Hiện nay, Theo thống kê của Cục Đào tạo (Bộ GD&ĐT), nước ta hiện có trên 100.000 du học sinh theo học tại 49 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó khoảng 90% đi học bằng kinh phí tự túc, số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại Úc là cao nhất với hơn 25.000 người.
Úc thực sự là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh, với các đặc điểm:
- Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình được xây dựng liên thông giữa các bậc học.
- Đất nước văn minh có nền kỹ thuật công nghệ cao
- Úc là một trong ba quốc gia hàng đầu thế giới có tỷ lệ du học sinh cao. Nền giáo dục Úc có chất lượng cao, đồng bộ và bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.
- Các khoá học, ngành học đa dạng, phương pháp học tập cải tiến, sáng tạo.
- Môi trường sống an toàn, thân thiện, hài hoà.
- Mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt hợp lý (khoảng 15.000 – 18.000 đô la Úc/năm), thấp hơn nhiều so với Anh và Mỹ.
- Xã hội đa văn hoá, không phân biệt chủng tộc. Du học sinh sẽ dễ dàng hội nhập. Các giáo viên cũng có kinh nghiệm giảng dạy học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
- Cơ hội làm thêm ngoài giờ học (tối đa 20 giờ/1tuần). Tỉ lệ thất nghiệp tại Úc khá thấp.
- Cơ hội việc làm và định cư tại Úc sau khi du học khá cao sau khi chính sách visa thay đổi. (ở lại từ 2 đến 4 năm)
- Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt.
- Khí hậu ấm áp, cách Việt Nam khoảng 8 giờ bay
Để làm visa du học Úc cần yêu cầu những gì?
Được chấp nhận nhập học tại một trường của Úc: Hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được nhận học tại một trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện nào đó ở Úc bằng cách hãy gửi đơn xin nhập học đến các trường có uy tín tại Úc.
 Kế hoạch học tập tại Úc và trở về nước sau khi học xong: Bạn cần thể hiện rõ ràng mục đích đi du học Úc và kế hoạch quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc các khóa học. Nắm rõ và có kế hoạch cụ thể cho quá trình học tập bên Úc sẽ tăng tính thuyết phục về mục đích bạn đi du học, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng bạn yêu đất nước Việt Nam và sẽ quay về phục vụ cho đất nước của mình.
Đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi du học Úc: Tùy vào yêu cầu của từng trường cũng như ở từng bậc học khác nhau mà các bạn sẽ thấy có các trình độ tiếng Anh khác nhau. Nhưng nhìn chung điều kiện về trình độ tiếng Anh khi du học Úc thường là:
- Đăng ký học cao đẳng: IELTS 5.0
- Đăng ký học đại học: IELTS 6.0 
- Đăng ký học cao học: IELTS 6.5 
Với những bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ để đáp ứng điều kiện hồ sơ du học Úc bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ du học Úc của mình. Các bạn có thể đăng ký theo học khóa tiếng Anh tại các trường đại học để đạt yêu cầu trước khi vào khóa học chính. Điều này thực sự là một điều rất thuận lợi khi bạn xin visa du học Úc. Trình độ tiếng Anh nay không còn là trở ngại để bạn thực hiện ước mơ du học Úc của mình nữa. Tuy nhiên, số tuần học tiếng Anh hiện nay được giới hạn không quá 40 tuần tiếng Anh, nên bạn vẫn cần phải thể hiện trình độ tiếng Anh của mình ở một trình độ nhất định.
Giám đốc du học Hằng Lương cùng bạn Lâm Thị Thanh Thảo - Sinh viên đạt học bổng du học Úc trường The Hotel School
Hiện nay, Hằng Lương tuyển sinh du học các trường
- Trường Cao đẳng Curtin (CIC)
- Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT)
- Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne ( MIBT)
- Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland (QIBT)
- Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney (SIBT)
- Đại học Macquarie, cơ sở Sydney
- Cao đẳng Eynesbury (EC)
- Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT)
- Đại học Curtin, cơ sở Sydney
- AustraliaCampus Network (ACN)
- Trường Cao đẳng quốc tế Cambridge
 (Đang cập nhật)
Hồ sơ du học Úc bao gồm những gì ?
- Hộ chiếu
- 6 tấm hình 4×6 (cỡ hộ chiếu, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
- Bản sao hộ chiếu (trang có thông tin cá nhân và visa nếu đã từng đi nước ngoài. Sao trên khổ A4, KHÔNG CẮT RA)
- Giấy khai sinh
- Chứng minh nhân dân
- Hộ khẩu gia đình
- Sơ yếu lý lịch (mẫu của Hằng Lương) do UBND chứng không quá 6 tháng
- Bảng điểm/học bạ những chương trình đã hoàn tất
- Chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT, cao đẳng, đại học
- Bằng cấp cao nhất, giấy khen (nếu có)
- TOEFL/ IELTS (nếu có)
- Thư xác nhận việc làm/hợp đồng lao động (nếu có) (2 bản)
- Kế hoạch học tập (Hằng Lương hướng dẫn viết) (2 bản gốc)

