malaysia Ngành bác sĩ đa khoa trường Đại học Taylor's

Tổng quan về ngành y tại đại học Taylor’s Malaysia

Hiện nay, du học Malaysia ngành Y tại Đại học Taylor’s chưa phải là mục đích của nhiều sinh viên nhưng trong tương lai sẽ trở thành xu hướng chọn lựa mới. Bởi vì, chất lượng đào tạo ngành Y ở Đại học Taylor’s không hề thua kém những nước có nền Y học phát triển rực rỡ trên thế giới.

Bắt kịp công nghệ Y khoa hiện đại

   Khoa Y Đại học Taylor’s được đầu tư toàn diện về những trang thiết bị phục vụ cho học tập. Những phòng thí nghiệm, và dụng cụ thực hành là những thiết bị hiện đại, đáp ứng cả hai mục đích dạy và học. Cở sở vật chất và dụng cụ y khoa của Đại học Taylor’s đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục Malaysia. Sinh viên du học Malaysia tại Đại học Taylor’s với ngành Y khoa sẽ được đảm bảo học tập bằng những trang thiết bị tiến tiến, hiện đại nhất.

Phương pháp học lý thuyết kết hợp với thực tiễn

   Để trang bị cho sinh viên của mình kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững vàng, trường không những dạy sinh viên bằng những phương pháp truyền thống trong phạm vi lớp học mà còn tiếp xúc với môi trường bệnh viện thực tế. Những sinh viên ngành y tiền lâm sàng có cơ hội đi thăm bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe để hiểu hơn về bệnh nhân và những công việc ở bệnh viện. Khoa Y Đại học Taylor’s thường mời những giáo sư, bác sĩ nổi tiếng tham gia thuyết giảng để giúp sinh viên mở rộng hiểu biết về y khoa. Đồng thời, sinh viên cũng được khuyến khích tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học để nâng cao khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

Sinh viên khi theo du học Malaysia khóa bác sĩ đa khoa tại đại học Taylor sẽ được đào tạo theo 2 giai đoạn:

Giai đoạn I (Năm 1 và 2) - Đại học Taylor
   Giai đoạn này tập trung vào kiến thức cơ bản về khoa học y học khi tiếp xúc với y học lâm sàng, và được thực hiện tại Đại học Taylor's. Sinh viên chương trình bác sĩ đa khoa của chúng tôi sẽ được tiếp cận các cơ sở chuyên khoa và được đào tạo lâm sàng tại các bệnh viện địa phương. Sinh viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật lấy lịch sử và khám lâm sàng bằng cả mô hình và bệnh nhân mô phỏng, nơi họ sẽ học cách xác định các vấn đề của bệnh nhân và đề xuất kế hoạch điều tra cho bệnh nhân. Sau khi hoàn thành Giai đoạn I, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về khoa học cơ bản và kỹ năng lâm sàng.
Giai đoạn II (Năm 3-5) - Đại học Taylor và các bệnh viện được chọn
   Giai đoạn II bao gồm quay vòng lâm sàng tại các bệnh viện được chỉ định của Bộ Y tế, nơi sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế với bệnh nhân. Trong Giai đoạn II, sinh viên theo học bác sĩ đa khoa được luân phiên trong tất cả các ngành lâm sàng cần thiết cho đào tạo đại học, tức là Nội khoa, Phẫu thuật, Nhi khoa, Sản khoa, Tâm thần, Chỉnh hình, Nhãn khoa, Khoa Tai Mũi, Y học khẩn cấp, Y khoa Gia đình và Gây mê và Chăm sóc Chuyên sâu. Sinh viên cũng sẽ có được cái nhìn sâu hơn về các lĩnh vực chuyên môn mà các bạn quan tâm.
 Yêu cầu đầu vào: 
- Tốt nghiệp THPT
- Học phí: tương đương 130,000USD cho chương trình học 5 năm
- IELTS: 6.0
Để biết rõ hơn về chương trình học tại đại học Taylor’s cũng như quy trình hoàn tất hồ sơ thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty tư vấn du học Hằng Lương. Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn

Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận thành công nhận visa du học Malaysia !

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Đỗ Thị Hà Linh đã nhận thành công visa du học Malaysia !   Với mong muốn thực ...

Đỗ Thị Hà Linh

Đỗ Thị Hà Linh

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ các TVV Hằng Lương. Hồng Bích đã thành công trong việc xin visa và nhập học khóa Thạc ...

Nguyễn Thị Hồng Bích

Nguyễn Thị Hồng Bích

Du học Malaysia không còn là 1 điểm đến mới mẻ mà nó đang dần trở nên quen thuộc đối với những ai mang trong mình ...

Lê Hoàng Quốc Việt

Lê Hoàng Quốc Việt

Như Quỳnh sẽ theo học chương trình thạc sĩ Kế toán tại Đại học APU. Hoàn thành khóa học, Quỳnh sẽ nhận được 2 ...

Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi