Du học New Zealand cùng Aspire 2 International – Cơ hội du học và định cư tại đất nước trong mơ

Đôi nét về Aspire 2 International
- Được thành lập năm 1996, có thể xem trường Aspire2 Internationall là trường PTE lớn nhất và tốt nhất tại New Zealand với khoảng 4000 sinh viên quốc tế theo học. Sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới mang đến sự đa dạng văn hóa. Aspire2 International có 3 trường thành viên giảng dạy các khóa học khác nhau, tất cả các trường này đều là trường hạng 1 của New Zealand (Category 1 – là thứ hạng cao nhất theo thang đánh giá của cơ quan quản lý giáo dục New Zealand)
-Trường có 4 campus tại 3 thành phố lớn là Auckland, Christchurch và Tauranga mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.
-Trường có trung tâm giới thiệu và hỗ trợ việc làm (Aspire2 Work) trong khuôn viên trường. Đây là nơi hỗ trợ sinh viên chuẩn bị đơn xin việc, CV, phỏng vấn, hỗ trợ tìm việc, kinh nghiệm tìm việc…
-Trung tâm hỗ trợ học thuật (Academic Support) là nơi hỗ trợ sinh viên học phụ đạo hoặc hướng dẫn cách làm bài luận theo hệ thống giáo dục New Zealand.
-Trường có đội ngũ tư vấn viên di trú (Immigration Advisors) hỗ trợ cho sinh viên các vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị visa hoặc gia hạn visa.
- Sinh viên theo học các chương trình tại trường Aspire2 International được phép đi làm 20 giờ mỗi tuần, toàn thời gian trong kỳ nghĩ lễ và giữa các học kỳ theo luật hiện hành.
- Các khóa học đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu học của mọi học viên.
Campus tại Auckland của Aspire2 International
Chương trình học tại Aspire 2 International
1) Chương trình Anh Văn
• Khóa Anh Văn Tổng Quát - General English Khóa luyện thi IELTS - IELTS preparation Khóa chứng chỉ NZCEL - NZCEL Level 4
2) Khối ngành kinh doanh, kế toán:
• Diploma in Business Level 5, Level 6, Level 7 Graduate diploma in Applied Management Level 7 với 3 chuyên ngành
- Retail Management
- Tourism and Hospitality Management
- Project Management
• Diploma in Technology Management Level 7 Diploma in Accounting Level 7
• Bằng cử nhân danh dự (chương trình liên kết với Đại Học Northampton – Anh Quốc) - Bachelor of Art (Honor) Business and Management - University of Northampton – UK
3) Khối ngành Công nghệ thông tin
• New Zealand Diploma in Information Technology Technical Support Level 5 New Zealand Diploma in Systems Administration Level 6
• Diploma in Computing Level 7
• Graduate Diploma in Information Technology Level 7
4) Khối ngành Chăm sóc sức khỏe
• Diploma in Health Services Management Level 7
5) Khối ngành Hospitality
• Nghệ thuật ẩm thực:
- New Zealand Certificate in Cookery (Level 4) và New Zealand Diploma in Cookery (Level 5)
• Quản lý khách sạn nhà hàng:
- New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 5 & Level 6
6) Các khóa học ngắn hạn (short courses): Các khóa học ngày nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng nghề nhằm giúp sinh viên tìm các việc part time dễ dàng hơn. Sinh viên trường Aspire2 International sẽ được giảm giá hoặc miễn phí các khóa học này (tùy theo chương trình).
• Pha cà phê tây – Barista making
• Pha chế thức uống – Cocktail making
• Bằng quản lý thức uống có cồn – LCQ License Coltroller Qualification
Những ngành học hiện nay có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và định cư cao tại New Zealand
• Tài chính, kế toán
• Chăm sóc sức khỏe
• Công nghệ thông tin - truyền thông
• Du lịch – nhà hàng – khách sạn
• Quản trị kinh doanh
Học bổng dành cho học viên Việt Nam  năm 2020 khi đăng kí du học Aspire2 International tại Công ty Tư vấn du học Hằng Lương.
Khóa anh văn: Chỉ còn 240 – 270 NZD/ tuần, học 14 – 16 tuần sẽ được tặng khóa Barista ( pha chế ), học 24 tuần trở lên được miễn phí khóa Barista và thêm 2 tuần anh văn miễn phí.
Đối với khóa Diploma và Graduate Diploma: Trị giá học bổng lên đến $6250, khoảng 100 triệu đồng , kéo dài hết năm 2020.
Học phí mỗi năm chỉ còn lại từ: 13000 – 15000 NZD
Hồ sơ cần chuẩn bị
• Giấy tờ tùy thân
• Bằng cấp và học bạ
• Giấy tờ công việc
• Giấy tờ kê khai tài sản
• Sổ tiết kiệm ngân hàng từ 600 triệu đến 800 triệu đồng
Nộp hồ sơ du học New Zealand - trường Aspire 2 International tại:
Liên hệ ngay đến Công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Aspire2 International, để có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn và học bổng giá trị.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
📧 Email: admin@duhochangluong.com