Trường Anh Ngữ HELP tại Thành phố Clark và Baguio - Trường Anh Ngữ lâu đời và chất lượng tốt tại Philippines

HELP (HELP English Language Program, Inc.) được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, HELP English đã trở thành Trường Anh ngữ lâu đời nhất, có chất lượng tốt và nhiều kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm đã có, trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập trung nhất.
Trường Anh ngữ HELP có 2 học xá. Học xá HELP Longlong nằm cách trung tâm thành phố Baguio 20 phút đi ô tô. Do đó, học xá có điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc học tập vì không khí yên tĩnh, yên bình và thời tiết mát mẻ.
Học xá Clark nằm trong khu căn cứ quân sự cũ của quân đôi Mỹ với cảnh quan và khí hậu giống với nước Mỹ. Chỉ mất 5 phút từ sân bay quốc tế Clark và 1,5-4 giờ bay từ các Quốc gia lớn ở châu Á.
VÌ SAO NÊN CHỌN HELP
1. NỀN TẢNG NỔI BẬT
Với 23 năm hình thành và phát triển, HELP đã xây dựng được cho mình một nền tảng nổi bật và vững chắc từ kinh nghiệm dạy học đến đội ngũ giáo viên chất lượng, gắn bó lâu dài qua những con số ấn tượng như 20% giáo viên có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường và gần 5% giáo viên có 11 năm kinh nghiệm. Ngoài ra HELP hiện tại là trung tâm ủy quyền thi IELTS chính thức duy nhất tại Bắc Luzon ở Philippines.
2. TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP SINH ĐỘNG
Trường Anh Ngữ HELP áp dụng phương pháp giảng dạy cho phép học viên khám phá, thảo luận và xây dựng các khái niệm và các mối quan hệ một cách có ý nghĩa trong văn cảnh liên quan đến các vấn đề và kế hoạch trong cuộc sống của học viên. Nhờ đó học viên có thể thông thạo tiếng Anh một cách nhanh chóng và nhớ rất nhiều từ vựng trong một thời gian ngắn.
3. HỌC VIỆN
Trường mang đến cho học viên chương trình đào tạo đa dạng ở 2 học xá tách biệt, giúp học viên có thêm sự lựa chọn trước khi nhập học. Học viện HELP LONGLONG tại thành phố Baguio có sức chứa tối đa 330 học viên và Học viện HELP CLARK có sức chứa tối đa 270 học viên.
4. ĐA DẠNG HỌC VIÊN
HELP có nhiều học viên đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Ả rập Saudi, Trung Quốc, Thái Lan. Việc tiếp xúc với học viên từ nhiều quốc tịch giúp học viên cải thiện khả năng nghe đồng thời tích lũy thêm nhiều kiến thức về đa dạng văn hóa cũng như trải nghiệm sống.
CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ HELP 
KHÓA ESL/ INTENSIVE ESL
Học viên ở mọi trình độ (Sơ cấp – Cao cấp) đều có thể tham gia vào khóa học ESL. Khóa học là được thiết kế với một cách tiếp cận toàn diện tới Tiếng Anh.
Trong khóa học này, học viên sẽ học tập với một môi trường học kỉ luật được vận hành bởi hệ thống Sparta với phong cách dạy thân thiện từ các giáo viên.
Học viên sẽ có 4-5 lớp học 1:1 tập trung vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm nhỏ (1 lớp học về phát âm, 1 lớp về speaking) để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.
Khóa học phù hợp với học viên:
ESL phù hợp với các học viên muốn học tập Tiếng Anh từ cơ bản hoặc muốn phát triển kỹ năng giao tiếp cho cuộc sống đời thường và công việc.
Học viên sẽ nhận được gì sau khóa học:
- Hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng anh chuẩn 44 âm IPA (Bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế).
- Hình thành sự tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh.
- Phát triển hoàn thiện tối đa cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
- Nâng cao và mở rộng kĩ năng về từ vựng, học thuật.
Nội dung khóa học
ESL: 4 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm + 2 giờ lớp tự học + 1 giờ lớp từ vựng + 2 giờ lớp tự chọn
Intensive ESL: 5 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm + 2 giờ lớp tự học + 1 giờ lớp từ vựng + 2 giờ lớp tự chọn
Lớp 1:1 - Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết
Lớp 1:1 là kiểu lớp một giáo viên kèm một học viên, được giảng dạy bởi giáo viên người Philippines khác nhau trong 4 giờ học mỗi ngày. Đây là một mô hình học vô cùng hiệu quả giúp học viên có thể cải thiện khả năng phản xạ trong giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, thông qua việc hỏi, đáp, thảo luận trực tiếp, đọc, nghe hiểu, viết và từ vựng.
Ở lớp này, học viên cần chuẩn bị vở ghi chép những nội dung được chỉnh sửa từ giáo viên để giáo viên có thể xác định được điểm yếu cần cải thiện của học viên căn cứ vào vở ghi chép trên.
Lớp nhóm - Lớp xếp theo trình độ của học viên / Giáo trình được giáo viên biên soạn riêng.
Mỗi lớp có từ 4 hoặc 6 học viên cùng trình độ  bằng nhau, được quản lý và giảng dạy bởi giáo viên dày kinh nghiệm. Mỗi học viên trong lớp nhóm có thể cải thiện khả năng tiếng anh thông qua chương trình học và còn là cơ hội để rèn luyện sự tự tin giao tiếp với bạn bè các nước.
** Lớp 1:1 và lớp nhóm là chương trình chuẩn cho học viên, và không bắt buộc đối với lớp buổi tối.
** Lớp 1:1 có thể được thay đổi tùy theo trình độ và nguyện vọng của học viên.
** Mỗi học viên sẽ có thời khóa biểu khác nhau.
KHÓA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS
Chương trình IELTS tại HELP English sẽ giúp các học viên làm quen với kỳ thi IELTS đồng thời rèn luyện, phát triển kỹ năng làm bài và kiến thức cần thiết để giúp học viên đạt các mức điểm mong muốn. Chương trình được xây dựng cho các học viên từ mức điểm 2.5 cho tới trên 7.0.
Trong khóa học này, học viên sẽ học tập với một môi trường nghiêm khắc và nhiều áp lực được vận hành bởi hệ thống Sparta nguyên bản và phương pháp giảng dạy học thuật từ các giáo viên.
Khóa học phù hợp với học viên:
Khóa IELTS phù hợp với các học viên mong muốn làm việc trong các công ty đa quốc gia, nhập cư hoặc du học tại các quốc gia sử dụng Tiếng Anh.
Nội dung khóa học
8 giờ: 4 giờ lớp 1:1 + 2 giờ lớp nhóm + 2 giờ lớp tự học + 1 giờ lớp học đặc biệt
Khóa IELTS có 3 cấp độ: Beginner, Intermediate, Advanced.
Beginner: phù hợp cho người dùng ngôn ngữ sơ cấp, tức những người có khả năng giao tiếp trong các tình huống thường xuyên xảy ra trong ngày– sử dụng một số mẫu câu, từ vựng ở mức cơ bản.
1. Học viên có thể hiểu các câu và cách diễn đạt được sử dụng thường xuyên liên quan đến các lĩnh vực mà học viên đã quen thuộc và có kinh nghiệm (ví dụ thông tin cá nhân và gia đình rất cơ bản, mua sắm, địa điểm yêu thích, việc làm …).
2. Học viên có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản, hàng ngày thường chỉ cần sử dụng một vài thông tin về các vấn đề quen thuộc và thường xuyên.
3.-Học viên có thể mô tả sơ lược, đơn giản các khía cạnh của quá khứ, môi trường và các vấn đề liên quan đến nhu cầu trước mắt.
Yêu cầu đầu vào: 2.5 – 4.0 IELTS hoặc tương đương / ESL Level 3.
Intermediate: phù hợp cho người dùng ngôn ngữ trung cấp. Tương ứng với những người sử dụng ngôn ngữ độc lập, tức những người có sự lưu loát nhất định để giao tiếp người nước ngoài.
1. Học viên có thể hiểu các ý chính của văn bản phức tạp; Các chủ đề cụ thể và trừu tượng bao gồm các cuộc thảo luận mang các kiến thức chuyên môn.
2. Học viên có thể tương tác với một mức độ lưu loát nhất định và có thể thực hiện giao tiếp tự phát với người nước ngoài, mặc dù cuộc hội thoại chưa trôi chảy.
3. Học viên có thể tạo ra văn bản rõ ràng, chi tiết về một loạt các chủ đề và giải thích quan điểm về một vấn đề thời sự bằng việc đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của các lựa chọn khác nhau.
Yêu cầu đầu vào: 4.0 – 5.5 hoặc tương đương – Học viên phải có điểm thi chính thức hoặc đạt bài phỏng vấn qua Skype.
Advanced: phù hợp cho người dùng ngôn ngữ cao cấp. Tương ứng với những người sử dụng thành thạo ngôn ngữ, tức những người có thể thực hiện các cuộc hội thoại phức tạp liên quan đến công việc và học tập.
1. Học viên có thể hiểu một loạt các văn bản với độ khó cao, cấu trúc và từ vựng phức tạp và nhận ra ý nghĩa ngầm trong chúng.
2. Học viên có thể thể hiện một cách trôi chảy và tự nhiên mà không cần dừng lại để tìm kiếm luận điểm cho ý kiến đang trình bày.
3. Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học tập và nghiên cứu. Học viên có thể tạo ra văn bản rõ ràng, có cấu trúc tốt, chi tiết về các chủ đề phức tạp.
Yêu cầu đầu vào: 5.5 trở lên hoặc tương đương  – Học viên phải có điểm thi chính thức hoặc đạt bài phỏng vấn qua Skype.
KHÓA IELTS ĐẢM BẢO 5.5 – 6.0 – 6.5 – 7.0
 
Lợi ích khi học tập chương trình:
• Tham gia Kì thi IELTS chính thức được tổ chức tại Học xá Longlong (Tầng 7).
• Học viên được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra hàng tuần trong địa điểm thi chính thức.
• Tài liệu giảng dạy đa dạng với hơn 7 năm đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra.
• Nếu học viên không đạt được kết quả đầu ra như đã đảm bảo, học viên sẽ được học tiếp chương trình theo đơn vị mỗi 4 tuần tới khi đạt được mức điểm.
• Nếu học viên không đạt được kết quả đầu ra như đã đảm bảo, học viên sẽ được miễn phí thi IELTS cho lần thi tiếp theo.
[Mức điểm đảm bảo]
–  Đầu vào 4.0: đảm bảo đầu ra 5.5
–  Đầu vào 5.0: đảm bảo đầu ra 6.0
–  Đầu vào 5.5: đảm bảo đầu ra 6.5
–  Đầu vào 6.5: đảm bảo đầu ra 7.0
Điều kiện của Khóa học IELTS đảm bảo:
• Học viên chỉ được vắng mặt tối đa 2 lớp học hoặc 6 lần muộn học (ít hơn 5 phút) trong toàn bộ thời gian học, áp dụng cho tất cả các lớp học.
• Học viên phải tham gia đầy đủ kiểm tra từ vựng và bài thi thử hàng tuần (gồm cả thi nói).
• Nếu điểm thi thử vào cuối tuần của học viên thấp hơn điểm đầu vào 3 lần, học viên bị loại khỏi Chương trình đảm bảo.
• Học viên chỉ được vi phạm quy định sử dụng tiếng mẹ đẻ (EOP) tối đa 2 lần trong toàn bộ thời gian học.
• Học viên phải tham gia ít nhất 1 lớp học đặc biệt và tham gia vào giờ tự học.
• Học viên không được vi phạm bất cứ quy định nào tại HELP.
KHÓA TESOL
Tesol được thiết kế cho các đối tượng học viên mong muốn trở thành những nhà giáo dục trong các trường danh tiếng hoặc tại các trung tâm đào tạo ESL tại địa phương hoặc quốc tế.
Hàng ngày, học viên sẽ có từ 4-5 lớp học cá nhân được sắp xếp với 3-4 lớp học về ESL và 1 lớp học về TESOL. Với lớp học ESL, học viên sẽ học các kiến thức liên quan đến ESL và thực hành trong 2 lớp học nhóm, với lớp TESOL, học viên sẽ học tập với giảng viên trong 1 lớp học đặc biệt và dành 1 giờ để học qua bài giảng Online. Các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.
Cấp độ đào tạo
High Intermediate – High Advance

Khóa học

TESOL

TESOL Intensive

Học xá

Clark và Longlong

Thời lượng khóa học

Thời lượng học tập
(Bắt buộc 6 giờ + Tùy chọn 2
giờ)

Thời lượng học tập
(Bắt buộc 7
giờ + Tùy chọn 2 giờ)

Bắt buộc

Lớp 1:1

Speaking (1 giờ)
Reading (1 giờ)
Writing (1 giờ)
TESOL training (1 giờ)

Speaking (1 giờ)
Listening (1 giờ)
Reading (1 giờ)
Writing (1 giờ)
TESOL training (1 giờ)

Lớp nhóm

Giao tiếp theo tình huống (1 giờ)
Phát âm (1 giờ)

Lớp đặc biệt

Lớp đặc biệt tùy chọn (1 giờ)
Học viên bắt buộc học 1 lớp

Giờ Tự học

Tự học (1 giờ)

Kiểm tra từ vựng

Bài kiểm tra (1 giờ)

Tùy chọn

Lớp 1:8 (Giáo viên Mỹ)

Giao tiếp (1 giờ)
Có thể tham gia sau 4 tuần học

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG TẠI HELP
Phí kí túc xá
Chi phí tính cho đơn vị 4 tuần.

