Du học New Zealand ngành Kỹ thuật điện - điện tử tại aspire2 international

Kỹ thuật viên, kỹ sư ngành điện, điện tử, viễn thông là nhân sự đang rất cần thiết tại New Zealand do nhu cầu nâng cấp, vận hành mạng lưới điện, mạng viễn thông, xây dựng, sản xuất … đang tăng cao. Đó là lý do tại sao ngành kỹ thuật này nằm trong danh sách các ngành nghề thiếu hụt lao động cùng với cơ hội việc làm ổn định và cơ hội định cư cao thu hút rất nhiều sinh viên du học New Zealand.
   Nổi tiếng là trường PTE (Private training Establishments) duy nhất ở New Zealand đào tạo các chương trình ngành kỹ thuật này, aspire2 international hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho ngành học này với dự định du học New Zealand
 - Tên chương trình: New Zealand Diploma in Engineering (Level 6 – 2 years) with strands in Electrical and Electronics
Chương trình sẽ cung cấp kiến thức, thực hành và kỹ năng thực tiễn về kỹ thuật trong ngành điện và điện tử.
- Triển vọng nghề nghiệp: sinh viên tốt nghiệp có thể làm trong các ngành công nghiệp, lĩnh vực sau:
      + Telecommunication
      + Power Generation
      + Distribution
      + Construction
      + Electronics
      + Manufacturing
Công việc liên quan đến: phát triển, lắp đặt, kiểm tra và bảo trì các thiết bị, hệ thống truyền, tải điện…
Cơ hội học tiếp lên cao: Học viên sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp
      + Diploma in Electronics and Telecommunications (Level 7): kỹ thuận ngành điện tử viễn thông tại trường Aspire2, hoặc
      + Bằng cấp cử nhân tại các trường đại học tại New Zealand: Bachelor of Engineering hoặc Bachelor of Engineering Technology.
- Bằng cấp: bằng cấp New Zealand Diploma in Engineering (NZDE) được công nhận bởi 7 nước (Anh, Mỹ, Úc, Canada, Ireland, Korea, Nam Phi) theo hiệp ước Dublin Accord. Nghĩa là sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc trực tiếp trong các nước trên mà không cần phải đăng ký với hiệp hội nghề tại nước sở tại.
      + Bằng cấp được công nhận bởi NZQA
Ngoài ra, khi nhập học chương trình này, sinh viên có cơ hội được trở thành thành viên của IPENZ (NZs’ professional body of Engineers – Hiệp hội kỹ sư New Zealand), nơi sẽ giúp sinh viên những kết nối trong ngành công nghiệp và giới thiệu việc làm.
 - Mức lương trong ngành: $45k- $70k (nguồn: Trademe Job 9/2017)

Cơ hội sau khi hoàn thành khóa học:

Ngành nghề New Zealand Diploma in Engineering Level 6 nằm trong bảng Long term short skills qualification công bố bởi INZ (Immigration NZ). Với mức lương cao và nhu cầu việc làm lớn tại NZ, cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho những sinh viên yêu thích nghề kỹ thuật này
Yêu cầu đầu vào:
      + Trên 18 tuổi
      + Tốt nghiệp Cấp 3
      + IELTS: 6.0 (không có band nào dưới 5.5)
      + GPA 6.5 trở lên, trong đó điểm môn toán và môn lý ở cấp 3 tốt
Học phí: Năm 1:$19600 NZD (đã bao gồm học phí, tài liệu, nhập học, bảo hiểm, phí chuyển khoản); Năm 2: $12050
Học bổng:
Trường Aspire2 đang có học bổng năm thứ 1 cho sinh viên Việt Nam trị giá $5000 NZD dành cho những sinh viên đã thỏa điều kiện đầu vào.
Như vậy, sau khi nhận được học bổng, mức phí sẽ như sau:
      + Năm 1: $14600 NZD, năm 2 :$12050 NZD, tổng cộng chi phí cho 2 năm: $26650 NZD
Ngày nhập học: Tháng 2, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9
Quyền lợi khi nhập học: tất cả sinh viên mới nhập học tại trường Aspire2 sẽ nhận được các ưu đãi sau:
      + Miễn phí laptop,
      + đón tại sân bay,
      + 2 tuần nhà ở miễn phí,
      + Hỗ trợ tìm việc
Mọi thông tin chi tiết về chương trình Kỹ thuật điện tử - điện tử hay về du học New Zealand hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh với 14 năm kinh nghiệm uy tín, chuyên nghiệp