Từ ngày 27/09/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học tại Úc; do Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc.
Điều kiện học vấn khi đăng ký du học Úc
Điều kiện du học Úc dựa trên học lực sẽ có sự khác nhau giữa các trường và các bậc học. Dù vậy vẫn có một mức trung dành cho các bạn sinh viên quốc tế đăng ký tới học tập tại đây.
Đăng ký du học Úc khóa dự bị đại học:
- Hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam
- Có GPA lớn hơn 7.0
Đăng ký du học Úc khóa cử nhân:
- Tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc hoặc có chứng chỉ nước ngoài tương đương chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện học sinh phải đậu 3 môn học phù hợp. Với các bạn đang học đại học tại Việt Nam thì bạn cần hoàn thành hết năm nhất.
- Có GPA lớn hơn 7.0 (tuy nhiên một số trường chỉ yêu cầu GPA từ 6.5 trở lên)
Đăng ký du học Úc khóa Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học điểm trung bình đạt từ 6.5 trở lên với chuyên ngành liên quan đến chương trình thạc sĩ. Trong trường hợp điểm của bạn dưới 6.5, bạn có thể tham gia khóa dự bị thạc sĩ từ 6-12 tháng.
– Chứng chỉ IELTS điểm từ 6.5 trở lên. Nếu chưa đáp ứng được điều kiện này của trường bạn có thể đăng ký khoá tiếng anh 1 năm ở Úc trước khi vào học khoá chính.
– Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE
– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
  Sau khi kiểm tra và thấy rằng mình đã đủ các điều kiện đi du học Úc và xin visa, bạn hãy bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ du học và xin Visa Úc nhé.
Làm hồ sơ du học Úc ở đâu?
   Với kinh nghiệm gần 15 năm làm du học của mình, Hằng Lương sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm thủ túc đến học tập tại đất nước cờ hoa. Cụ thể như sau:
- Giúp các bạn HSSV và gia đình hiểu rõ được điều kiện du học Úc
- Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích của học sinh
- Tư vấn về môi trường học tập, nơi ở, văn hóa tại nơi mà các bạn học tập và sinh sống tại Úc.
- Hướng dẫn chứng minh tài chính
- Hỗ trợ xin thư nhập học từ trường
- Hướng dẫn lộ trình, kế hoạch học tập tiết kiệm chi phí, hiệu quả cho từng bạn HSSV
- Soạn bộ câu hỏi phỏng vấn riêng biệt cho từng hồ sơ
- Thực hành phỏng vấn thử với mô hình mô phỏng như tại Lãnh sự quán
- Công ty luôn hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập của các bạn tại Úc.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa du học Úc tại trường Queensland University of ...

Lê Hoàng Hải Nghi

Lê Hoàng Hải Nghi

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lâm Thị Thanh Thảo đã nhận thành công visa du học Úc.

Lâm Thị Thanh Thảo

Lâm Thị Thanh Thảo

Trải qua rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như đã có lúc phải buông xuôi nhưng nhờ sự nỗ lực từ đội ngũ Hằng ...

Phùng Triệu Lân

Phùng Triệu Lân

Liên hệ chúng tôi