Loại phòng

Clark Campus

Longlong Campus

Phòng 4

US$520

US$520

Phòng 3

US$600

Phòng 2

US$700

US$700

Phòng 1

US$950

US$950

Học phí khóa học
Chi phí tính cho đơn vị 4 tuần.

Course

Clark Campus

Longlong Campus

ESL

US$750

US$750

ESL Intensive

US$860

US$860

Business Course

US$860

IELTS, TOEIC, TOEFL Beginner – Intermediate

US$840

US$840

IELTS, TOEIC, TOEFL Advance

US$860

IELTS Guarantee 5.5 (*)

US$940

IELTS Guarantee 6.0 (*)

US$940

IELTS Guarantee 6.5 (*)

US$1060

IELTS Guarantee 7.0 (*)

US$1260

Online TESOL

US$1000

US$1000

(*)Học viên cần đạt được yêu cầu đầu vào. Học phí chưa bao gồm phí thi IELTS Official Test.
Chi phí địa phương
Dưới đây là thông tin về các chi phí địa phương (giấy tờ học tập, gia hạn visa, chi phí điện nước, …) học viên cần nộp trong quá trình sinh hoạt và học tập tại trường. Tùy thời thời gian, các mức phí sẽ khác nhau và tính theo đơn vị 4 tuần.
Học viện HELP LONGLONG

Thời gian học

Đặt cọc

Phí điện nước

SSP

Visa

ACR-I

Thẻ ID

Tổng

4 tuần

3,000

2,000

6,300

0

0

100

11,400

8 tuần

3,000

4,000

6,300

3,440

0

100

16,840

12 tuần

3,000

6,000

6,300

8,150

3,300

100

26,850

16 tuần

3,000

8,000

6,300

10,890

3,300

100

31,590

20 tuần

3,000

10,000

6,300

13,630

3,300

100

36,330

24 tuần

3,000

12,000

6,300

16,370

3,300

100

41,070

Học viện HELP CLARK

Thời gian học

Đặt cọc

Phí điện nước

SSP

Visa

ACR-I

Thẻ ID

Tổng

4 tuần

3,000

1,600

6,300

0

0

100

11,000

8 tuần

3,000

3,200

6,300

3,440

0

100

16,440

12 tuần

3,000

4,800

6,300

8,150

3,300

100

26,450

16 tuần

3,000

6,400

6,300

10,890

3,300

100

31,190

20 tuần

3,000

8,000

6,300

13,630

3,300

100

35,930

24 tuần

3,000

12,000

6,300

16,370

3,300

100

40,670

Chú giải:
– ACR-I: Thẻ cư trú cho người nước ngoài, có giá trị trong vòng 1 năm.
– SSP: Giấy phép học tập đặc biệt, phục vụ cho việc học tiếng Anh, có giá trị trong 6 tháng.
– CRTV: Giấy phép cư trú dài hạn cho người nước ngoài cư trú hơn 6 tháng (Phụ phí: 1410peso).
– ECC: Giấy phép xuất cảnh cho người nước ngoài cư trú hơn 6 tháng (Phụ phí 500peso).
– Utilities: Chi phí điện nước hàng tháng.
– Book purchasing: Tiền mua sách lần đầu.
– Pick up fee: Phí đón học viên tại sân bay.
Chi phí khác:
– Phí đăng kí học (Registration fee): $100
– Pick-up fee (Manila – Baguio): $50 (Regular) | $200 (Individual)
Pick-up fee (Manila – Clark ): $30 (Regular) | $100 (Individual)
– Utilities: Longlong Campus: 2,000peso/4 tuần | Clark Campus: 1,600peso/4 tuần
Chú ý:
- Các chi phí có thể thay đổi tùy theo quy định của chính phủ Philippines.
Trường Anh ngữ HELP là lựa chọn thích hợp cho học viên muốn tìm kiếm các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập học thuật tập trung nhất.
Nếu bạn vẫn còn do dự hoặc thắc mắc về chương trình học, điều kiện học tập hoặc lý do chọn trường. Hãy liên hệ Hằng Lương để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó nhé.
ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÍ TẠI DU HỌC HẰNG LƯƠNG
• Học bổng 10% học phí
• Hổ trợ book vé máy bay giá rẻ
ĐĂNG KÍ DU HỌC PHILIPPINES TẠI HẰNG LƯƠNG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?
• Tặng balo du học, gối cổ hoặc bình nước thủy tinh  
• Minh bạch trong từng khoản phí
• Tận tâm và uy tín, đồng hành cùng học viên trên suốt chặng đường du học
• Quy trình làm hồ sơ Nhanh – Gọn – Hiệu Quả
Hãy liên hệ Công ty tư vấn Du học Hằng Lương để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các tư vấn viên và nhận những phần quà và ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Du học Philippines tại Hằng Lương:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi