Trường Anh Ngữ CPILS Philippines - Điểm dừng chân cải thiện vốn Anh Ngữ của bạn

Philippines là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps, những dòng sông băng,  nhiều hồ nước đẹp và đặc biệt là một nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Philippines là một quốc đảo với hơn 7,107 đảo lớn nhỏ. Đặc biệt nổi tiếng với khi hậu gió mùa tương đồng với thành phố biển Đà Nẵng đó chính là thành phố biển CEBU. Chẳng những nổi danh về du lịch, CEBU còn là nơi tập trung rất nhiều các trường Anh ngữ nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt học viên theo học tập mỗi năm đến từ các quốc gia như: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Thái Lan, Việt Nam…
VỊ TRÍ ĐỊA LÍ TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS 
Trường Anh ngữ CPILS (Center for Premier International Language Studies) tọa lạc tại Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave,thành phố du lịch biển đầy nắng và gió CEBU, Philippines. Trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos, trường CPILS cũng là ngôi trường Anh ngữ đầu tiên khảo thí chương trình giảng dạy ESL, TOEIC tại Philippines.
CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG CPILS
Với mục tiêu giúp học viên luôn cảm thấy được hỗ trợ tuyệt đối trong học tập cũng như trong sinh hoạt hằng ngày, nhà trường đã xây dựng:
=> 138 phòng học dạng 1:1
=> 39 phòng học dạng 1:4
=> 13 phòng tự học
=> 4 phòng nhóm lớn khác
Ngoài ra trường CPILS còn trang bị đầy đủ các tiện ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên theo học tại đây như: hồ bơi, phòng tập gym, căn tin, wifi, máy lạnh, bida, của hàng tiện lợi 24/24, phòng y tế, phòng máy chiếu.
TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS CÓ NHỮNG KHÓA HỌC NỔI BẬT NÀO?
IELTS (Internationa English Language Testing System) được xem là kỳ thi chuẩn Quốc tế giúp đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khi lựa chọn luyện thi IELTS tại trường Anh ngữ CPILS, học viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập với các điều kiện như:
+ Được giảng dạy bởi hầu hết các giảng viên toàn thời gian có chứng nhận Quốc tế.
+ Trường có đội ngũ giảng viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ) khoảng 12 người, giảng viên Philippines khoảng 200 người, được ví như ngôi trường Anh ngữ có nhiều giảng viên bản ngữ nhất tại các trường Anh ngữ ở Philippines.
+ Thi thử mỗi tuần 1 lần với nội dung đề thi 100% từ các bài thi thật gần nhất. 
+ Mỗi tháng học viên được thi thử IELTS 1 lần.
+ Luyện kỹ năng nói trực tiếp với GV bản ngữ Anh, Úc, Mỹ.
ESL: là khóa học nghiêng về giao tiếp giành cho học viên có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.
TOEIC/TOEFL: là khóa học nghiêng về tiếng Anh học thuật và thương mại. Học viên tập trung chủ yếu vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên thường có xu hướng học TOIEC/TOEFL để bổ trợ cho tiến trình học tập Trung học và Đại học.
BUSSINESS: là khóa học giúp học viên cải thiện các khả năng phản xạ trong giao tiếp thương mại, thuyết trình, thương lượng với đối tác, ký kết hợp đồng. Bổ sung những lỗ hỏng kiến thức còn trống của học viên đang học tập và làm việc trong môi trường văn phòng, doanh nghiệp. 
POWER SPEAKING: hiểu được mối lo ngại về khả năng giao tiếp Anh ngữ của học viên Việt Nam cũng như hầu hết học viên đến từ các quốc gia có tiếng Anh là ngoại ngữ. Trường CPILS đã đặc biệt cho ra đời khóa học dành riêng cho học viên Việt Nam, giúp các bạn cải thiện được khả năng phản xạ, phát âm trong giao tiếp một cách tự nhiên và trau chuốt theo giọng Anh, Mỹ chuẩn chỉ trong vòng 4 tuần.

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2019
BẢNG GIÁ HỌC PHÍ TRƯỜNG CPILS NĂM 2019
Hiện tại trường Anh ngữ CPILS, Philippines đã cập nhật bảng giá mức học phí mới dành cho năm học 2019. Tin vui cho các bạn học viên như sau:
=> Đăng ký ghi danh trước ngày 31/12/2018 để giữ mức giá học phí năm học 2018 khi nhập học năm 2019 nhé! Tiết kiệm lên đến gần 200USD. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ghi danh trong hôm nay để sở hữu ngay một suất học ngoại ngữ chất lượng lại vừa tiết kiệm kha khá khoản chi phí cho mình cơ chứ ??? 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Hằng Lương chúc mừng bạn Từ Việt Hoàng đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường PINES.

Từ Việt Hoàng

Từ Việt Hoàng

Hằng Lương chúc mừng bạn Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi