Vì sao nên chọn du học Thụy Sĩ trường kinh doanh Geneva

Geneva Business School (GBS) là một trong những điểm đến hấp dẫn cho sinh viên du học Thụy. Không chỉ nổi tiếng bởi việc mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho sinh viên và lộ trình học vô cùng linh hoạt, GBS còn là một cái tên được ưa thích của sinh viên bởi sở hữu các đặc điểm sau:

LỰA CHỌN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và chuyên nghiệp chính là một trong những điều mà Geneva cam kết sẽ đem đến cho sinh viên. Giảng viên hiện tại của Geneva có bằng cấp học thuật xuất sắc và nhiều người đang giữ các chức vụ và vị trí cao trong khi dạy học tại GBS.

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI TRÊN THẾ GIỚI

GBS kết hợp hệ thống kiểm định chất lượng và kiểm định chất lượng của Hoa Kỳ, hệ thống tín dụng châu Âu (Bologna) cho các khoản tín dụng (ECTS) và hệ thống chấm điểm của Thụy Sĩ. Nhiều chứng nhận quốc tế mà GBS nắm giữ, cho phép chuyển giao tín dụng và đảm bảo rằng GBS phù hợp với các tiêu chí kiểm soát chất lượng của các trường kinh doanh chất lượng cao khác trên toàn thế giới.

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

Không chỉ có trụ sở chính được đặt tại Geneva, trường kinh doanh Geneva còn có các cơ sở khác và các trường đối tác trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, trường còn cung cấp một chương trình trao đổi tạo cơ hội cho sinh viên có khả năng chuyển tiếp giữa các cơ sở chính của Geneva trong một học kỳ, điều đó cho phép sinh viên Geneva được trải nghiệm thực sự môi trường quốc tế. Hiện Geneva có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Với sự hỗ trợ của hội đồng sinh viên GBS, sinh viên du học Thụy sĩ tại Geneva sẽ có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng sinh viên, ngoài ra còn giúp sinh viên nhanh chóng nhận ra rằng tham gia vào các hoạt động bên ngoài lớp học cũng quan trọng như trong lớp học. Tất cả hoạt động này nhằm hỗ trợ sinh viên GBS trong việc duy trì lối sống lành mạnh, tạo ra một mạng lưới hoạt động chuyên nghiệp, và tham gia vào cộng đồng rộng lớn hơn.

GIÁO DỤC KINH DOANH CHẤT LƯỢNG THỤY SĨ

Tại Geneva Business School, trường cung cấp một nền giáo dục độc quyền trong một môi trường sôi động và sáng tạo, lấy cảm hứng từ nền giáo dục chất lượng của Thụy Sĩ. Thông qua sự tập trung cốt lõi, định hướng và các khóa học tự chọn, GBS phấn đấu để cung cấp nền tảng tốt nhất cho tất cả học sinh của Geneva với sự nhấn mạnh về quy mô lớp học nhỏ và tư vấn cá nhân hóa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LUÔN BẮT KỊP XU THẾ

Các chương trình của Geneva được cập nhật thường xuyên để đáp ứng với điều kiện thị trường thay đổi, vì những phản hồi liên tục từ các giáo sư chuyên nghiệp, cựu sinh viên và mạng lưới liên lạc công nghiệp và kinh doanh của Geneva. Học sinh có thể bao gồm tất cả các khía cạnh của kinh doanh nhưng vẫn có khả năng tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn ưa thích của họ về nghiên cứu.

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học sinh có quyền truy cập vào một đội ngũ chuyên dụng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Chúng thường ở dạng cơ hội thực tập và được cung cấp trong tất cả các chương trình tại các công ty và tổ chức chính trong mạng lưới của Geneva.

MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN THÀNH CÔNG

Tại Geneva Business School, Geneva cố gắng giữ liên lạc với mạng lưới cựu sinh viên thành công của Geneva để có thể truyền đạt lại kinh nghiệm và chia sẽ cũng như là giúp đỡ cho các sinh viên mới. Geneva tự hào về thực tế rằng nhiều cựu sinh viên của Geneva nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao nhất, trong các công ty trải rộng trên toàn cầu, đó là bằng chứng về chất lượng cao của các chương trình của Geneva.
   Mọi thông tin chi tiết về trường kinh doanh Geneva hay về du học Thụy Sĩ, hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm uy tín và chất lượng
------------------------------------
CƠ HỘI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG
   Đặc biệt, cơ hội để có thể cập nhật và giải đáp các thắc mắc trực tiếp về trường kinh doanh Geneva, hãy tham dự ngay buổi gặp gỡ cùng đại diện trường kinh doanh Geneva tại Công ty tư vấn du học Hằng Lương.
Thông tin buổi gặp gỡ
    - Thời gian: Lúc 14h -16h các ngày từ 13/08/2018 đến 16/08/2018,
    - Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học HẰNG LƯƠNG – Tòa nhà 1086, Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp. HCM
    - Cách thức đăng ký:
       + Cách 1: Gọi hotline 0932233521