Kinh nghiệm ở phòng 6 người khi du học tiếng Anh tại Philippines cùng Pines

Du học tiếng Anh tại Philippines luôn là lựa chọn hàng đầu của học viên quốc tế mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng. Và ký túc xá dành cho 6 người/ 1 phòng tại Pines International Academy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí học tập và cải thiện tiếng Anh cùng nhau.
1. Lợi ích của việc ở phòng 6 người khi du học tiếng Anh tại Philippines
Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập của mình một cách đáng kể khi học tiếng Anh tại Pines International Academy. Bạn sẽ được ở cùng với các bạn quốc tế, đa quốc tịch và văn hóa, vì vậy, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị của họ trong suốt khóa học của mình.
 
Đồng thời, bạn còn được rèn luyện tiếng Anh của mình khi trò chuyện với những bạn cùng phòng nhanh chóng. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy việc giao tiếp tiếng Anh vô cùng thuận lợi, và kỹ năng cũng cải thiện rõ rệt.
2. Kinh nghiệm khi ở phòng 6 người khi du học tiếng Anh tại Philippines
Vì ở cùng với bạn bè đa quốc tịch bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,… bạn sẽ khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt, học tập tại phòng chung. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng để có thể sống chan hòa với mọi người, và tập trung vào mục đích cải thiện tiếng Anh của mình.
Biết chia sẻ:
Bạn cần biết chia sẻ không gian sinh hoạt chung tại phòng ký túc xá. Trong ký túc xá 6 người tại Pines International Academy, bạn sẽ có riêng không gian để tự học và nghỉ ngơi, vì vậy, bạn sẽ thoải mái và yên tâm vì mọi người đều có không gian riêng cho chính mình.
 
Tuy vậy, bạn cần để ý đến việc phát ra tiếng ồn trong khi mọi người nghỉ ngơi. Vì học tập 10 tiếng/ ngày, nên mọi người cần phải có thời gian để nghỉ ngơi cho bản thân mình. Nên hãy tôn trọng thời gian nghỉ ngơi của nhau nhé!
Hãy kết bạn:
Kết bạn là cách duy nhất bạn có trải nghiệm tốt đẹp và cải thiện tiếng Anh của mình khi du học tiếng Anh tại Philippines với học viện Pines. Kết bạn và nói chuyện cùng nhau để tìm hiểu văn hóa, cách ứng xử để bạn hiểu thêm về đất nước của bạn bè cùng phòng.
 
Sống trong môi trường đa quốc tịch, bạn cần phải chủ động để thích nghi với môi trường một cách nhanh chóng.
Giữ vệ sinh:
Mỗi tuần, nhân viên vệ sinh của học viện Pines International Academy sẽ dọn dẹp phòng 2 lần/ tuần. Tuy vậy, bạn cần phải giữ vệ sinh chung tại phòng ở của mình, tránh bày bừa. Điều này giúp bạn vừa có hành động đẹp trong mắt bạn bè cùng phòng, mà còn giúp cho nhân viên dọn dẹp không phải vất vả.
Hãy sẵn sàng:
Hãy sẵn sàng trong việc giao tiếp với bạn cùng phòng khi du học tiếng Anh tại Philippines. Sống trong một tập thể, chắc chắn bạn sẽ có nhiều vấn đề không vừa ý. Nhưng bạn hãy thích nghi, sẵn sàng nói chuyện với nhau. Đồng thời, nếu bạn bè muốn sự trợ giúp của bạn, đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ nhau trong khả năng để họ cảm thấy người Việt Nam luôn thân thiện đấy nhé!
 
Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm ở phòng ký túc xá dành cho 6 người khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines với Pines International Academy. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lưu ý để hòa nhập với môi trường học tập, sinh sống tại đây!
Chúc bạn học tiếng Anh và đạt kết quả tốt!
ĐĂNG KÍ DU HỌC PHILIPPINES TẠI HẰNG LƯƠNG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?
• Đặc biệt: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn (Balo du học, gối cổ du lịch, bình nước thủy tinh, ly sứ, Pin sạc dự phòng,...)
• Minh bạch trong từng khoản phí
• Tận tâm và uy tín, đồng hành cùng học viên trên suốt chặng đường du học
• Quy trình làm hồ sơ Nhanh – Gọn – Hiệu Quả
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi