Du học Philippines tại Trường Anh Ngữ C2UBEC

Du học Philippines tại Trường Anh ngữ C2UBEC là trường chuyên đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư của Nhật, đặt tại thành phố Cebu, Philippines.
Trường Anh ngữ C2 được thành lập vào năm 2013 tại thành phố Cebu Philippines. Năm 2015, C2 đã hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn quốc. Sự kết hợp này đã tạo nên môi trường học tập sôi nổi và năng động – một môi trường tiếng Anh lý tưởng dành cho các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tại sao nên du học Philippines tại C2UBEC?

-Các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên ưu tú (có chứng chỉ TOEIC từ 900 trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm) với chương trình giảng dạy giúp học viên có thể đàm thoại bằng tiếng Anh liên tục trong nhiều giờ. Điều này giúp các bạn cải thiện đáng kể khả năng nói của mình trong thời gian học ngắn.
-C2UBEC được điều hành bởi đội ngũ quản lý người Nhật cho nên đặc biệt chú trọng cung cấp nhiều giờ học 1:1 (lên đến 10 tiết học/ngày), giúp học viên có cơ hội luyện nói tiếng Anh thật nhiều cho dù học viên cảm thấy ngại hay chưa đủ tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình.
-Trường Anh ngữ C2UBEC giúp học viên ghi nhớ 20 từ/ngày. Như vậy, trong vòng 12 tuần học viên sẽ phải nhớ 3,600 từ vựng. Theo đó, học sinh có cơ hội vận dụng các từ vựng đã học, đã ghi nhớ vào trong các giờ học lớp 1:1 để giao tiếp từ đó cải thiện được kỹ năng hội thoại.
-Bên cạnh việc đa dạng các chương trình tiếng Anh ESL, SUPER ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, BUSINESS ENGLISH, trường còn có nhiều sự lựa chọn giờ lớp 1:1 cho học sinh.
-Thường xuyên kiểm tra và theo dõi tình hình học sinh (bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày, kiểm tra tổng kết từ vựng mỗi thứ 5 và kiểm tra tổng hợp vào chủ nhật)
Nhà trường hướng tới các học viên có mong muốn học tiếng Anh nhằm phục vụ công việc hoặc muốn cải thiện nhanh vốn từ tiếng Anh để tham gia các chương trình học tập và làm việc tại nước ngoài.
Tại C2UBEC, học viên không phải lo lắng ngay cả khi mới bắt đầu học tiếng Anh. C2UBEC luôn chuẩn bị sẵn sàng một môi trường học tập tốt nhất để các học viên có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.
 
Khuôn viên trường rộng lớn tại C2UBCE

Cơ sở vật chất

Trường được xây dựng với tiêu chí gọn gàng, đơn giản. Khi du học Philippines, C2UBEC cố gắng tránh các thiết bị không cần thiết hoặc không phục vụ cho mục đích học tập của học viên. Trường đã xây dựng được một môi trường học phù hợp với những học viên có quyết tâm học tập nghiêm túc, mong muốn nhanh chóng cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh.

Khu ký túc xá

Được thiết kế gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt. Có nhiều loại phòng để đáp ứng nhu cầu của học viên như là: phòng 1 người, phòng 2 người, phòng 3 người hoặc phòng 4 người. Mỗi phòng đều có đầy đủ giường, chăn ra gối nệm, điều hòa, chăn ra gối nệm, điều hòa, góc học tập, tủ đồ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng lạnh,…tạo một môi trường học tập thoải mái nhất cho các học viên. Ngoài ra, học viên có thể thuê thiết bị phát wifi riêng với chi phí 2000 peso/ 4 tuần.
Phòng 1 người tại Trường anh ngữ C2 UBCE
Phòng 2 người
Phòng 3 người

Khu giảng đường

Với không gian yên tĩnh giúp học viên tập trung tuyệt đối cho việc học tập. Các phòng học 1:1, phòng học nhóm được xây dựng thoáng mát, thông gió. Ngoài ra còn có các phòng học đặc biệt cho các lớp thuyết trình, các sinh hoạt tập thể, các giờ hướng nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn trang bị đa dạng các loại sách trong thư viện để các bạn có thể tham khảo và phục vụ trong việc học của mình.
Phòng học 1:1

Các dịch vụ chăm sóc học viên

Mỗi tuần trường sẽ cung cấp dịch vụ dọn dẹp phòng và giặt ủi 2 lần cho học viên (theo lịch của trường, quần áo sẽ được trả lại sau 3 ngày).
Hệ thống an ninh tại C2UBEC luôn được đảm bảo với đội ngũ bảo vệ và CCTV giám sát 24/24.
Bên cạnh đó, trường còn tổ chức đi du lịch và tham gia các hoạt động tình nguyện vào cuối tuần. trường có phòng gym và hồ bơi rộng phục vụ nhu cầu rèn luyện thể thao của các bạn học viên.
Khu vực cafeteria tiện dụng giúp học viên thư giãn sau giờ học, hoặc là nơi sinh hoạt, trò chuyện với bạn bè.
Trường phục vụ bữa ăn theo dạng cơm phần được đánh số thứ tự ứng với từng học viên. Nếu học viên không ăn cơm tại trường cần đánh dấu vào bảng thông báo ở phía trước phòng ăn. Những trường hợp học viên không ăn cơm tại trường và không thông báo sẽ bị phạt 150 peso.
Hồ bơi trong khuôn viên kí túc xá tại C2UBCE
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi