CƠ HỘI SỞ HỮU IELTS 6.5 TRONG VÒNG 3 THÁNG TẠI SMEAG

Thay vì đến Australia học một năm tiếng Anh với chi phí gấp hơn 5 lần (khoảng 28.000 AUD cho một năm học, cả ăn ở, học) hay đến Singapore học một năm tiếng Anh với chi phí gần 20.000 USD, sinh viên có thể du học Philippines và chọn khóa học tại Philippines trong vòng ba tháng chỉ với khoảng 4.000 USD cho toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập tại trường.

Hệ thống trường Anh ngữ SMEAG Philippines có ba cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng, yên bình và sạch. SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tại Philippines cùng những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt. Các khóa học tại SME (SMEAG) bao gồm: khoá học 6h40 - 21h hàng ngày, từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy thi thử IELTS, TOEIC, TOELF, lớp học 1:1 (một giáo viên, một sinh viên), 1:4, 1:8, giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh nhanh nhất. Học tại đây, sinh viên sẽ được hưởng chi phí rẻ. Người Philippines và giáo viên tại trường nói tiếng Anh - Mỹ, Anh - Anh chuẩn và hay. SME còn được chọn là trung tâm kiểm tra IELTS, TOEIC, TOEFL...


SME còn được chọn là trung tâm kiểm tra IELTS, TOEIC, TOEFL

SME còn được chọn là trung tâm kiểm tra IELTS, TOEIC, TOEFL

Hiện nay 3 cơ sở của SME có sức chứa trên 1.000 học viên. Là một trường nội trú, học viên của SME luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại SME đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. SME là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điều kiện ăn ở, sinh hoạt nơi đây thoải mái với các loại phòng, dịch vụ giặt là, bể bơi, phòng gym, yoga... hoàn toàn miễn phí. Nhà trường có các dịch vụ nấu ăn, dọn phòng, giặt là, nước uống hoàn toàn miễn, phí giúp sinh viên có thể dành mọi thời gian cho việc học. Các chương trình thiện nguyện cuối tuần hay đi đảo, biển mang lại trải nghiệm thú vị và có chứng chỉ để tạo một bộ hồ sơ đẹp cho các bạn xin học bổng du học các nước.

Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho sinh viên cho đến khi họ có được số điểm mục tiêu của mình. Sinh viên có thể trải nghiệm sự cải thiện điểm số thông qua tham gia các bài thi thử diễn ra và thứ 7 hàng tuần.

Các chương trình đào tạo của hệ thống trường Anh ngữ SMEAG bao gồm: khóa luyện IETLS nhanh, cam kết điểm đầu ra, khóa luyện TOEIC nhanh cam kết điểm đầu ra, khóa luyện TOEFL nhanh, cam kết điểm đầu ra, khóa học tiếng Anh cơ bản ESL, cấp tốc, hiệu quả, tiếng Anh cấp tốc dành cho Junior, học sinh phổ thông, khóa học Cambrigde, khóa học EAP, khóa học ACT, GAC. Chương trình Camp hè dành cho học sinh nhỏ tuổi muốn cải thiện tiếng Anh nhanh trong thời gian ngắn.

Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Hằng Lương chúc mừng bạn Từ Việt Hoàng đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường PINES.

Từ Việt Hoàng

Từ Việt Hoàng

Hằng Lương chúc mừng bạn Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi