Cats Academy Boston

Hằng Lương hân hạnh giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên một bước đệm tốt để có thể vào các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới. Bước đệm đó là trường CATS Academy Boston, học sinh, sinh viên nên chọn trường CATS Academy Boston để có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn của bạn nhé.

Đôi nét về trường

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút. Boston là nơi có nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Harvard, MIT, Boston… Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Khuôn viên trường Cats Academy Boston
Khuôn viên trường Cats Academy Boston

CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của trường trung học Trinity Catholic. CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành sinh viên của những trường Đại học trong top 30 tại Anh. Mô hình thành công này được áp dụng tại CATS Boston, Mỹ. Giáo sư Charles Frank, hiệu trưởng của học viện, là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và có mối quan hệ rất tốt với những trường đại học danh tiếng như MIT hay Boston.


Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình.Theo thông tin mới cập nhật, trong năm 2012, 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 30% học sinh tốt nghiệp trong năm học này đã thành công trong việc đăng kí vào các trường đại học thuộc top 100. Số liệu đã chứng minh được sự khẳng định thương hiệu và chất lượng giáo dục chuẩn của học viện CATS Boston.


Chương Trình Học
- Chương trình học bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình.

- Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường đại học công nhận. , trường cung cấp. Ngoài ra, chương trình này mà không bắt sinh viên phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.

- Học sinh có thể đăng kí vào học lớp 9, lớp 10, hoặc lớp 11 tại trường.

- Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh với bài thi SAT, viết các bài luận để đăng kí vào các trường Đại học.

- Trường đảm bảo cho học sinh của mình có thể vào được các trường đại học. Nếu kết thúc năm học lớp 12, học sinh chưa có khả năng đăng kí vào đại học, các bạn có thể học một năm Foundation tại CATS Boston và sau đó đăng kí khi đã hoàn thành năm học này.

Yêu cầu đầu vào:
- Học sinh theo học năm học lớp 9: hoàn thành năm học lớp 8, chứng chỉ Toefl iBT 40 (IELTS 4.0)

- Học sinh theo học năm học lớp 10: hoàn thành năm học lớp 9, chứng chỉ Toefl iBT 40 (IELTS 4.0)

- Học sinh theo học năm học lớp 11: hoàn thành năm học lớp 10, chứng chỉ Toefl iBT 60 (IELTS 5.0)

- Học sinh theo học năm học lớp 12 (không có đợt nhập học cho tháng 9 2012): hoàn thành năm học lớp 11, chứng chỉ Toefl iBT 65 (IELTS 5.5)

- Trong trường hợp học sinh chưa có chứng chỉ ngoại ngữ, các bạn có thể làm một bài kiểm tra tiếng Anh theo đề của trường tại văn phòng du học Hằng Lương, và CATS Boston sẽ công nhận kết quả này.

- Trường có hai đợt nhập học: tháng 1 và tháng 9.

Học Phí Và Nhà Ở:

- Học phí: $32.000 / năm

- Chi phí sinh hoạt: $18.000/năm. CATS Boston là trường nội trú, khu vực nhà ở chỉ cách lớp học 15 phút, có xe bus đưa đón tận nơi.

Học Bổng:
Học bổng ưu tiên dành cho học sinh hoàn tất lớp 8 – lớp 11 tại Việt Nam:

- Học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 16.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm từ 8.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

- Học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.

- Học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.

Học bổng 50% dành cho các học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam:


- Học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 15.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm PTTH từ 8.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

- Học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.

- Học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.

Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi