Chương trình Anh văn tại trường Anh ngữ SME

Du học Philippines thoáng nghe có vẻ xa lạ với sinh viên Việt Nam nhưng sẽ không còn xa lạ nữa khi ai đã từng đặt chân đến đất nước này. Bởi con người thân thiện, hòa đồng, lối sống gần gũi với người Việt Nam và đặc biệt người Philippines rất hiếu khách. Bên cạnh đó thiên nhiên vùng biển xinh đẹp, không khí trong lành, sạch sẽ, đây là điều kiện lý tưởng để học viên có một môi trường học tập lành mạnh.

Chương trình Anh văn tại trường Anh ngữ SME

Cơ sở vật chất của Trường Anh ngữ SME

 

Tổng quan về Trường Anh ngữ SME:

Hệ thống Trường Anh ngữ SME - Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp, được mệnh danh là thành phố biển xanh - sạch - đẹp với những trung tâm mua sắm khổng lồ và là thành phố du lịch nổi tiếng nhất Philippines. Đến với Cebu, học viên và gia đình có thể an tâm vì đây là thành phố nổi tiếng về sự an toàn, không có động đất hay bão lụt xảy ra.

 

Đến với Trường Anh ngữ SME, học viên sẽ được học trong một môi trường anh ngữ năng động, với hình thức giao tiếp 100% bằng tiếng anh., kể cả người bản xứ cũng giao tiếp chủ yếu bằng tiếng anh, đây là điều kiện để học viên nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tốt và có trình độ IELTS trên 8.0.


Hơn nữa Philippines là quốc gia nằm trong khối ASEAN nên công dân Việt Nam sang Philippines theo dạng du lịch có thời hạn dưới 21 ngày thì không cần phải xin visa, đây là điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con em du học tại Philippines sang thăm nom một cách dễ dàng


Cơ sở vật chất tại SME:

Trường Anh ngữ SME trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Philippines với rạp chiếu phim có sức chứa trên 200 học viên, phòng gym, phòng tập golf, bể bơi, sân bóng rổ, phòng thư giãn, phòng tự học và cả siêu thị mini. Tất cả đã làm nên một môi trường học tập lý tưởng với sự kết hợp giữa học tập và hoạt động thể dục thể thao, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tạo sự thoải mái cho học viên trước khi bước vào ngày học mới.

 

Các chương trình đào tạo:

Trương tập trung đào tạo các chương trình: Du học hè (dành cho lứa tuổi 8-15), IELTS, TOEIC, ACT, ESL, …

 

Mô hình giảng dạy và học tập tại Trường anh ngữ SME:

 

Trường Anh ngữ SME là trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới bắt buộc học viên phải thi thử IELTS vào thứ 7 mỗi tuần, sẽ giúp giảng viên phát hiện lỗ hỏng kiến thức của học viên và có biện pháp bổ trợ kịp thời để học viên theo kịp tiến độ học tập trên lớp và bảo đảm chất lượng đầu ra đúng thời gian. Bên cạnh đó học viên sẽ có cơ hội thử nghiệm khả năng anh ngữ của mình để có một kế hoạch học tập phù hợp.

 

Trường cũng cam kết đạt điểm IELTS và TOEIC cho học viên. Nếu trong quá trình học mà học viên kết thúc khóa học với số điểm không như nguyện vọng thì trường sẽ tạo điều kiện để học viên học lại mà không phải đóng thêm học phí.


Học viên sẽ học 4 lớp một ngày theo từng kĩ năng riêng:

- Lớp 1 : 1 (1 giảng viên và 1 học viên): Speaking

- Lớp 1 : 1 (1 giảng viên và 1 học viên): Writing

- Lớp 1 : 4 (1 giảng viên và 4 học viên): Reading

- Lớp 1 : 8 (1 giảng viên và 8 học viên): Listening

 

Toàn bộ kết quả của buổi thi thử thứ 7 hàng tuần đều được đánh giá bằng phần mềm nên đảm bảo độ chính xác 100%. Với chương trình đào tạo tại Trường Anh ngữ SME thì học viên có thể tăng IELTS 1.0 mỗi tháng.


Chương trình Anh văn tại trường Anh ngữ SME

Không gian bếp của trường Anh ngữ SME

Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Hằng Lương chúc mừng bạn Từ Việt Hoàng đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường PINES.

Từ Việt Hoàng

Từ Việt Hoàng

Hằng Lương chúc mừng bạn Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi