Tuyển sinh du học Singapore năm 2018

    Quốc đảo “Sư tử” nhỏ bé với diện tích khoảng 716 km2, dân số chỉ khoảng 5 triệu người. Tuy vậy, Singapore được mệnh danh là “viên kim cương” của Đông Nam Á bởi luôn đem đến những điều thú vị nhất, làm hài lòng tất cả những ai đã từng đặt chân đến đây.
Chắc hẳn cái tên Singapore không hề xa lạ với những người đam mê du lịch, nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, phồn thịnh, môi trường sống trong sạch cùng một màu xanh ngát, bạt ngàn. Được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn nhất trên thế giới theo Tổ chức Intelligence Unit của Economist thì đây cũng là một nơi dừng chân vô cùng lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm nguồn cội của trí tuệ, muốn nâng tầm kiến thức của bản thân lên một tầm cao mới. Đối với học sinh Việt Nam cũng như các quốc gia khác, Singapore luôn là lựa chọn hoàn hảo cho quá trình học tập và rèn luyện.

Vậy lý do gì khiến Singapore trở thành địa điểm lựa chọn lý tưởng như thế?

    Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế. Singapore có 4 ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh, tiếng Mã Lai, Quan thoại và Tamil. Tại Singapore, giáo dục các cấp tiểu học, trung học và đại học hầu hết được nhà nước hỗ trợ. Trong đó, cấp tiểu học là bắt buộc. Toàn bộ các tổ chức dù là công hay tư đều phải được đăng ký với Bộ Giáo dục. Đặc biệt, với những phát triển vượt bậc hiện nay, giáo dục Singapore đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút rất nhiều du học sinh nhất do đó, tại đảo quốc sư tử đã hình thành hệ thống Edutrust bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế theo học tại đây.
Bên cạnh đó, Singapore còn có những thuận lợi cho sinh viên Việt Nam theo học tại đây:
-Nền văn hóa của Đảo Quốc Sư Tử tương đồng với Việt Nam: phần đông dân số là người Hoa nên du học sinh Việt dễ dàng thích nghi môi trường, các thói quen, phong tục tập quán, không sợ phải Sốc văn hóa nếu chịu khó tìm hiểu về đất nước này trước khi bay.
-Khí hậu Singapore tương đối giống với khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới và nắng quanh năm, các bạn học sinh không cần phải lo sợ việc thay đổi thời tiết đột ngột ảnh hưởng đến sức khỏe.
-Chi phí đi lại và ăn ở tại Singapore rẻ, gia đình dễ dàng sang thăm con cái, mà học sinh cũng dễ về thăm gia đình.
-Singapore có một mạng lưới giao thông công cộng rất hiệu quả: taxi, xe buýt và hệ thống tàu điện Mass Rapid Transit (MRT) hiện đại, dù là sinh viên du học thì cũng chẳng lăn tăn việc di chuyển nơi đất khách quê người.
-Môi trường rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến tại quốc đảo, được sử dụng trong kinh doanh, chính phủ và giảng dạy trong trường học.
-Du học Singapore không cần các thủ tục chứng minh tài chính rắc rối như những nước châu Âu
-Được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiếp ngay tại khu vực Châu Á. Mang lại cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng Anh, Úc, Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất.
-Singapore rất khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi tiền đào tạo, đổi lại sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không tồi và cũng rất tạo điều kiện nếu du học sinh muốn có cơ hội định cư và nhập quốc tịch. 

Một số Học viện, Cao đẳng tiêu biểu tại Singapore.

Học viện PSB

    Học viện PSB với hơn 300 giảng viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy, PSB đã mang đến cho gần 11,000 sinh viên quốc tế và bản địa không chỉ kiến thức chuyên nghiệp với đa dạng các chương trình đào tạo ở nhiều cấp bậc, mà còn đạo tạo những kỹ năng mềm giúp thích nghi với môi trường phát triển ngày càng nhanh hiện nay.
Du học Hằng Lương trong chuyến tham quan campus mới của Học viện PSB

Học viện Quản lý Nanyang

     Học viện quản lý Nanyang (NIM) là học viện chuyên đào tạo quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của trường là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á, nhằm tạo ra những nhân tài quản lý tài năng và năng động. Văn hóa của trường là lấy học sinh là trung tâm, vì thế mọi nguồn lực của trường đều tập trung vào phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, việc học tập được phát triển hiệu quả nhất.

Học viện quản lý Singapore - SIM

     Học viện quản lý Singapore SIM là một trong những học viện hàng đầu cho các sinh viên du học Singapore, đào tạo nhiều ngành nghề trong đó nổi trội về Khoa học Xã hội Nhân văn, Kinh doanh, Điều dưỡng và Công nghệ thông tin. Với mục tiêu nâng cao chất lượng học và phục vụ cho việc giải trí và kết nối giữa các sinh viên, học viện có 2 khu học xá cực kỳ hiện đại gồm SIM HQ và SIM Management House, được trang bị đầy đủ từ các khu vực giảng dạy chất lượng cho đến các khu thể thao giải trí tân tiến, tạo cơ hội tốt nhất cho các sinh viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất có thể.

Cao đẳng quốc tế Dimensions

      Cao đẳng quốc tế Dimensions nổi bật lên là một Học Viện giáo dục xuất sắc đầy triển vọng, với một tầm nhìn dài hạn trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Cao đẳng quốc tế Dimensions đang ngày càng cố gắng giữ gìn và phát huy uy tín và danh tiếng của mình và phấn đấu để trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư nhân chủ chốt ở Singapore. 
Ban giám đốc Hằng Lương thăm trường Cao đẳng quốc tế Dimensions 

Học viện ERC

     Được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực Châu Á, mục tiêu đào tạo của ERC là tạo ra đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. 30% đội ngũ giảng viên nhà trường đã có bằng tiến sĩ và hầu hết đang điều hành các doanh nghiệp nổi tiếng trong khu vực. Du học Singapore tại học viện ERC không những giúp cho sinh viên ngoài những kiến thức chuyên môn mà còn có kinh nghiệm thực tế.

Học viện Quốc tế EASB

     Học viện EASB là 1 trong những học viện hàng đầu tại Singapore, top 4 các học viện được yêu thích nhất Singapore. Du học Singapore Học viện EASB đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học của Học viện Quốc tế EASB được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ.

Học viện Quản lý MDIS

    Là Học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore (1956), MDIS sử dụng toàn bộ lợi nhuận thu được tái đầu tư vào cơ sở vật chất phục vụ sinh viên và giảng viên. Đặc biệt, Học viện Quản lý MDIS liên kết với Đại học Southern Cross, Úc đào tạo Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Hội nghị và Sự kiện, một nghề năng động, thử thách và sáng tạo luôn cần nhân lực. 

Cao đẳng SHRM

    Cao đẳng quốc tế SHRM là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này cùng sự hợp tác với trường nước ngoài và được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ trường chính các trường Đại học và học viện danh tiếng trên thế giới.
Du học Hằng Lương trong chuyến tham quan trường 2017

Đại học Curtin

      Nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế, ngoài khu học xá chính nằm ở thành phố Perth, Tây Úc, trường Đại học Curtin còn có các khu học xá khác ở Singapore và Malaysia, vì vậy bạn sẽ có cơ hội khởi đầu và tiến xa về nghề nghiệp trong môi trường phát triển của khu vực và quốc tế. 

Học viện Quản lý Auston

     Học viện quản lý Auston, nằm trong top 10 trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt ở Singpore, chuyên cung cấp các khóa học về khối ngành kinh doanh và công nghệ thông tin dưới sự thừa nhận của Đại học Coventry (Anh).  Auston được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014 trong kết quả khảo sát của JobsCentral. 
    Thời gian học được rút ngắn vì không có kỳ nghỉ hè dài hạn như các quốc gia khác, chỉ mất tối đa 3 năm để lấy được bằng cử nhân trong chương trình học liên kết với các nước Anh, Úc, Mỹ. 

Quy trình, thủ tục và hồ sơ cần thiết để du học Singapore.

Quy trình đăng ký học tập tại Singapore
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp cho đại diện tuyển sinh của Singapore, trước thời gian nhập học khoảng 3 tháng.
Bước 2: Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới trường, đơn xin học của sinh viên được cơ quan giáo dục chấp nhận vào học, sau đó sẽ giúp sinh viên xin visa ở Cục Xuất Nhập Cảnh Singapore.
Bước 3: Cục xuất nhập cảnh nhận hồ sơ xin cấp visa của học viên và sẽ xét hồ sơ trong khoảng 4 – 8 tuần.
Bước 4: Sinh viên nhận thư chấp thuận visa từ Cục Xuất Nhập cảnh Singapore tại công ty đại diện
Bước 5: Công ty đại diện sẽ tặng bạn vé máy bay 1 chiều qua Singapore và hướng dẫn chi tiết tại văn phòng
Hồ sơ du học Singapore cần có: 
Hộ chiếu (Photo màu trang thông tin)
02 tấm hình 4x6 (nền trắng)
Giấy khai sinh (02 bản sao y công chứng)
Hộ khẩu gia đình (Photo nguyên cuốn)
IELTS (nếu có) – Giá trị không quá 0 năm
Học bạ / bảng điểm cao nhất
Sơ yếu lý lịch (Mẫu của Công ty Hằng Lương cung cấp)
Bằng cấp cao nhất
Đơn đăng ký nhập học và xin vía (Mẫu của ông ty Hằng Lương cung cấp)
Giấy xác nhận việc làm ( nếu có)
Các giấy tờ đặc biệt khác: Tùy trường hượp tư vấn viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng khi làm hồ sơ.
Lưu ý: Kết quả visa chỉ sau 2 - 3 tuần nộp hồ sơ đầy đủ đến Lãnh Sự Quán.

Chi phí học tập (Bảng phí tham khảo)

Khóa học Anh văn: 1.500 SGD – 1.800 SGD / level từ 2 -3 tháng/ level
Dự bị Đại học: 1.300 SGD – 4.200 SGD từ 3 – 5 tháng
Đại học năm 1: 5.900 SGD – 12.400 SGD từ 6 – 12 tháng
Đại học năm 2: 5.900 SGD – 12.400 SGD từ 6 – 12 tháng
Cử nhân năm cuối: 14.200 SGD – 18.300 SGD từ 9 – 12 tháng
- Thạc sỹ: 14.200 SGD – 28.300 SGD từ 12 – 18 tháng
Để biết rõ hơn về chương trình học cũng như quy trình làm hồ sơ khi du học Singapore các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Tường Vi đã nhận thành công visa du học Singapore khóa Tiếng ...

Nguyễn Tường Vi

Nguyễn Tường Vi

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Thị Tuyết Mai đã nhận thành công visa du học Singapore!

Lê Thị Tuyết Mai

Lê Thị Tuyết Mai

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Thị Ngọc Diễm đã nhận thành công visa du học Singapore.

Lê Thị Ngọc Diễm

Lê Thị Ngọc Diễm

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Phùng Kim Ngân đã nhận thành công visa du học Singapore tại trường ERCi!

Phùng Kim Ngân

Phùng Kim Ngân

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trương Bảo Trân đã nhận thành công visa du học Singapore khóa Anh văn và Dự bị Đại học ...

Trương Bảo Trân

Trương Bảo Trân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi