Giới thiệu chương trình anh văn tại Philippines

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 14 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Philippines. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Philippines nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Philippines

Ai trong chúng ta cũng biết Philippines là quốc gia nói tiếng anh lớn thứ 3 trên thế giới. Hơn 80% dân số đã giao tiếp bằng tiếng anh. Ngay cả giáo trình từ các bậc tiếu học đến THPT, Đại học đều sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính. Chính vì thế, trong những năm gần đây, học sinh, sinh viên Việt Nam có xu hướng du học tại Philippines tăng mạnh, đặc biệt là chương trình anh ngữ. Nhưng đối với những ai chưa từng đặt chấn đến đất nước này đều cảm thấy xa lạ, nhưng các bạn yên tâm, với những chuyến công tác thực tế tại các trường anh ngữ lớn tại Philippines thì Hằng Lương cảm thấy Philippines là một môi trường học tập anh ngữ hiệu quả, thậm chí có thể nói chương trình đào tạo vượt xa Singapore. Các bạn hãy xem những minh chứng dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


Giới thiệu chương trình anh văn tại Philippines

"Hình ảnh sinh viên Việt Nam đến đất nước Philippines"


1. Thời gian học từ 9 - 11 giờ / ngày
Tùy theo mô hình đào tạo của từng trường và tùy thuộc vào chương trình đăng ký mà sinh viên có thời gian học 1 ngày giao động từ 9-11 giờ. Với thời lượng học như thế thì sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng anh ngữ của mình 1 cách nhanh chóng.


2. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
Hầu hết các trung tâm anh ngữ ở Philippines có cơ sở vật chất hiện đại vào bật cao nhất nhì trong khu vực. Mỗi trung tâm là những tòa building lớn được phân chia hợp lý giữa các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi


Đặc biệt tại cantin, các đầu bếp luôn biết cách thay đổi khẩu vị cho sinh viên có thể ngon miệng sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, các dịch vụ giặt ủi, dọn phòng luôn được nhà trường đảm bảo tối thiểu 3 lần / tuần miễn phí.


3. Chương trình học đa dạng, hợp lý
Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, các trung tâm anh ngữ luôn cung cấp chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên làm bài kiểm tra năng lực trước khi nhập học để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra ở lớp khác nhau. Việc này đảm bảo cho sinh viên học đúng khả năng của mình, tránh trường hợp tạo áp lực cho sinh viên trong quá trình học. Để sinh viên có thể thoải mái học tập lâu dài, mang lại hiệu quả tốt nhất cho các kì thì chính thức. Trường đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, IELTS, Tiếng anh thương mại, TESOL…tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên.


4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết
Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. chính vì thế mà yêu cầu của các trường đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giảng viên phải có bằng cấp chuyên môn (Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy và test kiểm tra hàng tháng dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm.


5. Môi trường anh ngữ 24/24
Tất cả các trung tâm anh ngữ đều áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự xáo trộn về quốc tịch : Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn. Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Philippines để cải thiện năng lực anh ngữ của mình.


6. Thủ tục đăng ký du học Philippines:
- Passport
- Ảnh
- Bằng cấp cao nhất
- Phí đăng ký nhập học 100USD


Giới thiệu chương trình anh văn tại Philippines

"Học viện Anh ngữ PHILINTER"


Văn Phòng đại diện ủy quyền của các trung tâm anh ngữ Philippines tại Việt Nam

 

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của các trung tâm anh ngữ Philippines tại Việt Nam nói riêng và các trung tâm anh ngữ uy tín khác ở Philippines nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Philippines, Malaysia và Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Philippines. Bởi khách hàng đến vớiDu học Hằng Lương ngoài việc đượctư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore và Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm :

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay
8. Miễn phí đăng ký ký túc xá
9. Nhân viênvà xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh
10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí
11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay
12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại
13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh
14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh
15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi