Du học Anh với cơ hội học bổng trường Angila Ruskin University và Chester University

Việc ngồi chờ các nguồn học bổng đến từ các viện, cơ quan nhà nước hay các trường ĐH nay đã trở thành quá khứ. Hiện nay đang có một làn sóng mạnh mẽ của thế hệ trẻ 8x -9x tự mình hăng hái tìm kiếm cơ hội du học nước ngoài hoặc các trường ĐH Quốc Tế tại VN bằng những chuyến tự đi “săn” học bổng trên Internet hay tham gia các hội thảo du học quốc tế.

Ngoại ngữ là chiếc chìa khóa quyết định, điều kiện đầu tiên đối với mỗi cá nhân muốn dành học bổng của Anh Quốc là chứng chỉ IELTS. Đây là điều kiện tối thiểu để đảm bảo bạn có đủ trình độ theo kịp chương trình học tập quốc tế và là chìa khóa để tìm kiếm những chương trình học bổng phù hợp

Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương xin xin thiệu đến quí phụ huynh/học sinh chương trình học bổng đặc biệt từ UNIVERSITY OF CHESTER và ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm huyên tư vấn du học Anh Quốc. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới.

Tổng quát về trường UNIVERSITY OF CHESTER/ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY

ĐH Anglia Ruskin
Nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge. Đại học Anglia Ruskin được thành lập năm 1858 và có truyền thống lâu đời về đào tạo bằng cấp quốc tế trong hơn 100 lĩnh vực học tập. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, khoảng 93%, một tỷ lệ cao nhất nhì trong số các trường tại Anh.

Theo học tại Anglia Ruskin, sinh viên có cơ hội thực tập ngay khi đang theo học.Trường tự hào về chất lượng giảng dạy và Chương trình học thuật với các thiết bị phục vụ giảng dạy tuyệt hảo và chế độ phúc lợi tối đa cho học sinh.

Số lượng du học sinh đang theo học tại trường khoảng 31.000 học sinh.

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Quản trị nhân lực, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Khoa học,…

NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF CHESTER

- Trường hỗ trợ tối đa nhằm chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cho sinh viên giúp sinh viên học tốt khóa học chính.

- Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính để xin visa Anh.

- Các khóa học Đại học của trường chỉ kéo dài trong hai năm, và các khóa Thạc sỹ một năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Đây là một lợi thế và là sự khác biệt so với các trường khác.

- Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các thầy cô và nhà trường đảm bảo cho quá trình học tập đạt kết quả cao nhất và nhận được những tấm bằng có giá trị nhất được công nhận toàn cầu.

- Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các sinh viên giúp họ lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.

- Trường Chester ở ngay gần thành phố Liverpool, cách London 2 tiếng đi tàu. Trường này đang có kỳ tuyển sinh và giảm học phí vào tháng 8 và tháng 11.

- Xếp hạng về kinh tế trường Chester đứng thứ 37 tại Anh một thứ hạng khá cao và đây là một trong những trường đẹp nhất ở miền Đông nước Anh.

- Học sinh sang học tại trường này sẽ được học ngay trong Campus của trường, vị trí vô cùng thuận lợi.

Du học Anh với cơ hội học bổng trường Angila Ruskin University và Chester University

Hiện tại, năm 2013 chúng tôi đang có chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho các bạn sinh viên Việt Nam khi theo học tại trường University of Chester và trường Anglia Ruskin Universitychỉ cần bỏ ra khoảng 400 triệu VNĐ là các bạn sinh viên có thể đi học tại UK. Chi phí đó đã bao gồm: tiền học phí, tiền ăn ở, đi lại và sinh hoạt cho 1 năm. Các bạn có thể tham khảo học phí ưu đãi của trường sau khi trừ đi học bổng dưới đây:

I.UNIVERSITY OF CHESTER

+ Dự bị Đại học (Degree Foundation) – 12 tháng: £4,950

+ Khóa cử nhân (Undergraduate programme) – 2 năm: £12,950

+ Khóa thạc sĩ (Postgraduate programme) – 1 năm: £6,950

Bằng cấp: Đại học University of Chester

Học tại: trường Đại học Chester, tại thành phố Chester, UK

II.ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY

+ Dự bị Đại học (Degree Foundation) – 12 tháng: £4,950

+ Khóa cử nhân (Undergraduate programme) – 2 năm: £12,950

+ Khóa thạc sĩ (Postgraduate programme) – 1 năm: £6,950