Du học Philippines tại Trường Anh Ngữ CIA

Trường Anh ngữ Cebu International Academy (viết tắt là CIA), nằm ở Cebu, là một trong những trường có chất lượng hàng đầu về đào tạo tiếng Anh khi du học Philippines

Trường có đa dạng khóa học phù hợp cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học ( 7~17 tuổi ) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao. Trong số các trường tại Philipines hiện nay, trường Anh ngữ CIA là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trường đã được tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Tại sao du học Philippines nên chọn CIA??

-Trường Anh ngữ CIA đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho học sinh du học Philippines nên trường rất tự hào về quá trình đào tạo mang tính hệ thống hóa và chuyên môn hóa cho các khóa học luyện thi IELTS(5.5 - 6.5), TOEIC (600/700/850), POWER ESL.
-Trường nằm ở vị trí thuận lợi ở Cebu và có cơ sở vật chất hiện đại tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái và tiện nghi cho học viên với nhiều cơ sở vật chất hiện đại.
-Với 10 tiết học một ngày cho học viên, bắt đầu từ 7 giờ 20 cho tới 18 giờ, 50 phút mỗi tiết, 500 phút (8 tiếng 20 phút) mỗi ngày, trường đảm bảo đặt học viên được thực hành hoàn toàn trong môi trường tiếng anh trong suốt khóa học.
-Ngoài ra, trường Anh ngữ CIA cung cấp môi trường học tập đa quốc gia với việc học tập và sinh hoạt cùng các du học sinh đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, … Đây sẽ là cơ hội tốt cho việc giao lưu quốc tế giữa các học viên đến từ các quốc gia khác nhau.
-Trường còn thường xuyên cung cấp chương trình bồi dưỡng giảng viên ưu tú, tạo ra những giảng viên xuất sắc có Phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất và sử dụng được những gì đã học trong thực tế.
Giáo viên tại CIA thường xuyên phải làm các bài test tiếng anh để nâng cao trình độ 
-Trường cung cấp chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị và văn hóa của các học viên đến từ nhiều nước, điều này khó có thể tìm thấy ở các ngôi trường khác.
-Một điểm nhấn nữa cho các học viên tại trường là Chi phí phù hợp với người Việt Nam. Nếu so sánh với các môi trường học tập tiếng anh khác như Úc hoặc Singapore thì Philippines là một địa điểm lý tưởng để học tiếng anh với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Một điểm cộng nữa, tại Cebu giá cả và mức sống tương đương với Việt Nam mà dịch vụ du lịch lại rẻ và chất lượng hơn ở Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn thư giãn hay du lịch, mua sắm vào cuối tuần trong quá trình học tập tại đây.
-Trường còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị ngoài giờ học như cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh được tổ chức 2 lần trong một tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn với học viên; thi hát tiếng anh, nhảy zumba, lễ hội hoa quả, lễ hội halloween hay các hoạt động tình nguyện...
Học viên trường anh ngữ CIA tham gia các hoạt động tình nguyện

Các chương trình đào tạo tại trường anh ngữ CIA

CIA có đa dạng khóa học tiếng Anh phù hợp cho mọi trình độ và lứa tuổi khi du học Philippines
1.Các học sinh từ 7 – 15 tuổi có thể tham gia trại hè và trại màu đông tại trường Anh ngữ CIA với chương trình học tập tiếng Anh đặc biệt kết hợp với những hoạt động ngoại khóa sôi nổi và những lớp học kỹ năng bổ ích.
2.Các học sinh từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia các khóa học: tiếng Anh tổng quát (ESL), IELTS, TOEIC, TESOL, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh liên kết (Benedicto College), tiếng Anh working holiday và khóa tiếng Anh volunteer.
Tất cả các khóa học đều học 10 tiết/ngày, phân đều cho các lớp 1:1, lớp nhóm và lớp tự học
Thời khóa biểu ở trường

Các quy luật đặc biệt ở CIA

Nhằm giúp tạo ra môi trường hoàn toàn chỉ sử dụng tiếng anh để các bạn học sinh có thể được thực hành trong suốt thời gian học tập, CIA đã đặt ra các quy luật sau:

- Luật EOP

 Học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong giờ chính khóa. Nếu không sử dụng tiếng Anh học viên sẽ bị phạt 5 peso/lần (tương đương 2.500 VNĐ).

- Luật không qua bài kiểm tra hàng ngày không được ra ngoài

Các bạn học viên sẽ được ra ngoài vào buổi tối từ 7h – 10h để thư giãn. Nhưng nếu các bạn không qua bài kiểm tra hàng ngày sẽ không được ra khỏi trường, chưa kể nếu tổng số điểm bài kiểm tra từ vựng của bạn trong cả tuần không đạt yêu cầu đề ra sẽ không được ra ngoài vào cuối tuần.

- Luật cấm làm ồn tại phòng tự học

Nhằm giúp các bạn tập trung học tập tốt nhất tại phòng tự học, nhà trường cấm tuyệt đối việc làm ồn gây mất trật tự tại phòng tự học.
Nếu học viên vắng quá 5 tiết học/tuần sẽ không được ra ngoài vào cuối tuần.
Ngoài ra còn những nội quy khác nhau của trường Anh ngữ CIA nhằm đảm bảo cho học viên của mình có môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất.


Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Hằng Lương chúc mừng bạn Từ Việt Hoàng đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường PINES.

Từ Việt Hoàng

Từ Việt Hoàng

Hằng Lương chúc mừng bạn Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân

Ngô Thị Liễu và Lê Bội Ngân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi